Xạ Sạ BồCH rổng Kim 14 Talks về Didi Cheng Weiliu Qing xin lỗi Shunfeng “ngoại tuyến”

.

Vào ngày 28 tháng 8, Bắc Kinh, tòa nhà trụ sở Didi. Hình ảnh/Tầm nhìn Trung Quốc

Vào tối ngày 28 tháng 8, người sáng lập Didi Chuxing Cheng Wei và Tổng thống Liu Qing đã đưa ra một lá thư xin lỗi nói rằng mô hình kinh doanh của xe Shunfeng đã được tái hiện. Trước khi các biện pháp bảo vệ an toàn không được người dùng công nhận, họ đã đi ngoại tuyến tại một nơi thời gian. “Didi không còn sử dụng quy mô và tăng trưởng làm quy mô đo lường của sự phát triển của công ty, mà là một chỉ số đánh giá với sự an toàn là cốt lõi, tổ chức và tài nguyên của nó để nghiêng về hệ thống bảo mật và dịch vụ khách hàng.”

Vào thời điểm này, sự cố Shunfeng của Wenzhou đã gây ra một vòng giám sát du lịch mới. Vào ngày 26 tháng 8, Didi tuyên bố sẽ đi ngoại tuyến đến doanh nghiệp đang hoạt động trên toàn quốc từ 00:00 ngày 27 tháng 8. Đồng thời, Bộ Giao thông Vận tải và các bộ phận quản lý giao thông ở nhiều nơi được phỏng vấn Công ty Didi. Theo số liệu thống kê không đầy đủ từ phóng viên tin tức Bắc Kinh, kể từ ngày 28 tháng 8, Bắc Kinh, Thiên Tân, Nam Kinh, Quảng Châu, Thâm Quyến, Vũ Hán, Haikou, Guiyang, Trùng Khánh, Tô Châu, Lanzhou và các địa điểm khác tham gia vào cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, Chiết Giang, Quảng Đông, Fujian và các bộ phận quản lý vận chuyển ở tỉnh khác cũng đưa ra các yêu cầu cải chính liên quan cho DIDI.

Phóng viên tin tức Bắc Kinh đã sắp xếp và thấy rằng trọng tâm của các bộ phận quản lý giao thông ở nhiều nơi chủ yếu tập trung ở các khía cạnh sau. -Các phương tiện và nhân sự trên nền tảng; dữ liệu vận hành sẽ được hoàn thành và kết nối với nền tảng giám sát của chính phủ trong thời gian thực. Đồng thời, các yêu cầu không được phép cạnh tranh với giá thấp và duy trì trật tự thị trường bình thường.

Ngoài ra, Sở Quản lý Giao thông vận tải Guiyang City yêu cầu công ty Nền tảng nhập cảnh trực tuyến phải triển khai thiết bị “Báo động một lần” càng sớm càng tốt. Cục Quản lý Giao thông Vận tải tỉnh Fujian yêu cầu DIDI Corporation xử lý đúng mối quan hệ giữa công ty và doanh nghiệp, điều phối lợi ích của tài xế và doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu của tài xế một cách kịp thời và loại bỏ các yếu tố không ổn định. Quảng Đông và Thâm Quyến yêu cầu Didi hoàn thành việc cải chính vào cuối tháng 9, nếu không giấy phép kinh doanh DIDI và các ứng dụng đã bị xóa.

Truy cập thực sự vào nền tảng giám sát chính phủ

Vào ngày 28 tháng 8, Wang Fumin, Phó Giám đốc Bộ Giao thông Vận tải Tỉnh Quảng Đông, tiết lộ rằng “Didi không chỉ ở Quảng Đông, mà còn từ chối kết nối dữ liệu với các cơ quan chính phủ trên toàn quốc. bao vây. “

Theo những người trong ngành, nhiều thành phố yêu cầu lái xe ô tô trực tuyến phải là một tài khoản địa phương, nhưng để tăng tỷ lệ thâm nhập của nền tảng và tăng hoạt động của người lái nền tảng, nhiều nền tảng cho thuê xe trực tuyến, bao gồm cả DIDI Driver. Điều này đã trở thành một lý do chính tại sao nền tảng cho thuê xe trực tuyến không sẵn sàng tiếp cận nền tảng giám sát của chính phủ.

Trong hoạt động thực tế, lĩnh vực du lịch là đặc biệt và hành khách không chắc chắn. Sự cố Shunfeng của Wenzhou đã đưa vấn đề an toàn của nền tảng xe hơi trực tuyến lên sân khấu một lần nữa. Do đó, các bộ phận quản lý giao thông của Quảng Châu, Dongguan, Trùng Khánh, Lan Châu, Thiên Tân, Fujian và các nơi khác đã yêu cầu các nền tảng cho thuê xe trực tuyến như Didi ” Các nền tảng giám sát. “Thành phố Quảng Châu yêu cầu” kết nối dữ liệu liên quan với nền tảng giám sát chính quyền thành phố Quảng Châu và đảm bảo thời gian thực, số lượng đầy đủ và tính xác thực của dữ liệu. “

Vào tối ngày 28, Didi tuyên bố rằng họ sẽ đi vào việc thành lập các cơ chế bảo vệ an ninh người dùng với bộ phận an ninh công cộng, đáp ứng các yêu cầu của các bộ phận an ninh công cộng ở nhiều nơi theo luật và bắt đầu thử nghiệm Hệ thống điều tra dịch vụ của cảnh sát.

Xóa nền tảng không tuân thủ xe và nhân sự

Đã có một thời gian dài cho các phương tiện và nhân sự không thay đổi. Năm nay, soi c> u ch t số rồng bạch Kim sau tháng 3, Meituan đã đi taxi ở Thượng Hải, nó đã đưa ra một hoạt động thực thi pháp luật nghiêm ngặt ở tất cả các vùng của đất nước.

Để đối phó với vụ kiện đi xe của người tiếp viên vào tháng 5 năm nay, Didi đã công bố tiến trình của bản thân rằng tài khoản nhận được quy cho cha của nghi phạm và ba bài kiểm tra giấy chứng nhận, sàng lọc lý lịch hình sự và lệnh đầu tiên của hình sự đã được đăng ký thông qua Didi Shunfeng. Các biện pháp an toàn như nhận dạng khuôn mặt phải được thực hiện trước đó. Nghi phạm đã mượn tài khoản Shunfeng của cha mình vi phạm các quy tắc.

Sau đó, Didi đã tăng cường cải chính về “người và phương tiện nhất quán”. Vào ngày 1 tháng 6 năm nay, những người trực tuyến Cross -car không phù hợp với cơ chế đánh giá. Họ tích cực mời hành khách để đánh giá xem người lái và phương tiện có phù hợp với thông tin hiển thị phần mềm hay không, và hành khách có nhiều đơn đặt hàng trước và sau đã xác minh. Một số thành phố được ra mắt trên chức năng nhận dạng khuôn mặt của tài xế mỗi ngày trước khi xe và toàn bộ số lượng mô hình chưa được ra mắt.

Trước đó, phóng viên tin tức Bắc Kinh đã tìm thấy trên một số nền tảng cộng đồng mà một số trung gian cung cấp tài khoản xe hơi trực tuyến và nhanh chóng vượt qua kiểm toán và các doanh nghiệp khác có thể giúp tham gia thành công vào các dịch vụ liên quan đến xe hơi trực tuyến ở Bắc Kinh. Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian, nhiều trung gian đã bị đình chỉ khỏi sự cố Shunfeng của Wenzhou.

Trong cuộc phỏng vấn chuyên sâu này, Thâm Quyến, Guiyang, Haikou, Tianjin, Nanjing, Fujian, Thâm Quyến và những nơi khác đều đưa ra các yêu cầu liên quan cho “người và xe hơi”. Thiên Tân yêu cầu rằng “ngay lập tức dừng quyền truy cập vào các phương tiện và nhân sự không thay đổi, và loại bỏ tất cả các phương tiện và nhân sự không thay đổi trên nền tảng; Trình độ chuyên môn và trình điều khiển không có trình độ hoạt động hợp pháp để đảm bảo rằng các phương tiện và người lái xe cung cấp dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến là nhất quán. “

Không hoạt động với giá thấp để phá vỡ trật tự thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *