XEM RồNG BồCH KIM Định giá là 1,6 tỷ, nhưng nó được tiếp xúc với việc mua 420.000 người hâm mộ: Giấc mơ niêm yết của Wu Xiaobo bị chặn?

Người hâm mộ đắt tiền và có tỷ lệ duy trì tốt.

Vào tối ngày 15 tháng 4, Giáo dục Quantong đã đưa ra một thông báo về sự cố 96%của Công ty TNHH Creative Creative Creative Creative Creative Creative (sau đây gọi là “Papu Jiuling”) . Thông báo đã được đưa ra trong thông báo: “Wu Xiaobo Channel”, một trong những tài khoản công cộng của Babi Ling, đã chi 410.000 nhân dân tệ từ “Kênh Wu Xiaobo” từ 2017 đến 2018 đến 420.000 nhân dân tệ.

Thông tin công khai cho thấy đại diện pháp lý của Papu Jiuling là Wu Xiaobo, và sau này nắm giữ 12,81%cổ phần trước đây, và Wu Xiaobo và Shao Bingbing là người kiểm soát thực tế của công ty mục tiêu. Wu Xiaobo là một nhà văn tài chính, và được công chúng biết đến vì những mất mát liên tiếp của anh ấy (2001) “ba mươi năm” (2004-2008). “Kênh Wu Xiaobo” đã được đăng ký vào tháng 3 năm 2015. Tính đến cuối năm 2018, số lượng người hâm mộ là 3,5 triệu.

Kể từ khi công bố kế hoạch tái tổ chức tài sản của giáo dục Quanyong và Pakistan, kể từ khi công bố, nó không chỉ làm dấy lên các cuộc thảo luận của thị trường, mà còn bởi thư điều tra của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến. Một số nhà phân tích tin rằng nếu việc mua lại giáo dục Quanye hoàn thành, Hàng Châu của Wu Xiaobo sẽ đạt được mục tiêu niêm yết gián tiếp. Vào ngày 15 tháng 4, Quanye Education đã trả lời thư điều tra.

Vào năm 2018, WeChat đã nhiều lần phá vỡ hành vi của bột đánh răng. Wechat nói rằng họ sẽ thực hiện các biện pháp trừng phạt tương ứng theo các vi phạm. “Kênh Wu Xiaobo” có tiến hành hành vi được làm bằng bột bên ngoài không? Liệu Wu Xiaobo có bị danh tiếng vì điều này? “Sự cố người hâm mộ mua hàng” sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch mua hàng?

Theo dõi hiện tại?

Thông báo về giáo dục toàn diện cho thấy Pakistan có giá trị 1,6 tỷ nhân dân tệ, lợi nhuận ròng là 75,37 triệu nhân dân tệ trong năm 2018 và dự đoán sơ bộ về lợi nhuận ròng là 92 triệu nhân dân tệ trong năm 2019. Basling có năm số đăng ký công khai WeChat và số dịch vụ có tên là “Trung tâm thành viên Wu Xiaobo”. Tuy nhiên, thông báo cho biết, tài khoản công khai WeChat “Wu Xiaobo Channel” là một nguồn quan trọng của các nguồn chuyển hướng người dùng trong các doanh nghiệp khác nhau, bao gồm thanh toán kiến ​​thức.

Thông báo nêu rõ rằng dịch vụ tăng bột Wu Xiaobo “đã được chia thành ba biểu mẫu. Mã sau khi sử dụng thang đo trọng lượng. Hãy chú ý đến tài khoản công khai WeChat trước khi lấy thông tin trọng lượng; thứ ba là thông qua nền tảng WiFi. Sau khi chú ý đến tài khoản công khai WeChat, người dùng có thể nhận ra mạng WiFi.

Đặc điểm kỹ thuật hoạt động của nền tảng công cộng WeChat “định nghĩa hành vi của hành vi đánh răng” mà không có sự cho phép bằng văn bản của Tencent để sử dụng các tài khoản công khai WeChat khác, tài khoản WeChat và bất kỳ chức năng nào hoặc nền tảng hoạt động thứ ba để quảng bá hoặc quảng bá cho nhau, bao gồm nhưng không giới hạn: Tranh zombie màu hồng, quảng bá tài khoản công cộng, tài khoản WeChat thông thường thông qua WeChat General News, lời chào của những người gần đó, trôi dạt, lắc, v.v., và sử dụng các nền tảng thứ ba để thúc đẩy lẫn nhau. và các hình thức hành vi thăng tiến khác. “

Theo các thông số kỹ thuật trên, việc tăng các dịch vụ bột được mua bởi “Kênh Wu Xiaobo” có thể thuộc về hành vi đánh răng.

Thông tin công khai cho thấy kể từ năm 2016, WeChat đã nhiều lần bẻ khóa bột đơn và các hành vi khác. Nhưng cho đến nay, những hành vi như vậy vẫn tồn tại. WeChat đã thông báo vào tháng 8 năm 2018 rằng số lượng bài viết trong nền của tài khoản công khai bắt đầu vào ngày 8 tháng 8, không bao gồm dữ liệu sai do đọc không tự nhiên như máy móc. Tuy nhiên, vào ngày 14 tháng 8, theo báo cáo tin tức kinh tế hàng ngày, Taobao vẫn có thể mua số lượng bài đọc của các bài báo WeChat bình thường. Khi nó rẻ, bạn có thể mua một “vụ nổ” 10W+hơn 1.000 nhân dân tệ.

Thời gian tìm kiếm tài chính cho từ khóa “Tài khoản công cộng để mua người hâm mộ” trên công cụ tìm kiếm vào ngày 17 tháng 4 và sớm nhảy ra khỏi nhiều nền tảng màu hồng.

Wang Li (bút danh) tham gia vào nhà điều hành tài khoản công cộng WeChat nói với Time Finance rằng anh ấy đã mua người hâm mộ thông qua người quen và không mua người hâm mộ thông qua quảng cáo công cụ tìm kiếm và các kênh khác. Wang Li đã cung cấp danh sách trích dẫn về việc sử dụng bột và các hành vi khác cho tài chính thời gian. Được tính theo thứ tự báo giá, giá của quạt là từ 0,06 nhân dân tệ đến 0,11 nhân dân tệ.

Thông báo về Giáo dục Quanye tuyên bố rằng “Kênh Wu Xiaobo” năm 2017 là 10.000 nhân dân tệ cho chi phí mua sắm bột bên ngoài, khoảng 40.02.000 nhân dân tệ trong năm 2018, tổng cộng 410.200 nhân dân tệ, tổng cộng 425.800 bột 0,96 nhân dân tệ. Giá của nó cao hơn trích dẫn của Wang Li.

Cô ấy Xiaobao lớn?

Kể từ ngày 17 tháng 4, theo Kế hoạch “mua lại giáo dục Quantong Pakistan”, cuộc điều tra và trả lời giữa Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến và Giáo dục Quanye đã kéo dài cả tháng.

Từ quan điểm của cuộc điều tra của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến, nó chủ yếu tập trung vào các vấn đề sau: Liệu giao dịch có nhận ra danh sách gián tiếp của Pakistan hay không; Danh tiếng của người bán; liệu giao dịch này có phải là tổ chức lại “nhấp nháy” hay không; liệu Babi Ling có trình độ để tham gia vào các dịch vụ thông tin tin tức Internet, dịch vụ xuất bản trực tuyến hay không và liệu giao dịch này là cần thiết để có được sự chấp thuận của các cơ quan có thẩm quyền như Văn phòng Thông tin Internet; liệu có sự không chắc chắn đáng kể cho dù Pakistan Sali có tiếp tục lợi nhuận hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *