XÓA TÀI KHOảN KU Sòng bạc 1000 giờ chơi trò chơi Black Tung Google tiết lộ cuộc sống của người chơi trò chơi

Cha mẹ của Black Tong đang làm việc trong đơn vị tin tức và không bảo thủ, nhưng họ vẫn không hiểu người con trai đang tham gia vào sự nghiệp là gì. Anh ấy đang chơi các trò chơi trực tuyến ở nhà cả ngày. Bạn có thể tự ăn không? Điều này không đúng? Có cần phải điều trị nghiện trực tuyến không?

Trên thực tế, Heidong Google là một Strategyist+Bình luận+Huấn luyện viên cho các trò chơi trực tuyến. Đây là một nghề mới đã sinh ra internet. Số lượng nhấp chuột vượt quá 57,7 triệu lần và video nóng nhất đã được xem 580.000 lần. Trong số những người trẻ tuổi chơi các trò chơi trực tuyến đứng, Heilita Google là một cái tên nổi tiếng và vô số người xem video của anh ấy trực tuyến.

Anh ấy mô tả nội dung công việc của mình cho các phóng viên: Sau khi chọn nhà mỗi sáng, anh ấy bắt đầu chơi trò chơi một cách cẩn thận. Bạn phải quen thuộc với mọi nơi, mọi nhân vật, mọi kỹ năng, một chỗ dựa và mọi người trong trò chơi. , những bí ẩn của trò chơi và tìm ra phương thức giải phóng mặt bằng, thời gian dành hơn 10 giờ cho trò chơi mỗi ngày, cập nhật một hoặc hai video cứ sau ba hoặc năm ngày. Trong video mới nhất về trò chơi trực tuyến “Nguồn tin nguồn máu”, anh nói với người chơi rằng có quá nhiều dĩa và có thể ném một đồng xu vào mỗi giao lộ như một chiếc xe. Quái vật. Anh ta gọi đây là tinh thần của một thợ thủ công, liên tục tinh chỉnh sự khéo léo và đánh bóng các tác phẩm của anh ta. Điều đó cũng nghiêm trọng rằng anh ta đã giành được sự tôn trọng của người hâm mộ.

Một số người nói rằng các trò chơi trực tuyến bị nghiện và vui tươi, nhưng trong thời đại khi không có trò chơi trực tuyến, vẫn không khiến mọi người nghiện? Nó chỉ có thể nói rằng nó là một loại gỗ playwood. Anh ấy biện minh cho trò chơi này. Trên thực tế, các trò chơi trực tuyến không chỉ là những người đánh đập và giết chóc đơn giản. Một số cửa hàng thực sự có ý nghĩa văn hóa. Chuyện hoang đường “, lý do tại sao nó trở thành một tác phẩm kinh điển bởi vì nó thảo luận về nỗi sợ hãi, đặc biệt là những cảm xúc thấp nhất về nỗi sợ hãi của con người đối với nỗi sợ hãi chưa biết, những thăng trầm của” lời nguyền nguồn máu “không nhiều hơn một bộ phim bom tấn.

Chơi trò chơi như một công việc không phải là một sự thúc đẩy, mà là một kế hoạch nghiêm túc và sự kiên trì lâu dài. Heilong Google đến từ Tân Cương. Khi còn học đại học ở Thiên Tân, anh ta thấy rằng anh ta chỉ có thể là một người kiếm tiền lương nhỏ sau khi tốt nghiệp chuyên ngành của mình. Để có một tương lai tốt hơn với bạn gái, anh ta bắt đầu tự làm một thư viện – đã dạy máy tính và mạng, mặc dù anh ấy bắt đầu nghiên cứu máy tính và mạng. Tôi không biết phải làm gì trong tương lai. Với sự trỗi dậy của video trò chơi, anh dần phát hiện ra hướng đi của riêng mình. Sau kỳ nghỉ hè, anh không trở lại trường nữa. Thay vào đó, anh bỏ học và đến Thành Đô để đến Thành Đô để đến gặp bạn gái của mình, và bắt đầu làm một video chiến lược trò chơi. Lúc đầu, không có thu nhập từ việc phát hành video, nhưng khi anh ta không có tiền, anh ta đã đến siêu thị gần đó với tư cách là một nhân viên thu ngân. Sau khi kiếm được hàng trăm đô la, anh ta trở về nhà của mình mà không chơi trò chơi trong ngày và Đêm. Ăn một bát lớn Xinjiang ramen trên đường phố cuối cùng đã khiến mình bị bệnh nặng.

Không phải ai cũng có thể không kiên nhẫn trong những ngày khó khăn như Heidong Google. Họ không mong đợi trở nên nổi tiếng qua đêm, cũng không tin rằng họ sẽ rơi xuống suốt đời. Khi tốt nghiệp trung học, anh ta sẽ là người quản lý mạng. Kiếm 2.000 nhân dân tệ mỗi tháng. Anh ta sẽ sửa chữa máy tính và chiếc xe. Anh ta biết rằng anh ta đói. Tôi không nghĩ tôi là một người đàn ông nghèo. Đây là Tâm lý của Post -80s, 90 và Post -00s.

Sự thay đổi xảy ra vào năm 2012 và Alipay đã ra mắt chức năng thanh toán cá nhân. Vào tháng 5 năm đó, Black Toyota Google đã ra mắt video Raiders về “Khủng hoảng hóa sinh 6”. Đồng thời, tài khoản Alipay đã được đăng. Field, anh đã nhận được 10.000 nhân dân tệ trong tháng đó, vượt xa trí tưởng tượng của anh. Kể từ đó, anh ta có thể hỗ trợ bản thân bằng video chiến lược trò chơi. Anh ấy đã viết trong mô tả video: Hỗ trợ bản gốc, A bet Bet Yuan cũng có thể. Dựa vào phần thưởng của một nhân dân tệ, mười nhân dân tệ, và một trăm nhân dân tệ bởi người hâm mộ, anh ta không kiếm được ít tiền hơn những gì anh ta thích hơn một công nhân da trắng. Năm ngoái, anh ta và bạn gái cũng đã kết hôn trong miệng người hâm mộ. Định cư trong một thành phố mới.

Những người sinh ra sau cuối những năm 1980 là thổ dân Internet tự nhiên. Điều này được phản ánh rõ ràng trong Heidong Google. Họ không còn theo đuổi để hòa nhập vào một tổ chức lớn, nhưng theo đuổi tính cách và giá trị của chính họ. Họ đang tìm kiếm trên internet để tìm Những người Internet có mùi tương tự được kết nối tự do thành các vòng tròn nhỏ. Họ không chỉ thích các tác phẩm mà còn là người đứng sau công việc, và họ sẵn sàng trả tiền cho người đó để hỗ trợ người này, và một người có thể sống một cuộc sống tốt Vì có hàng ngàn người hâm mộ. Bản chất Hei Tonggu không biết làm thế nào để biết những điều này khi anh ta rời khỏi trường học, nhưng bây giờ anh ta nhìn lại. Anh ta chỉ bước vào cuộc đấu giá của thời đại. Con đường anh ta đi bộ, mọi người giờ được gọi là suy nghĩ trên internet.

Từ người chơi trò chơi đến giáo sư Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *