WNG NH8P W88 Southern Airlines Stewardess đã tham gia vào bản ghi âm của TV vệ tinh Hunan “hàng ngày”

Mạng lưới tài nguyên hàng không dân dụng ngày 2 tháng 3 năm 2012: Gần đây, Công ty Limited của Công ty Hàng không Trung Quốc (Southern Airlines “) chi nhánh Thâm Quyến PVA Zhao Lingzi đã được mời tham gia ghi âm chương trình” hàng ngày “của Satellite TV. Chủ đề của chương trình này là “đại diện cho những người kiên định xuất sắc của các hãng hàng không lớn”. Trong sự tương tác tuyệt vời giữa tiếp viên và chủ nhà , để nhiều người có thể hiểu được công việc của các tiếp viên hàng không ít được gọi là phía bên kia.

Nụ cười ngọt ngào của Zhao Lingzi, hình ảnh chuyên nghiệp thanh lịch và kiến ​​thức hàng không chuyên nghiệp giải thích hoàn hảo khái niệm dịch vụ của các hãng hàng không miền Nam về “mọi thứ từ khách hàng cảm thấy từ cảm xúc của khách hàng, trân trọng mọi cơ hội dịch vụ”, giới thiệu các dịch vụ đặc biệt như mì bát lớn, rượu vang không khí Cellars trên tàu, ủng hộ khán giả bạn bè tận hưởng làn gió mùa xuân của South Airlines. Zhao Lingzi cũng đã biểu diễn võ thuật ngay tại chỗ. Bài hát Dandan bắt chước chương trình. Buổi biểu diễn sân khấu xuất sắc của anh đã giành được sự khen ngợi cao của nhóm chương trình và khán giả ca ngợi khán giả. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20:10 ngày 2 tháng 3.

Zhao Lingzi tốt nghiệp trường Cao đẳng Du lịch Hàng không Sanya và là cựu Bộ trưởng Bộ Thể thao của Đại học. Năm 2007, anh tham gia cuộc thi Hoa hậu Châu Á và giành giải thưởng tài năng tốt nhất và tiến vào tứ kết Đông Trung Quốc. Vào năm 2008, ngọn lửa Olympic đã đến Đétr công việc. Vào năm 2010, anh đã tham gia vào “Nếu bạn là người” và được chọn là “những cô gái có trái tim” và nắm tay thành công với khách nam.

Danh sách được đề xuất

.

)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *