Xem Tỷ Sượ Cá Cá CượC Đầu tư giải trí Hoàng đế bất động sản nắm giữ tài sản đại lục

Vào ngày 10 tháng 6, trụ sở của Quận Trung Quốc của Hoàng đế và Thành phố Phim Hoàng đế đã chính thức định cư tại Trung tâm Hoàng đế Bắc Kinh.

Là hàng đầu của lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn Hoàng đế, định vị của Yang Shoucheng, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Hoàng đế, là cần tăng tốc độ tăng trưởng lợi nhuận ròng của doanh nghiệp thông qua tài sản đầu tư (thu nhập cho thuê) và tăng Thu nhập kinh doanh bằng cách tăng kinh doanh đại lục. Zhang Bingqiang, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Hoàng đế Quốc tế, được bổ nhiệm làm người phụ trách Trung tâm Hoàng đế Bắc Kinh.

Zhang Bingqiang tự tin vào tòa nhà văn phòng hạng A với tổng bề mặt xây dựng khoảng 100.000 mét vuông trên đường Chang’an. Thông qua các hoạt động chuyên nghiệp thông qua các chuyên gia, tài sản được quản lý bởi Taiping Davis đầu tiên. Đại lục.

Dự án này được định vị là một dự án bất động sản thương mại thuần túy, giai đoạn thứ ba của nhà nước và thương mại, và Trung tâm Kerry. Một giám đốc điều hành cấp cao của Trung tâm Hoàng đế Bắc Kinh nói rằng về định vị, Trung tâm Hoàng đế Bắc Kinh đã thông qua rồng bạch Kim Lên Top để có một thái độ cởi mở. Mô hình bất động sản phim và truyền hình.

Mười vòng xoắn và lượt

Trung tâm Hoàng đế Bắc Kinh nằm giữa con đường vòng thứ hai của Bắc Kinh và Đường Ring thứ ba. Trên thực tế, nó đã được quy cho nhóm Hoàng đế mười năm trước, nhưng nó đã được đặt.

Thông tin kiểm tra của phóng viên cho thấy vào năm 2003, Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Bắc Kinh Kelly Celeli, một liên doanh Sino -Forign, đã có được âm mưu của Kate Building trong một thỏa thuận. chưa được hoàn thành, và vùng đất này đã ở trong tình trạng tóc.

Năm 2005, dự án đã được chuyển đến Tập đoàn Hoàng đế. Nhóm Hoàng đế đã bổ nhiệm người hâm mộ Minya và Huang Zhihui để sắp xếp việc chuyển giao công bằng và thủ tục của Giám đốc điều hành quốc tế Hoàng đế hiện tại. Vùng đất này chưa bắt đầu.

Vào ngày 24, phóng viên đã hỏi Trung tâm Dự trữ Bộ sưu tập đất đai Bắc Kinh về thông tin này. Trung tâm Dự trữ Bộ sưu tập đất đai Bắc Kinh đã xác nhận thông tin trên.

Một người gần gũi với Yang Shoucheng tiết lộ rằng mặc dù Yang Shoucheng có hơn 70%vốn chủ sở hữu quốc tế của Hoàng đế, hoạt động cụ thể và đảng điều hành của Trung tâm Hoàng đế Bắc Kinh là một tổ chức chuyên nghiệp, đó là kinh nghiệm thu được từ thất bại trước đó.

Mở rộng bất động sản cho thuê

Là một trong những thủ đô Hồng Kông với bất động sản là doanh nghiệp chính, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Hoàng đế (Hoàng đế quốc tế) đã được liệt kê trong nhiều năm. Năm 2014, năm 2014 đã báo cáo rằng doanh thu của 1,4 tỷ đô la Hồng Kông tại Hoàng đế Quốc tế là : Thu nhập cho thuê chiếm 23,9%tổng thu nhập và khoảng 300 triệu đô la Hồng Kông, nguồn thu nhập là các tòa nhà văn phòng của Hồng Kông; Doanh thu khách sạn đánh bạc chiếm 76,1%tổng doanh thu, khoảng 1,1 tỷ đô la Hồng Kông. Nguồn thu nhập là Macau Gaming Hotel, nơi có sự phát triển tương đối ổn định, nhưng tốc độ tăng trưởng lợi nhuận hoạt động của công ty là -17,58%, ròng, ròng, ròng, ròng, ròng, ròng, ròng, ròng, tăng trưởng lợi nhuận Tỷ lệ là -24,4%và chỉ số tăng trưởng doanh nghiệp yếu.

Các giám đốc điều hành quốc tế của Hoàng đế đánh giá rằng tỷ lệ thuê của các dự án nắm giữ văn phòng cao tới 99%và nguồn thu nhập ổn định.

Trong nửa đầu năm, Tập đoàn Hoàng đế đã mua một số tài sản. Ví dụ, vào ngày 8 tháng 5, việc mua lại việc sử dụng bán lẻ và văn phòng của tòa nhà 8 tầng ở London, London, Anh, W1D 2DW Oxford Street, Một tòa nhà có tổng diện tích sàn khoảng 1200 mét vuông, giá là 420 triệu đô la Hồng Kông. Gần đây, Hoàng đế Quốc tế đã chi 747 triệu đô la Hồng Kông để mua tòa nhà phức tạp và thương mại Wan Chai. Từ quan điểm của một giám đốc điều hành Hoàng đế, việc mua lại này là một doanh nghiệp cho thuê. Mặc dù lợi nhuận của dự án không cao, định dạng của chính dự án rất trưởng thành.

Trong nửa đầu năm, Hoàng đế Quốc tế đã tăng tốc các vụ sáp nhập và mua lại. Dựa trên tỷ lệ trách nhiệm pháp lý của nó là khoảng 32,2%, Hoàng đế quốc tế có khả năng thanh toán mạnh mẽ.

Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng vòng sáp nhập và mua lại bất động sản này được điều phối bởi Lu Xiaoman (vợ của Yang Shoucheng), Chủ tịch Hội đồng Quốc tế Hoàng đế. Lu Xiaoman đã có 10 năm kinh nghiệm ngân hàng. Shoucheng để có được một loạt các công ty thu âm và ký hợp đồng với Eason Chan và những người khác. Sheng Ji được biết đến như một bậc thầy về hoạt động vốn.

Ngoài việc mở rộng kinh doanh bất động sản ở nước ngoài và Hồng Kông, Tập đoàn Hoàng đế cũng đã tăng tốc triển khai doanh nghiệp đại lục. Một người thân cận với Yang Shouyin thừa nhận rằng thời gian đó là trưởng thành. bắt đầu tập trung vào hoạt động kinh doanh đại lục của công ty tại Bắc Kinh kể từ năm 2012. Hiện tại, sự phát triển của các nghệ sĩ ở Đại lục rất suôn Ý tưởng chiến lược giải trí đã thay đổi để tập trung vào thị trường đại lục và các dự án bất động sản đã theo xu hướng.

Zhang Ying, giám đốc quốc tế của The Zhongliang Filight và Giám đốc điều hành của Công ty Bắc Kinh, đã đánh giá rằng vào thời điểm này, việc triển khai các doanh nghiệp được tài trợ ở Hồng Kông ở các thành phố đầu tiên rõ ràng là một tư duy chiến lược dài hạn của doanh nghiệp . Điều tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *