Thienhabet Kubet Pit rất khốn khổ, ngâm mình ở Xiao Yaxuan, Miranda Kaner … Làm thế nào ba thế hệ người gốc Trung Quốc này có thể bị lừa dối 6,5 tỷ đô la?

Little Plum, Miranda Kerr, cựu thủ tướng của Malay, Goldman Sachs … Một loạt các tên sáng và rực rỡ được liên kết với bài đăng này -80s. Khi cây gậy Mỹ vẫy tay với Goldman Sachs, anh ta đã lừa gạt hàng chục tỷ đô la tiết lộ. Hôm nay anh ấy sẽ trốn ở đâu?

Văn bản | Tác giả nữ tin đồn tài chính: Lin Sir

· /////

Vụ án tham nhũng lớn nhất của Malaysia (Malaysia đã nợ hơn 13 tỷ đô la Mỹ cho nó) “Một trường hợp ở Malaysia” đằng sau hậu trường, Liu Tezuo, ẩn ở Trung Quốc đại lục, đã tăng cường và khó phân biệt giữa đúng và sai.

Lý do tại sao nơi ở của Liu Tezuo đã thu hút nhiều sự chú ý có khả năng liên quan đến các bên liên quan đến cốt lõi của “trường hợp một Malaysia” và Gao Sheng, ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới.

Vào ngày 1 tháng 11, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã kiện Goldman Sachs trước Chủ tịch của Đông Nam Á Tim Ricener và Huang Zonghua, Tổng Giám đốc của Bộ Thu nhập cố định, đã bị bắt tại Malaysia cùng ngày.

Theo báo cáo của Caixin, Goldman Sachs có thể mất 1,8 tỷ đô la do kiện tụng.

Đồng thời, Goldman Sachs được Malaysia yêu cầu trở lại 600 triệu đô la thu nhập bất hợp pháp.

Kết quả là, cảnh sau: Vào ngày 12 tháng 11, Goldman Sachs đã giảm 7,46%trong một ngày, đặt ra mức giảm đơn lớn nhất kể từ tháng 11 năm 2011 và giá đóng cửa là 206,05 đô la Mỹ, mức thấp kỷ lục trong hai năm qua .

Trong “trường hợp một Malaysia”, cựu Thủ tướng Najib đã bị mắc kẹt và bị mắc kẹt trong cricket của mình. Giao lộ

MALONE BAI Landu’s Oscar Top;

Những bức tranh nổi tiếng của Picasso “Static và Bulls”;

Quyền sở hữu của c 主 u kubet mb phim “Wall Street Wolf” với sự tham gia của The Little Plum;

3 tỷ đô la quyên góp cho Tổ chức từ thiện Little Lizi;

Cung cấp cho Miranda trị giá 8,1 triệu đô la trang sức.

Ngày nay, Liu Tezuo, “Cá của sự cống hiến”, tự nhiên trở thành trọng tâm của sự chú ý.

Tiếp theo, chúng ta hãy nói về tham nhũng của Goldman Sachs, nơi không được thế giới bên ngoài biết đến, và sự trốn thoát của Liu Tezuo ở đâu?

1.

/ Đằng sau tham nhũng Goldman Sachs:

Làm thế nào mà Liu Tezuo lừa 6,5 ​​tỷ đô la Mỹ? //

Theo Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, Gao Sheng đã tiếp xúc với Công ty Yima vào năm 2009 (“One Malaysia Development Co., Ltd.”). Cựu Giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã gặp Liu Tezuo.

Một người phụ nữ đi qua bảng quảng cáo của một công ty ở Kuala Lumpur

Kể từ đó, Huang Zonghua, giám đốc điều hành của Chủ tịch Goldman Nam Á Tim Ricener, và giám đốc điều hành của Bộ phận thu nhập cố định của Goldman Nam Á, bắt đầu bí mật hợp tác với Liu Tezuo, cố gắng vượt qua quy trình kiểm soát nội bộ của Goldman Sachs và thiết lập hợp tác với Công ty Yima.

Công ty Yima là một tổ chức đầu tư chính thức được thành lập vào năm 2009 bởi Bộ Tài chính Malaysia và Liu Tezuo đã không phục vụ trong số đó. Người tiền nhiệm của ông là “Văn phòng đầu tư của Tháp Đặng” của Cục Đầu tư Đặng, Malaysia.

Vợ của Liu Tezuo, Rosema, người gắn Najib bằng cách tặng đồ trang sức và các phương tiện khác (như 23 triệu đô la, một viên kim cương màu hồng và vòng cổ 4,3 triệu đô la), Rosma vẫy tay không bị hạn chế và xếp hạng “số tiền đầu tiên đắt nhất thế giới trên thế giới. Bà Top5 “. Liu Tezuo gần với lớp năng lượng cao nhất và trở thành công cụ giàu có của Najib.

Liu Tezuo (lần đầu tiên từ trái sang) đã chụp một bức ảnh nhóm với gia đình đầu tiên của Malaysia, ba Najib và bốn Rosma từ bên phải

Có một người quan trọng khác tiếp xúc với Goldman Sachs, nghĩa là anh trai của Liu Tezuo, Liu Tosheng, người từng là Goldman Sachs trước năm 2008.

Theo Bộ Tư pháp, Goldman Sachs đã ban hành tổng cộng ba trái phiếu với tổng số tiền gây quỹ là 6,5 tỷ đô la cho Công ty Yima và thu được thu nhập 600 triệu đô la Mỹ phí dịch vụ.

Các trường hợp sau đây được giới thiệu để xem thủ thuật thông thường của Liu Zand.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *