Xạ Sạ BồCH rổng Kim Jay Chou quấn trong thảm đỏ ở Kunling và bỏ đi. Sau khi được công nhận, vội vàng che miệng

Tài năng của Jay Chou trong âm nhạc là rõ ràng đối với tất cả mọi người, và tình trạng của nền âm nhạc là không thể thay thế. Anh ấy không chỉ hát rất đặc trưng, ​​mà còn có các đặc điểm của link vao m88 . Bạn có thể phân biệt xem Jay Chou Là.

Vào ngày 15 tháng 5, thảm đỏ Cannes hàng năm đã mở lại, bao gồm Gong Li và Zhang Ziyi, bao gồm Gong Li và Zhang Ziyi, sẽ bắt đầu thảm đỏ Cannes trong năm nay. Người vợ Coquettish của Jay Chou, Kun Ling cũng bắt tay vào thảm đỏ Cannes.

Kun Ling luôn cảm thấy “nhỏ nhắn và tinh tế” và những đặc điểm tinh tế. Tuy nhiên, lần này cô bước đến thảm đỏ Cannes có thể được mô tả như một chiếc váy. Điều đó làm cho cô ấy nhiều hơn. Một dấu vết của tính khí trưởng thành là rất trang nghiêm.

Váy đen của Kun Ling đập vào cơ thể anh, trông rất có khả năng. Trong số những khán giả dưới thảm đỏ, một khuôn mặt quen thuộc xuất hiện: vợ của người vợ Madness Zhou Jaylen.

Bạn có thể thấy Jay Chou trong bức ảnh và không muốn được công nhận, nhưng thật khó để không được nhận ra bằng khuôn mặt của anh ấy. Jay Chou đang đội một chiếc mũ đen và một chiếc kính râm lớn. Sau khi nhìn thấy phát hiện này, anh ta cố tình che miệng. Bức tranh trông rất hài hước.

Để không được công nhận, Jay Chou là đủ.

So với trang điểm và trang phục dày của Kun Ling, hình dạng của Gong Li khá đơn giản và đơn giản. Có vẻ như ngay cả khuôn mặt pixel để đi trên thảm đỏ. Trong bao bì mà từ “Gong Li” là danh thiếp tốt nhất.

Mỗi ngôi sao trên thảm đỏ có phong cách riêng. Tất nhiên, Jay Chou là ngôi sao lớn nhất với một ngôi sao tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *