X6 S6 666 con rồng bạch Kim doumyin zhang yixing mv nữ anh hùng?Ảnh hồ sơ của nữ anh hùng MV của Zhang Yixing

Nữ tiếp viên douyin zhang yixing là

Trên Doumin, ngoài điệu nhảy và âm nhạc của mình, MV của Zhang Yixing còn vô tình sống một cô gái trẻ, nghĩa là người phụ nữ trong vòng tay của Zhang Yixing mà cư dân mạng nói. Điều này được hiểu rằng người phụ nữ trong MV của Zhang Yixing được gọi là Jin Haien. Cô ấy được mọi người yêu thương bằng mắt và sức mạnh nhảy. Nhiều người hâm mộ rất ghen tị và ghen tị với cô ấy. điều rất hạnh phúc.

Trên thực tế, Zhang Yixing luôn là một con cừu rất dày trong ngành công nghiệp giải trí. Đặc biệt là sau khi tham gia chương trình tạp kỹ của “Thử thách cực đoan”, nhiều cư dân mạng cảm thấy rằng Zhang Yixing thực sự ngu ngốc. Cho đến gần đây, MV của Zhang Yixing đã phát hành trên doumyin, nhiều cư dân mạng cảm thấy rằng những con cừu nhỏ lớn lên và MV của Zhang Yixing cũng được gọi là Golden Four giây. Đó là bởi vì chuyển động và đôi mắt của Jin Haie trong Zhang Yixing thực sự rất xấu hổ, và nhiều cư dân mạng đã nói rằng họ đã thực sự bị bắt.

Hình ảnh thông tin cá nhân của Kim Haien Hàn Quốc

Điều này được hiểu rằng nguồn gốc của Jin Haie thực sự không nhỏ. Kim Haine là một người Hàn Quốc và có sự phổ biến cao trong ngành công nghiệp khiêu vũ ở Hàn Quốc. Jin Haien là một giáo viên dạy nhảy nổi tiếng, và cũng là giáo viên khiêu vũ hoàng gia của Jin Hyuna. Không chỉ là con số rất tốt, mà sức mạnh nhảy còn siêu mạnh. Ngoài ra, mệnh giá của cô ấy cũng siêu cao. Được biết, MV của Zhang Yixing cũng là id Đại Lý 188bet Xing Xing đã đến Hàn Quốc để yêu cầu cô ấy làm đối tác khiêu vũ của riêng mình. Nó thực sự bùng nổ ngay khi cô ấy xuất hiện, không gây thất vọng.

Thông tin hiện tại của Jin Haien cho thấy có rất ít thông tin trên internet, nhưng một số cư dân mạng đã phá vỡ tin tức rằng Jin Haien sinh năm 1997. Hiện tại, cô 22 tuổi. Cô đã trở thành giáo viên vũ đạo hoàng gia của Jin Minya. Có thể thấy rằng sức mạnh của em gái không thể bị đánh giá thấp. Đánh giá từ những bức ảnh và video của cô được phơi bày trên internet, nhân vật của cô Haien rất tốt và nhảy rất mạnh. Cư dân mạng có thể trực tiếp tìm kiếm Jin Haien trên Weibo và bạn có thể thấy rất nhiều video khiêu vũ của Jin Haien.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *