Xem Kèo Bábanh yên tĩnh và hỗn hợp con trai bị lẻn vào cuộc tìm kiếm nóng bỏng và mắng các phương tiện truyền thông để xâm chiếm quyền riêng tư và uống giấm trắng?

Im lặng

Thông tin Star Network, gần đây, một số phương tiện truyền thông đã tiết lộ một bộ hình ảnh về con trai im lặng và hỗn hợp, và ngay lập tức xuất hiện trên tìm kiếm nóng. Vào tối ngày 4 tháng 6, công ty yên tĩnh Huanyu Film và Truyền hình tuyên bố rằng đó là một sự vi phạm lớn về quyền riêng tư của nghệ sĩ về quyền riêng tư của nghệ sĩ. Nghệ sĩ và thành viên gia đình. Không gian.

Vào tối ngày 4 tháng 6, “Phim và Truyền hình” yên tĩnh nói qua Weibo chính thức: “Cô Xianjing, một công ty con của phim và truyền hình Huanyu, đã gặp phải một cú sút lén lút trong khi thực hiện một chuyến đi riêng với gia đình cô vài ngày trước và tải nó lên bộ sưu tập ngày hôm nay. Tìm kiếm nóng, sau đó chiếm một lượng lớn vốn truyền thông có giá trị, và xin lỗi vì điều này sâu sắc. Và khiển trách hành vi của một nhóm thiểu số truyền thông. “

Huanyu Film đã đưa ra một tuyên bố về vụ việc này: “Trước hết, gia đình của nghệ sĩ không phải là một nhân vật công cộng và sự riêng tư được đưa ra bởi cơ quan thực thi pháp luật theo luật pháp. và giữ quyền thực thi pháp luật. Thứ hai, bản sắc công khai của cô Xie là nghệ thuật soi kèo tỷ số Bóng đff và các thành viên trong gia đình. “Cư dân mạng cũng đã theo dõi và để lại tin nhắn để hỗ trợ bảo vệ quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *