Trếc Tuyón Bóng Đ T T t 烊 Nhà Cái Yixi Qianxi Tin tức mới nhất: Đâu là lúc và địa điểm tham dự sự kiện nói tiếng Anh tại Diễn đàn Thanh niên?

Gần đây, Yi Xi Qianxi đã đến Liên Hợp Quốc, Hoa Kỳ để tham dự Diễn đàn Thanh niên. Vào ngày 8 tháng 4, giờ địa phương ở New York, Yi Xi Qianxi đã phát biểu tiếng Anh với đại diện châu Á -Pacific tại chi nhánh châu Á -Pacific được tổ chức bởi Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc. Yi Xi Qianxi thần tượng được ca ngợi bởi kịch bản giảng dạy, vậy đâu là thời gian và địa điểm của Diễn đàn Thanh niên tham gia Qianxi?

Qianxi đã tham gia vào giới trẻ r 加 ng bạch Kim 999 Diễn đàn

Vào năm 2019, Diễn đàn Thanh niên của Hội đồng Liên Hợp Quốc đã được chính thức khai trương tại trụ sở của Liên hợp quốc New York vào ngày 8 tháng Tư. trình độ học vấn và quan điểm toàn cầu rộng nhất. Diễn đàn thanh niên này sẽ kéo dài trong hai ngày. Năm 2017, Wang Yuan đã phát biểu tại Diễn đàn Thanh niên, trong khi Yi Xi Qianxi tham dự Diễn đàn Thanh niên 2019.

Qianxi và Tiến sĩ Tan Dezai

Yi Xi Qianxi đã tham dự diễn đàn với tư cách là Tổ chức Y tế Thế giới China Health Envoy, và cũng có một bài phát biểu đầy đủ tiếng Anh tại chi nhánh châu Á -pacific “nắm lấy tình yêu khác nhau để loại bỏ tiết lộ”. Có báo cáo rằng, với tư cách là đại diện của thanh niên Trung Quốc, Yi Xi Qianxi, theo lời mời của Tiến sĩ Tan Dezai, Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới, đã thực hiện một cuộc họp đặc biệt tại Trụ sở Y tế Thế giới Geneva và về cách các nhà lãnh đạo trẻ chơi Sự phân biệt đối xử và sự kỳ thị của công chúng trong công chúng. Thảo luận về vai trò tích cực.

Đồng thời, Yi Xi Qianxi cũng kêu gọi những người trẻ chọn một lối sống lành mạnh và kêu gọi mọi người chú ý đến nhiều trẻ em và thanh thiếu niên không thể hòa nhập hoàn toàn vào xã hội vì họ đang mắc bệnh hoặc thiếu tài nguyên. Yi Xi Qianxi là một thần tượng đã tràn đầy năng lượng tích cực kể từ khi ra mắt. Mặc dù anh ấy không già lắm, Yi Xi Qianxi rất có ảnh hưởng. Anh ấy luôn truyền bá năng lượng tích cực cho mọi người và gánh vác nhiệm vụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *