Yumi Kubet đã bị sốc, và ba người khổng lồ giải trí thực sự là họ!

Vài ngày trước trên Weibo, một số người đã xem những người đẹp trai và phụ nữ xinh đẹp, nhưng một số người đã chú ý đến những điểm lạ. Ví dụ, đăng bài tuyên bố: “Cuối cùng tôi thấy một người là hai người lớn đầu tiên.”

Hóa ra khi Zhao nói dối, Lei Jiayin và Liu Ye đã lên sân khấu để trao giải thưởng, hai cậu bé đã bị kẹp chặt lại với nhau, và đầu của Zhao nói dối thậm chí còn nhỏ gọn hơn.

Vô số cư dân mạng đã nói rằng một trong hai lớn đầu tiên, tôi cũng nhận ra.

Trên thực tế, đã có một phần tiếp theo tối hôm đó. Sau đó, Shen Teng cũng đã đi lên để nhận giải thưởng. “Ba người khổng lồ của ngành công nghiệp giải trí” đã chính thức gặp nhau. Bất lực, và không dám di chuyển.

Về cái đầu to của Shen Teng, có một câu chuyện hay trong vòng tròn.

“Sky Life” năm ngoái đã được phát hành. Trong bộ phim, anh ấy đã đội mũ bảo hiểm đua xe và hình ảnh tái nhập chiếc xe đua đầy máu, nhưng đằng sau hậu trường, Shen Teng quá lớn để cắm mũ bảo hiểm tiêu chuẩn . Tinh hoa

Có theo dõi -Up. Tại hội nghị phim “Cuộc sống bay”, một trong số đó là những người sáng tạo chính đội mũ đỏ và cầm chiếc khớp nối lễ hội mùa xuân để trả cho mọi người một năm mới, nhưng Shen Teng không thể mặc nó vì cái đầu lớn và kích thước của anh ấy Chiếc mũ. Nó bị chế giễu bởi cư dân mạng một cách tàn nhẫn.

Vậy tại sao những ngôi sao nam này lại lớn như vậy? Donads và những cái đầu lớn, có phải lo lắng về mưa, có thực sự không có bất lợi?

Nó có lớn không?

Nó không lớn, lần đầu tiên nhìn vào bộ phận tham khảo.

Theo dữ liệu có thẩm quyền, chu vi đầu của đàn ông trưởng thành nói chung là khoảng 57-58cm và những người có chu vi đầu lớn hơn là khoảng 59-61cm. Nói chung, người dân có khoảng 58-60cm và ở trên thuộc loại bình thường.

Chu vi đầu của con trai là bình thường so với các cô gái, chìa khóa là ở mức độ nào.

“Ba người khổng lồ trong ngành giải trí” lớn như thế nào? Lei Jiayin đã được đo bằng chu vi đầu. Các nhân viên đã xin lỗi và báo cáo con số: 61cm.

Liu Ye cũng được đo lường trước công chúng tại một cuộc họp báo, trong khi thử nghiệm lei jiayin trong khi thử nghiệm. Do đó, ông đã đo: 59cm.

Nói một cách khách quan, những “cái đầu lớn” này được đặt trong cuộc sống hàng ngày. Chúng là những cái đầu của con người rất bình thường. Khoảng cách giữa một hoặc hai cm, và mắt thường không thể nhìn thấy kích thước. Vậy tại sao nó lại lớn như vậy? kubet b o trì

Bởi vì chúng tôi đo kích thước, tham chiếu không phải là hệ số tiêu chuẩn, mà là hệ số tương đối. Kích thước của những người khác trong ngành giải trí là quá nhỏ.

Vì hệ số tham chiếu của “ba người khổng lồ”, chu vi đầu của Zhao nói quá nhỏ và không rõ dữ liệu cụ thể, nhưng từ bức ảnh nhóm khi chụp gió và sóng, đầu cô gần như chỉ là một nửa người bình thường.

Trong một chương trình đa dạng, cô thậm chí còn khoan đầu trực tiếp từ lan can, và những người bên cạnh họ giật mình.

Khái niệm này là gì? Theo “các nguyên tắc chung của thiết kế tòa nhà dân sự”: các tòa nhà văn hóa và giải trí, các tòa nhà dịch vụ thương mại, tòa nhà thể thao, các tòa nhà cảnh quan vườn, v.v. của thanh không nên lớn hơn 0,11 M. Điều đó có nghĩa là chiều rộng đầu phía trước của Zhao có khả năng không vượt quá 11cm.

Angelababy đã đo chu vi đầu tại chỗ trong một chương trình. Kết quả là 50cm, có lẽ là chu vi đầu tiêu chuẩn của một đứa trẻ 5 tuổi. Theo bức ảnh nhóm của cô và Zhao nói dối, theo nguyên tắc trao đổi tương đương, đầu của Zhao nói dối gần như giống nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *