Xácu suầt b su cua “Đội trẻ năng lượng cao” Wang Junkai “bị đình chỉ” phát sóng, Yang Zi thường cười

“TỐT NHẤT, TUYỆT VỜI -BRURNING!” Phần thứ hai của chương trình truyền hình vệ tinh Chiết Giang “Đội trẻ năng lượng cao” sẽ mở ra số năm thứ năm của Truyền hình vệ tinh Chiết Giang vào thứ Bảy 20:30. Lần này Wang Junkai, Yang Zi, Zhang Yishan và Wang lục địa, bốn thành viên của “Nhóm vị thành niên” và Liu Wei và Yang Di, hai vị khách bay, đã đến Đại học Media Media Sichuan. Họ sẽ trở lại trường để trải nghiệm Cuộc sống trẻ trung của sinh viên truyền thông.

Dự báo thời tiết “bị đình chỉ” của Wang Junkai, Wang Dadao cho thấy “Tốc độ rùa”

Trong tập này, một số thanh thiếu niên cao sẽ tiến hành các mỏ neo trong khuôn viên trường tiên tiến và một trong số đó sẽ được phát sóng “dự báo thời tiết”. Wang Junkai và Wang Dadao đã chơi thay mặt cho hai đội. Hai người đã nhận được một dòng phát sóng cùng một lúc và sẽ được phát sóng dưới các trinh sát như “gió và tuyết” và các điều kiện xấu khác.

Tôi đã thấy Wang Junkai ngay lập tức đắm chìm trong bài đọc ngay khi anh ta nhận được các dòng, nó chỉ đơn giản là “chỉ học trong trái tim bạn”. Sau khi bắt đầu phát sóng chính thức, Wang Junkai đã đi về phía nền tảng phát sóng, nhưng vì anh ta mặc một bộ đồ màu xanh lá cây, anh ta hợp nhất với nền hoàn hảo, cho thấy hiện tượng kỳ diệu của đầu “treo” trong bức tranh, cười nhạo mọi người. Trong chương trình phát sóng tiếp theo, “tình huống bất ngờ” liên tục khiến Wang Junkai bị mắc kẹt ngắn. Tuy nhiên, anh ta trở nên thất vọng và dũng cảm hơn, và anh ta vẫn có thể giữ bình tĩnh nhớ những dòng khi khó khăn của thử thách bộ nhớ tăng lên. Sau khi trải nghiệm những từ và thử thách liên tục, Wang Junkai đã trở thành thành viên đầu tiên của phiên này hoàn thành thử thách, và được chơi hoàn hảo với tư cách là “Vua ký ức”.

Vì đó là một trải nghiệm neo của khuôn viên, tất nhiên, không thể tránh khỏi “trận chiến lưỡi”. Trong tập phim này, hai bản tin tức chuyên nghiệp của Trialjiang Satellite TV Shi Yue và Li Xinluo đã giúp “đội trẻ”. Ngay khi họ xuất hiện, họ đã gây sốc cho mọi người với một tiêu chuẩn phát sóng trên miệng. Trong trường hợp khó khăn khi chiến thắng với tốc độ, thanh kiếm Wang Dadao nghiêng và chuyển sang “tốc độ rùa” đọc những từ nhàn nhã, và cười với tiếng cười hoàn toàn. Và biểu hiện của Wang Dadao cũng rất thú vị với tốc độ phát biểu. Tôi tin rằng chương trình sẽ rất đáng yêu khi chương trình được phát sóng.

“Nhóm vị thành niên” Phát sóng trực tiếp, Zhang Yishan bị Yang Zi trừng phạt thường xuyên cười trên sân

Sau một ngày thi đấu, các thanh thiếu niên đã mở ra báo cáo phát sóng thử thách cuối cùng về tin tức trên khuôn viên trường! “Đội thiếu niên” bao gồm của Wang Jun’s soi c <u r ng bạch Kim Hôm nay kai, yang zi, liu wei và “nhóm năng lượng cao” bao gồm Zhang Yishan, Wang Continental và Yang Di Sat trên nền tảng neo tương ứng mở rộng cuộc đấu tay đôi cuối cùng.

Tuy nhiên, sau nhiều vòng thi đấu, hai đội neo rất khác nhau. Wang Junkai đã chơi ổn định, khá là hào quang “neo” và kiểm soát hoàn hảo các thử nghiệm khác nhau, trong khi Yang Zi đang trêu chọc nội dung tin tức trong chương trình phát sóng trực tiếp. Zhang Yishan và Wang Dadao đã bị trừng phạt bởi tiền đề của sự can thiệp của cụm từ và lắc lư tin tức trên ghế “đặc biệt”. Cảnh này không thể không giúp được gì.

Đối mặt với nội dung tin tức hài hước bất ngờ và những tình huống bất ngờ cần được chơi tạm thời, thanh thiếu niên có thể hoàn thành nhiệm vụ phát sóng trực tiếp một cách trơn tru không? Cuối cùng, chương trình phát sóng của đội nào sẽ được các giáo viên và học sinh công nhận trong khuôn viên trường? Vào lúc 20:30 thứ bảy này, vui lòng tiếp tục khóa TV vệ tinh Chiết Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *