Zenit vs Real Betis Tong Liya với con trai và phi hành đoàn để dành lễ hội đèn lồng Chen Sicheng mà không xuất hiện

Vào tối ngày 19 tháng 2, đạo diễn nổi tiếng Mao Weining đã đăng một nhóm các bữa ăn phi hành đoàn trên Weibo, với văn bản: “Yaya Tong Liya đã mời phi hành đoàn vào ngày đầu năm mới để gặp phi hành đoàn, và yêu cầu các nhân viên và diễn viên nóng bỏng Pot để dành lễ hội đèn lồng tối nay. Đồng thời, nó cũng được coi là chúc mừng “y học cổ của Trung Quốc” được phát “, Tôi chúc tất cả các bạn một lễ hội đèn lồng hạnh phúc!”

Trong bức ảnh, đạo diễn nổi tiếng Mao Weining đã sử dụng điện thoại di động của mình để điều khiển vị trí máy ảnh C, trong khi các diễn viên và nhân viên đứng sau anh ta, và bầu không khí khá hài hòa. Là nữ anh hùng, vị trí của Tong Liya cũng tương đối cao. Vì bữa tiệc riêng của mình, chiếc váy của Li Liya giản dị hơn. Cô ấy mặc một chiếc áo len in màu trắng và đuôi ngựa thấp, thoải mái, thời trang và sống động. Theo đạo diễn Mao Weining Gaozao, ya kubet88 soi cầu vẫn còn phát sáng.

Là ngôi sao đóng vai chính của bộ phim truyền hình “Bishi Dan”, Liu Wei và Gao Lu cũng tham gia vào bữa tiệc. Mọi người trong bức ảnh lớn đang cầm ly bia trong tay bức ảnh lớn, và mỉm cười ngọt ngào với máy ảnh.

Là một người mẹ, Pu Liya cũng đã đưa bộ đôi con trai của mình tại bữa tiệc này. Thật không may, Chen Sicheng đã không xuất hiện trong ngày hội ngộ này. Trong bức ảnh, Tong Liya ôm chặt con trai mình trong vòng tay và cũng trao một nụ hôn ngọt ngào. Tình yêu của người mẹ đầy đủ gần như tràn ra màn ảnh!

Tong Liya cũng chụp một bức ảnh nhóm của Gao Lu trên Weibo. Văn bản: “Được rồi, hạnh phúc, nhưng đẹp!” Quá tốt! (Nguồn: Ngành công nghiệp giải trí của Penguin)

Văn bản đã kết thúc, bạn có thể đưa ra nhận xét theo Alt+4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *