WWW AE888 Hàng xóm đã phơi bày Huang Xinying với hai người bạn đồng hành nam ở thang máy rất mật thiết trong thang máy.

Gần đây, sau khi sự trật bánh của Xu Zhi’an bị phơi bày, thái độ của Xu Zhian trái ngược hoàn toàn với các ngôi sao nam đại lục. Không chỉ thừa nhận thực tế rằng anh ta đã bị trật bánh đêm đó, mà còn là những giọt nước mắt Chiến thắng Kubet Có thể nói rằng làn sóng “Quan hệ công chúng khủng hoảng” này đã đầy đủ.

Sau khi vụ việc bị phơi bày, mặc dù Ma Guoming đã tiến lên để bảo vệ Huang Xinying, Zheng Xiuwen cũng đã chọn tha thứ cho Xu Zhi’an. Nhiều cư dân mạng vẫn không hài lòng với hai người đã chia chân. Hai bên và chụp ảnh trên trang web cộng đồng mà không có bất kỳ manh mối nào.

1 2 3 … 6 trang tiếp theo

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ để tham khảo, không có nghĩa là trang web này đồng ý với nó, cũng không có nghĩa là trang web này chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nghi ngờ nào về nội dung của bản thảo, vui lòng liên hệ với đường dây nóng Thượng Hải càng sớm càng tốt. Trang web này sẽ nhanh chóng trả lời bạn và điều trị liên quan.Liên hệ: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *