XH S4 24H XIE XIAN xác định ý chí của mình, và tài sản thuộc về Cecilia Cheung. Nicholas TSE đã tức giận: gia đình xấu xí!

Cecilia Cheung và Nicholas TSE đã ly dị trong nhiều năm. Bây giờ Cecilia Cheung vẫn đang phi nước đại cho hai người con trai. Gần đây, cô đã đưa ra một tuyên bố và một lần nữa tuyên bố rằng cô sẽ không tái hôn. Cecilia Cheung cũng khiến nhiều cư dân mạng khóc. Thật không dễ dàng, vì điều này, Xie Xian chỉ thừa nhận rằng Cecilia Cheung là con gái -in -law. Được báo cáo rằng Xie Xian đã xác nhận di chúc của nó bây giờ. Đáng ngạc nhiên, tài sản thuộc về Cecilia Cheung.

Cecilia Cheung đã gặp hai đứa trẻ trong cuộc sống, và chỉ có thể tiếp tục quay phim và nuôi nấng gia đình. .

Sự tốt lành của Xie Xian đối với Cecilia Cheung. Sau những tin đồn về Yanzhaumen, trò chơi Betvisa Xie đã lấy hai người con trai làm nhận dạng cha mẹ. là Nicholas TSE. Sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, Xie Xian lái xe đến thăm cháu trai của mình nhiều lần, và thường gặp Cecilia Cheung để dạy cô chăm sóc con tốt. Cô và con trai của họ quá thưa thớt và chỉ có thể bù đắp cho cháu trai.

Có lẽ Nicholas Tse và Cecilia Cheung đã đạt đến điểm mà vụ cháy là không thể. Sau khi biết được ý chí, Nicholas TSE đã hoàn toàn tức giận và nói rằng tiền của Xie Xian là tiền của anh ta. Làm thế nào có thể có cổ phần của Cecilia Cheung? Không đủ? Câu văn này có nghĩa là gì? Tại sao tài sản nên được để lại cho Cecilia Cheung?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *