Xa Sh Tham Khảo Miền BắC Đài Loan không phù hợp để chọn một chương trình để tổ chức chương trình?

Chen Jiahua chủ trì “Hãy đến! quán quân”

Zeng Baoyi đã tham gia vào “băng qua ngàn dặm”.

Tao Jingying là một dự đoán về “hát đeo mặt nạ”.

Little s tổ chức “Chị So Hungry”.

Cai Kangyong chủ trì “Câu lạc bộ món tráng miệng nam”.

Sau khi Xiao S [Weibo] chọn Da Liang để tổ chức mạng lưới đại lục “Chị So Hungry”, Cai Kangyong, người “đi về phía bắc” trước đó, gần đây cũng đã tổ chức một chương trình thực tế thực phẩm sáng tạo ngôi sao “Câu lạc bộ món tráng miệng nam của câu lạc bộ món tráng miệng” Đây là một chương trình đa dạng mà anh ấy đã thống trị bởi các chương trình đa dạng của riêng mình với tư cách là khách mời trên đất liền trong nhiều năm. Tuy nhiên, từ hiệu ứng của chương trình phát sóng, cả hai chương trình đều không đáp ứng được kỳ vọng ban đầu của “Fan Kangxi”. Không chỉ là “trò đùa” nhiều như “Kangxi đang đến”, mà ngay cả những chuyến thăm của “sắc sảo” và “táo bạo” cũng đã thay đổi, và thậm chí “quá khó khăn”.

Thật trùng hợp, ngoại trừ nhóm “Kangxi”, chương trình được tổ chức bởi người dẫn chương trình “đi Bắc” khác gần như không có nước. Thay vào đó, chúng dường như giống như một con cá trong chương trình nơi chúng được biến thành một “con suboffee”. Tại sao chủ nhà nổi tiếng ở Đài Loan không hài lòng với đất và nước trên đất liền? Để kết thúc này, phóng viên tin tức Bắc Kinh đã nắm bắt được hiệu suất của các chủ nhà Đài Loan trong các chương trình đại lục trong ba năm qua và phỏng vấn những người trong ngành có liên quan.

Không hiểu phong tục địa phương của đại lục

Từ quan điểm của nhà sản xuất tạp kỹ cấp cao của Đài Loan L, việc tổ chức một chương trình đòi hỏi mọi người và con người. Trong những năm đầu, khi làn sóng đầu tiên của chủ nhà Đài Loan đến đất liền, Aya, Zeng Baoyi và những người khác được mời kiểm soát các chương trình truyền hình vệ tinh lớn. “Nhưng năm nay, với sự phong phú của nghệ thuật biểu diễn đại lục, Đại lục Chủ nhà biết nhiều hơn về văn hóa địa phương. Chủ nhà của Đài Loan bắt đầu mất lợi thế ban đầu của mình từ từ. “Bởi vì bản thân chủ nhà là một nghề cần phải hiểu Trò chơi Baccarat không thể tổ chức một chương trình. “L nói.

Ví dụ, hiệu ứng tương tác của Cai Kangyong với Wang Jiaer trong “Câu lạc bộ món tráng miệng nam” dường như không có điểm sắc nét và khó khăn trong suốt thời gian “Kangxi đến”. Tôi tin rằng nếu mục tiêu phỏng vấn được thay thế bằng các nghệ sĩ Đài Loan như Luo Zhixiang [Weibo], thì hiệu quả có thể tốt hơn. -Depth kết nối với các nghệ sĩ và khán giả của đại lục. Cai Kangyong xem Luo Zhixang lớn lên, nhưng không quen thuộc với các nghệ sĩ như Wang Jiaer, và hiệu quả của các cuộc phỏng vấn tương tác là không dự kiến. “

Phong cách cũ và không phù hợp với hương vị của khán giả

Trước khi Little s ra mắt “Chị Are Hungry”, vô số “người hâm mộ Kangxi” đang mong chờ “Revitalizing The Majesty” của Xiao. Bối cảnh của chương trình nghệ sĩ nam này thêm thức ăn, dường như cung cấp đủ chỗ cho phong cách lưu trữ của Xiao S. Tuy nhiên, khi “Chị quá đói” xuất hiện vô số lần “trò chuyện xấu hổ” và “xấu hổ”, khán giả cảm thấy “quá khó khăn”. “Một phong cách chủ nhà như vậy bây giờ là một chút lạc hậu, và nó vẫn theo sau, vì cảm xúc của năm.”, Yang Zhifan, một chuyên gia trong ngành công nghiệp tạp kỹ cho biết.

Theo ông, không phải là chủ nhà của Đài Loan đã trở nên tồi tệ, nhưng họ không thể cho nó những gì khán giả muốn. Ví dụ, về các loại chương trình, vì chủ nhà Đài Loan không có giấy chứng nhận việc làm, họ không thể tổ chức các chương trình truyền hình vệ tinh lớn, vì vậy hầu hết các chương trình mà họ tổ chức vẫn tương tự như các chương trình giống nhỏ tương tự như “Kangxi ở đây” Mọi người nói nhiều hơn về trò chuyện, nấu ăn và thực hiện các công việc đơn giản, chẳng hạn như “chị gái” đói “của Xiao S, Selina [Weibo]” ăn ngon “, v.v. “Nhưng trên thực tế, cư dân mạng đại lục đã không quá lạnh về các chương trình thực tế như vậy.” Yang Zhifan nói.

Về phong cách chương trình, phong cách chủ nhà của Trung Quốc đại lục cũng rất đa dạng trong hai năm qua. Cho dù đó là Yang Di, Da Zhangwei hay Wang Han và anh ấy [Weibo], phong cách của sở thích của Đại lục đại lục Trung Quốc không phải là Đài Loan. Tin đồn và ngáy. Rõ ràng nhất là trong “Mars Intelligence 3”, Cai Kangyong từng lãnh đạo nhóm tích cực do các nghệ sĩ Đài Loan và Wang Han dẫn đầu. “Phong cách của chương trình này là rất rõ ràng.” Yang Zhifan nói. Khi vật chủ của vật chủ Đài Loan kiểm soát lĩnh vực này, phong cách được sinh ra trong giải trí vẫn là tiếng ồn của mười năm và biểu hiện của các từ thậm chí còn mãnh liệt và táo bạo hơn; bầu không khí của chủ nhà đại lục tương đối bị hạn chế khi lĩnh vực này Kiểm soát lĩnh vực này, và chủ đề ném thậm chí còn phổ biến hơn. Trái tim dẫn đến Thiên Chúa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *