Yumi Kubet Nicholas TSE [Nghệ sĩ]

Trong những năm đầu/Nicholas TSE [Nghệ sĩ]

Nicholas Nicholas

Vào ngày 29 tháng 8 năm 1980, Nicholas TSE được sinh ra trong gia đình giải trí Hồng Kông. Cha của anh Xie Xian là một ngôi sao cực kỳ nổi tiếng trong những năm 1960 và 1980, được gọi là “Four Brother”; mẹ anh Dibra là người đầu tiên của Hồng Nhà vô địch chị em Kong vào những năm 1970, được gọi là “Laun”; chị gái Xie Tingting là một diễn viên và người mẫu. Nicholas TSE đã được định sẵn để trở thành một ngôi sao kể từ khi sinh ra. Vào ngày anh ta được sinh ra, anh ta đã thu hút hơn 50 phóng viên để xem, và một ngày sau khi sinh được báo cáo bởi các tờ báo và tạp chí truyền thông lớn. Một tuần sau khi sinh, tạp chí trang bìa đầu tiên của Nicholas TSE ra đời, lập kỷ lục về độ tuổi nhỏ nhất của trang bìa tạp chí Hồng Kông và người giữ hồ sơ.

Năm 1982, Nicholas TSE, chỉ mới hai tuổi, đã thực hiện một quảng cáo với cha mẹ. Anh ấy đã đi đến chương trình TVB trong hai năm và hai tháng. -Eld Nicholas TSE rất thông minh và dễ thương. “Little Star”, “Hàng ngàn nước và hàng ngàn ngọn núi luôn yêu thích” và các bài hát khác. Năm 1984, Nicholas TSE và cha Xie Xian lần đầu tiên đóng vai chính trong chương trình TVB “Happy Tonight”, và coi đó là một món quà Ngày của Mẹ cho mẹ trong chương trình. Năm 1986 và 1987, Nicholas TSE và gia đình tiếp tục quay một số quảng cáo. Vào năm 1987, để tránh cuộc sống bình thường của các tay săn ảnh, Nicholas TSE, người chỉ mới bảy tuổi, chuyển đến Canada cùng cha mẹ.

Vào năm 1993, Nicholas TSE 13 -y -y đã có một chuyến viếng thăm chính xác với anh ta với tám trăm tạp chí, cho anh ta nói về cảm xúc, gia đình, phát triển nghề nghiệp và thậm chí các bạn cùng lớp gọi là Home nói rằng đó là fan hâm mộ của anh ta để ký hợp đồng. Có thể phàn nàn một cách bất lực. Trong 13 năm qua, Tết Nguyên đán sẽ xuất bản năm mới theo lời mời của hãng tin tạp chí hàng năm theo lời mời của hãng tin tạp chí. Năm nay, Nicholas TSE đã phản đối lần đầu tiên. Kể từ đó, Xie Gia đình chưa bao giờ chụp chân dung gia đình của gia đình.

Năm 1994, Nicholas TSE 14 tuổi đã yêu âm nhạc, guitar, trống và được mẹ của mình đưa để tôn thờ Dai Sicong để học nhạc. Vào cuối lễ hội mùa xuân vào cuối năm đó, Nicholas TSE đã biểu diễn trên sân khấu theo lời mời của Zhang Yaorong, cha của “Hong Kong Concert”. Sau khi hát, nhiều nhạc sĩ và công ty điện ảnh đã đến Nicholas TSE Để làm phim để làm phim, nhưng họ đã bị Xie Xian từ chối. Năm 1995, Nicholas TSE đã đến Nhạc viện Tokyo tại Nhật Bản để học nhạc. Vào ngày 27 tháng 8 cùng năm, Nicholas TSE lần đầu tiên đã hát “thực sự yêu bạn” trong chương trình TVB với tư cách là món quà Ngày của Mẹ.

Năm 1996, nhiều nhạc sĩ và công ty điện ảnh tiếp tục tại fa88 câu lạc bộ để tìm Nicholas TSE đã ký một bản thu âm và quay phim, bao gồm cả người bạn tốt của Xie Xian Sau khi sự đồng ý được đồng ý, anh đã sẵn sàng ký hợp đồng với Yang Shoucheng.

Kinh nghiệm cá nhân/Nicholas TSE [Nghệ sĩ]

kinh nghiệm diễn xuất

ra mắt

Nicholas Nicholas

Vào ngày 27 tháng 12 năm 1996, Nicholas TSE đã chính thức ký hợp đồng với Feitu Records (tiền thân của Hoàng đế Entertainment). Lễ ký kết được hỗ trợ bởi những người tiền nhiệm và những người tiền nhiệm khác. Vào tháng 5 năm 1997, Nicholas TSE đã phát hành album Quảng Đông cá nhân đầu tiên của mình “My Attitude”. Danh sách bán hàng kỷ lục Hồng Kông IFPI là thứ ba. Mười bài hát vàng hàng đầu. Album của Zhang đã giành được thành phố mới của thành phố mới. Chờ đợi giải thưởng. Vào tháng 12 cùng năm, “Bắt chước im lặng” đã được ra mắt. “Horizons” đã được ra mắt vào tháng 7 năm 1998 và vào tháng 12, “Tiếng nói của cuối cùng” đã được đưa ra. Vào tháng 4 năm 1999, “tin tưởng” đã được ra mắt. Sau khi album được ra mắt, nó đã chiếm hai tuần đầu tiên của danh sách bán hàng kỷ lục IFPI của Hồng Kông và đạt được kết quả bán hàng bạch kim.

Nicholas TSE đã lọt vào danh sách diễn viên xuất sắc nhất trong Giải thưởng Golden Horse với “Half -Branch”

Năm 1997, Nicholas TSE đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên của mình “The Junior Fighting of the Inf năm mới”. Lần đầu tiên anh đóng vai thiếu niên Chen Haonan và giành giải thưởng diễn viên mới xuất sắc nhất của Hong Kong Film Awards.Năm 1998, anh đã tham gia vào bộ phim “Half -branch Mierette”. Trong phim, Nicholas TSE bày tỏ màn trình diễn tình yêu và sự theo đuổi của các dòng sông và hồ trong cốt truyện và thời đại của thời gian. Giải thưởng Golden Horse cho diễn viên xuất sắc nhất được đề cử, chỉ 19 tuổi.Năm 1999, Nicholas TSE, người mới đến của bộ phim, với sự tham gia của hai bộ phim, phòng vé đã xếp hạng mười top của năm.Trong số đó, “Anh hùng Trung Quốc” của Liu Weiqiang, phòng vé Hồng Kông là 23,36 triệu, năm thứ ba.”Cảnh sát đặc biệt mới con người” ở Hồng Kông, phòng vé của “Cảnh sát đặc biệt New Humans”, đứng thứ sáu trong năm. “Cảm ơn bạn vì tình yêu của bạn 1999” đã được sinh ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *