Xồ Sồ R VNG Vàng Bạch Kim Intern

Những gì đang diễn ra trong phim và truyền hình bên trong Mông Cổ

Một nhóm tuyên bố hôm nay rằng họ đã hoàn thành một giao dịch tư nhân hóa và đã trở thành công ty con đầy đủ của Ali. Sau khi tư nhân hóa được công bố vào tháng 11 năm 2015, chủ tịch của Liên minh Gu Yongzheng cũng chấp nhận một cuộc phỏng vấn lần đầu tiên hôm nay để phân tích toàn diện việc tư nhân hóa đồng phục. Theo ông, kế hoạch chung để trở về cổ phiếu trong vòng 3 năm đã chính thức đưa ra các thủ tục liên quan. Những gì đang diễn ra trong phim và truyền hình bên trong Mông Cổ

Theo định nghĩa của Yang Weidong, các tiêu chí sản xuất của Super -Episode là IP có ảnh hưởng, những người sáng tạo chính hấp dẫn và tiêu chuẩn sản xuất của bộ phim. Ba tiêu chuẩn phải có một tiêu chuẩn được coi là siêu tập. Tất nhiên, “Liên minh phân chia quân sự” và “White Night theo đuổi Crimson” tất nhiên là những siêu phim truyền hình. Vậy, tập phim siêu năm 2018 là gì? Theo danh sách phim do Youku phát hành, Youku vào năm 2018 sẽ tập trung vào năm loại “huyền thoại trang phục, phiêu lưu hồi hộp, lãng mạn nữ, thành phố đô thị hiện đại và thanh niên đốt máu”. Bao gồm cả tác phẩm của Tang Wei “The Princess of the Daming” sau nhiều năm trở lại màn ảnh, với sự tham gia Sự kết hợp màu xanh thậm chí còn tâng bốc. Nó cũng có nghĩa là bố cục nội dung của Youku còn trẻ và nữ tính hơn. Theo Nội Mông

Về sự trở lại, Gu Yongzheng nói rằng nhóm thống nhất không loại trừ sự trở lại của cửa hậu hoặc tổ chức lại, cũng không được loại trừ rằng nó sẽ trở thành một khái niệm nắm giữ, kinh doanh quay để thiết lập các chi nhánh, và sau đó liệt kê độc lập.

Ngoài ra, ông cũng nói rằng tại Hoa Kỳ, có nhiều hạn chế của đầu tư. Sau khi trở về Trung Quốc, khả năng hoạt động vốn sẽ lớn hơn. Hiện tại, dòng tiền chứa đầy dòng tiền, và có nhiều nguồn vốn.

Những gì đang diễn ra trong phim và truyền hình bên trong Mông Cổ

YOUKU bỏ qua hoạt động của tài nguyên hoạt hình cho thấy khái niệm lạc hậu của nó về sc xsmb kubet để có được trái tim của người dùng trẻ. Theo thời gian, nó lan truyền đến một sự chậm chạp trong trải nghiệm người dùng tổng thể. Đưa Youku vào Ali làm đường phân chia. So với phản hồi về trải nghiệm người dùng của trang web trong hai giai đoạn, chúng ta có thể thấy rằng Youku thực sự lạc hậu. Video lưu loát, tìm kiếm trên trang, quảng cáo pop -up và hệ thống thành viên và thiết kế giao diện trực quan nhất đã bị một số lượng lớn người dùng nhổ ra. Youku đã cố gắng phục vụ người dùng về nội dung trong nhiều năm và có thể tránh xa người dùng trong kinh nghiệm. Nó được biết rằng đây là một bản nâng cấp thương hiệu khác sau khi Youku kích hoạt hệ thống hình ảnh thương hiệu mới vào tháng 12 năm 2016. Ứng dụng iOS và Android Youku sẽ áp dụng tất cả logo mới. Ở Mông Cổ bên trong, khoản đầu tư của một năm đã bắt đầu. Sau khi trở lại, chướng ngại vật bị giảm và đầu tư nhiều hơn về nội dung và các ứng dụng di động sẽ được thực hiện.

Khi tôi được liệt kê ở Nasdaq, tôi nói rằng sự thống nhất sẽ học đại học ở New York và tư nhân hóa đã tốt nghiệp đại học. Mặc dù niêm yết ở New York vào thời điểm đó là mục tiêu chung của các công ty khởi nghiệp, nhưng bây giờ tình hình đã thay đổi. Khi nó được liệt kê ở New York, đó là một nền tảng vi mô. Bây giờ nó là một công ty có văn hóa là cốt lõi. Quan điểm của vốn liên kết cũng phải trở về Trung Quốc. Gu Yongzheng.

Các cổ đông Hoa Kỳ cảm thấy rằng sự thống nhất được tư nhân hóa

Youku Tudou tuyên bố vào ngày 6 tháng 11 năm 2015 rằng họ đã đạt được thỏa thuận mua lại cuối cùng với Alibaba. Alibaba sẽ có được khoai tây Youku với 27,60 đô la tiền mặt trên mỗi cổ phiếu của Kho lưu trữ Hoa Kỳ (ADS).

Không bao gồm cổ phiếu Youku Tudou của Alibaba, giao dịch này có giá trị 4,77 tỷ USD trong các cổ phiếu còn lại của Youku Tudou. Bởi vì Youku Tudou vẫn có 1,1 tỷ đô la tiền mặt, nên nó tương đương với việc mua lại cổ phiếu còn lại của bạn với Alibaba với giá 3,67 tỷ USD.

Những gì đang diễn ra trong phim và truyền hình bên trong Mông Cổ

Ngoài ra, Yang Weidong cũng nhấn mạnh rằng cần phải đưa thêm các yếu tố pan -Enternertyment vào lĩnh vực nội dung thể thao hiện tại của YOUKU. Hiện tại, nội dung thể thao của Youku đang di chuyển dọc theo con đường của Pan -Enturertionment. Nói một cách khách quan, do một loạt các hạn chế quản lý như bản quyền, các sự kiện thể thao chuyên nghiệp tiếp tục mua nhiều hơn tùy thuộc vào chính sách và các cân nhắc chung của ALI. Do đó, Pan -Entrertainment có thể nói là một hướng đi thực dụng. Tiêu thụ. Liên kết cao, toàn bộ hệ thống của Ali có nền tảng của tiêu dùng thể thao. Trên thực tế, chiến đấu với hip -hop và robot của Youku năm 2018 đã được đưa vào danh mục ngành thể thao nói chung, và một siêu mạng khác toàn diện “Đây là Slam Dunk”, sắp ra mắt vào nửa cuối năm dựa trên Cơ sở, ngoài cầu thủ Trung Quốc Jeremy Lin và siêu sao huyền thoại bóng rổ Marbury, sau đó sẽ có một bậc thầy về bóng rổ của Circle Arts Circle, Zhou Jay Chou và Li Yifeng. Trong số đó, YOUKU đã mang đến “Chương trình Key Key” Key Key Key “chi tiết tuyệt vời” và “không gian thách thức” và “Đây là Slam Dunk” Gu Yongzheng nói rằng tư nhân hóa là ý tưởng trong quý đầu tiên của năm 2015. Nó đã được thăng chức, nhưng làm thế nào để trở lại thực sự là một số lựa chọn. Trước khi trở lại, tôi cũng đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu và tư vấn, và nói chuyện với nhiều công ty và tổ chức đầu tư.

Cuối cùng, ông đã chọn Alibaba. Ông nói rằng đó là vì Ali có thể đạt được mục tiêu chiến lược tốt nhất của sự thống nhất. Từ cấp vốn, nó cũng có thể giúp sự thống nhất càng sớm càng tốt để làm tốt công việc tư nhân hóa. Có thể hoàn thành việc tư nhân hóa trong nửa năm sẽ tương đối bình tĩnh. Nếu bạn kéo trong một năm, tôi sợ rằng có quá nhiều biến số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *