W88 Có Uy Tín Không Miranda Cocaer thừa nhận rằng anh ta đã “đau lòng” khi anh ta ly hôn với người yêu cũ

China Net Entertainment ngày 16 tháng 12 Tin tức

Chinatopix.com ngày 15 tháng 12 Tin tức, gần đây, siêu mẫu Úc Miranda Kerr nói rằng anh ta rất đau lòng khi ly hôn với người yêu cũ Orando Bloom.

Orlando Bloom là một diễn viên phim và truyền hình nổi tiếng ở Anh. Anh đã tham gia vào bộ phim “Pirate of the Caribbean”.

Vào tháng 6 năm 2010, Miranda Kerr đã chính thức tham gia với Orlando Bloom. Sau đó, hai người có một con trai. Vào năm 2013, cuộc hôn nhân của Miranda Kerr với Orlando Bloom đã bật đèn đỏ. Ngay sau đó, hai người đã chính thức ly hôn. Mô hình 31 -y -old nói, “Vào thời điểm đó, tôi thực sự không thoải mái. Thật không dễ dàng để có thể thoát ra khỏi cái bóng của ly hôn. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi có thể làm điều đó. Nhưng, chúng tôi vẫn tìm thấy một cách sau khó khăn đó. “

Một trong những lý do quan trọng tại sao Miranda Kerr và Orando Bloom cuối cùng đã chọn ly hôn cuối cùng vì có tin đồn vào thời điểm Milan soi cau mt kubet da kerr và ca sĩ nhạc pop Canada và Canada Justin Bieber được nhuộm. Vào tháng 7 năm nay, Orando Bloom và Justin Bieber đã gặp nhau tại nhà hàng Cipriani ở Ibisa, Tây Ban Nha.

Miranda Kerr nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Mỹ rằng mặc dù cô và Orlando Bloom đã ly dị, cả hai đã quyết định để con trai ba năm của họ Flynn không nhiều nhất có thể. Bị ảnh hưởng bởi sự ly hôn của cha mẹ. Miranda Kerr nói rằng mặc dù cô và Orlando Bloom không phù hợp với nhiều thứ, nhưng một khi cô tham gia Flynn, nhưng ý kiến ​​của hai người đã bất ngờ nhất quán.

Miranda Kerr và Orlando Bloom đã đồng ý rằng đối với con trai của họ, Flynn, điều tốt nhất là ba người họ có thể sống Giáng sinh cùng nhau như một gia đình.

Gần đây, Orando Bloom cũng công khai tuyên bố rằng anh sẽ dành Giáng sinh năm nay với Miranda Kerr, gia đình và con trai Flynn.

“Vào tháng 1 năm sau, anh ấy bốn tuổi. Nơi mẹ anh ấy sống không xa nơi cư trú hiện tại của tôi. Điều này thực sự tốt. Vì vậy, chúng tôi có thể cùng nhau dành Giáng sinh”, Orando Bloom nói.

Mặc dù hai người không còn có tình yêu lãng mạn, Miranda Kerr nói rằng cô và Orlando Bloom vẫn quan tâm đến nhau, và hai người trò chuyện mỗi ngày. Cô vẫn coi Orlando Bloom là gia đình của mình. Miranda Kerr nói rằng mặc dù hai người đã ly hôn, điều này sẽ không bao giờ thay đổi.

Mặc dù Miranda Kerr hoàn toàn tin rằng Orando Bloom sẽ là một người cha tuyệt vời, cô nói rằng khi con trai cô Flynn sống ở nhà của Orando Bloom, cô sẽ sắp xếp một người giữ trẻ để chăm sóc anh ta bằng Flynna để đảm bảo rằng nhu cầu của con trai có thể được đáp ứng .

Khi nói đến việc cô ấy đang yêu bây giờ, “Người phát ngôn thiên thần” của Victoria’s Secret nói rằng cô ấy vẫn còn độc thân và cô ấy rất hài lòng với hiện trạng của mình.

(Biên soạn: Wang Xiaojing)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *