XSMB Kubet Midea đã quyết định gia hạn thuế quan đối với Trung Quốc, Trung Quốc: chắc chắn sẽ khiến nhiều công ty Mỹ và người tiêu dùng chịu tổn thất lớn hơn

. Bà tin rằng “Đạo luật” chip và khoa học và công nghệ 2022 “mà Biden và Biden và thuế quan hiện tại đối với Trung Quốc là” công cụ hiệu quả “để Hoa Kỳ duy trì khả năng cạnh tranh ở Trung Quốc.) Nguyên tắc nền tảng kinh tế.

Dữ liệu cho thấy việc duy trì thuế quan đối với Trung Quốc và Canada để giúp thúc đẩy Hoa Kỳ Xem Bóng Đ Đc Tuyến Nhà Cáii sưng tăng lên mức cao nhất trong 40 năm. CPI của Hoa Kỳ vào tháng 7 năm nay là 8,5%. Mặc dù giá trị trước đó giảm đáng kể so với giá trị trước đó, nhưng nó vẫn ở mức cao trong 40 năm và mục tiêu của 2%cho ăn vẫn còn khá xa .

Li Yong, Phó Giám đốc Ủy ban Chuyên gia của Hiệp hội Thương mại Quốc tế Trung Quốc, trước đây nói với phóng viên của The Global Times rằng cuộc chiến thương mại của Trump về Trung Quốc đã thất bại bởi thuế quan, và nhiều ngành công nghiệp ở Hoa Kỳ đã bị “phản ánh” và phải đối mặt với lạm phát nghiêm trọng. Vấn đề, chuỗi công nghiệp mạnh mẽ được hình thành bởi Trung Quốc và Hoa Kỳ trong hơn 40 năm đã không thay đổi theo ý chí chính trị của Hoa Kỳ. Ông tin rằng thuế quan của chính phủ Bayeng đối với Trung Quốc sẽ chỉ cho phép các gia đình và doanh nghiệp Mỹ tiếp tục chi tiêu thêm do thuế quan, không có lợi cho sự phục hồi của toàn bộ nền kinh tế Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *