DK1.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP trong hai ngày này, trong một thời gian, Li Xiaolu, Jia Nailiang, Pgone, và thậm chí Xiaotianxin đã được đẩy lên cusp.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP, đã hơn một tháng kể từ sự cố Li Xiaolu. Trong giai đoạn này, cả Li Xiaolu và Jia Nailiang hiếm khi nói, nhưng từ một số chi nhánh tốt, nhiều thông tin mới vẫn có thể được tìm thấy. Ví dụ, kể từ thời điểm này, công ty diễn xuất của Jia Nailiang thường xuyên đăng Weibo, đủ để chứng minh rằng Li Xiaolu đã được Jia Nailiang tha thứ, và vẫn bị Jia Nailiang chết đuối. Jia Nailiang lần đầu tiên phát hành một bức ảnh về cuộc họp thường niên của công ty. Jia Nailiang đứng ở giữa, sảng khoái và đầy tham vọng, rõ ràng là đầy những kỳ vọng và hy vọng cho tương lai của công ty.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP. Ngoài ra, trên lịch của công ty được phát hành bởi Jia Nailiang, Li Xiaolu vẫn là nhân vật số 2 của công ty, chỉ đứng sau Jia Nailiang. Điều đáng chú ý là hai thời gian Weibo này được phát hành sau khoảng một tháng sau vụ việc. Điều này cũng cho thấy rằng sau khi xem xét cẩn thận, Jia Nailiang nên đã tha thứ cho Li Xiaolu.

& nbsp & nbsp & nb m88 dien thoai sp & nbsp Chen Sicheng và Yaya luôn yêu các cặp vợ chồng trong ngành giải trí. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng với vẻ đẹp của Yaya, Chen Sicheng không xứng đáng với cô ấy, Nhưng Chen Sicheng sử dụng nó trong một. Bộ đã được “Thám tử khu phố Tàu” được đón nhận đã chứng minh rằng anh ta có một tài năng hoàn toàn với Yaya. Sau đó, Chen Sicheng đã được tiếp xúc với câu lạc bộ trật bánh và đêm. Những tin đồn về sự ly hôn bị nghi ngờ của hai người cũng xuất hiện trên Weibo một thời gian.

& nbsp & nbsp & nbsp & nbsp♂♀ liu kaiwei yang mi

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP, hai người đã báo cáo tin tức ly hôn nhiều lần kể từ khi họ kết hôn. Tuy nhiên, những tin tức này đã sớm phải đối mặt với Weibo yêu thương của Yang Mi và Liu Kaiwei. Tuy nhiên, câu lạc bộ đêm khách sạn Liu Kaiwei Wang OU sau đó đã được tiết lộ. Liu Kaiwei đã tiến lên để làm rõ rằng hai người “chỉ là kịch bản”. Yang Mi cũng nói rằng anh ta sẽ “tin vào Kaiwei”. Gần đây, Liu Kaiwei đã mang tin tức về em bé.

& nbsp & nbsp & nbsp & nbsp♂♀ chen yufan bai baihe

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP Chen Yufan và Bai Baihe ban đầu là những cặp vợ chồng mô hình trong tâm trí của mọi người, và Bai Baihe được gọi là “Nữ hoàng phòng vé”. Đi du lịch thân mật ở Thái Lan đã thực hiện những động thái không đứng đắn trên người đàn ông bên hồ bơi. Sau khi bộ ảnh này bị phơi bày, Bai Li đã gặp phải những lời buộc tội của cư dân mạng. Bai Li và Chen Yufan phải ra ngoài để xin lỗi công chúng. Hóa ra hai người đã bí mật ly hôn trước đó. Lý do tại sao anh ta không cởi mở với ông nội là chăm sóc đứa trẻ, và anh ta không muốn đứa trẻ biết rằng gia đình đã bị vỡ.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP Chen Yufan Chen Yufan của video ghi âm được chỉ ra vào thời điểm đó và Bai Baihe đã ly dị vào năm 2021, nhưng cả hai vẫn hoạt động rất nhiều trước mặt người ngoài, và họ thường thể hiện tình cảm trong khung hình, vì vậy nó vẫn là một chút đạo đức giả. Sau đó, áp lực của dư luận khiến Chen Yufan thông báo truyền thông rằng anh ta sẽ rút khỏi ngành công nghiệp giải trí mà không cần con cái, và dành cho anh ta sự quan tâm đến một người cha. Trách nhiệm. Trong một thời gian, nhiều người hâm mộ của nhóm Yuquan phải rất đáng tiếc.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP♂♀ Lin Dan Xie Xing Phường

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP Lin Dan không chính xác là ngành công nghiệp giải trí, nhưng phong trào gây ra bởi sự trật bánh của anh ta không nhỏ hơn ngôi sao trong ngành giải trí. Trên Lin Dan trên Weibo. Sau đó Lin Dan đã xin lỗi trên Weibo: “Là một người đàn ông, tôi làm việc biện minh nhiều hơn cho chính mình, nhưng hành vi của tôi làm tổn thương gia đình tôi. Tôi xin lỗi gia đình tôi. Cảm ơn bạn bè và người hâm mộ của bạn vì sự chăm sóc của họ.

& NBSP & NBSP & NBSP & NBSP♂♀ Bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *