WNG NH8P W88 Hàng chục tỷ đồng tổng số Ngôi sao phòng vé Huang Bo liên kết với 11

Phòng vé phim Trung Quốc của kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân đạt 5,84 tỷ nhân dân tệ. “Wandering Earth” đã giành được phòng vé với 2,01 tỷ nhân dân tệ và “Crazy Alien” đứng thứ hai với 1,449 tỷ nhân dân tệ trong phòng vé. Đồng thời với bộ phim Lễ hội mùa xuân, Trung Quốc đại lục cũng mở ra diễn viên đầu tiên tham gia vào phòng vé của bộ phim. Vào ngày 10 tháng 2, một báo cáo được công bố bởi Dữ liệu lớn từ Ngọn hải đăng của China Telecom cho thấy Huang Bo, người đóng vai chính trong “Crazy Alien”, đã dẫn đầu khi bước vào hàng ngũ 10 tỷ ngôi sao phòng vé vì tổng số phòng vé của bộ phim đóng vai chính.

Tổng cộng có 35 bộ phim đã tham gia bộ phim trong 18 năm, trong đó 14 phòng vé phim là hơn 100 triệu và 6 phòng vé phim vượt quá một tỷ. Đằng sau hàng chục tỷ phòng vé, Huang Bo không chỉ là một diễn viên. Công ty của ông đã tham gia vào đầu tư và sản xuất phim ảnh và truyền hình, và thậm chí đầu tư vào đầu tư điện ảnh và truyền hình, và thậm chí là đầu tư chéo và công nghiệp truyền hình.

Từ diễn viên đến nhà sản xuất Huang Bo để đầu tư theo nhiều cách khác nhau để thu nhập

Bộ phim phòng vé đầu tiên của Huang Bo là “Journey to the West · Demon”. Anh ấy đóng vai Sun Wukong trong đó và trở thành phiên bản hài hước nhất của Sun Wukong. Bộ phim này cuối cùng đã đạt được 1,246 tỷ phòng vé.

Bộ phim thực sự cho phép Huang Bo được công nhận trong các sinh viên đại học là “Giết”. .

Bộ phim phá vỡ tỷ tỷ lần thứ ba của Huang Bo là “Người Thái Lan”.

Năm ngoái, “Một chương trình hay” của Huang Bo đã được đưa ra. Mặc dù lời nói của miệng là một nửa, nó đã tạo ra kết quả phòng vé 1,355 tỷ và cũng biến Huang Bo trở thành một đạo diễn mới trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Ngoài “Người ngoài hành tinh điên rồ” trong gần 1,5 tỷ phòng vé của Lễ hội mùa xuân, các công trình phòng vé cao cấp nhất của Huang Bo chỉ là “Xun Jue” dài “. Huang Bo+Shu Qi+Chen Kun, tập trung vào Big Coffee, cộng với một kịch bản hay, trở thành nhà vô địch phòng vé trong thời kỳ này.

Điều đáng chú ý là ở giai đoạn này, Huang Bo không chỉ là danh tính của một diễn viên, mà còn vượt qua đạo diễn, nhà biên kịch và thậm chí nhiều danh tính. Lấy “một chương trình hay” làm ví dụ, Huang Bo vừa tự giới thiệu và tự giới thiệu trong phim, và cổ đông đầu tiên của phim và truyền hình Fang Hanna. Ngoài ra, Huang Bo cũng đã đầu tư vào nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình như “Nhà bếp Opera”, “Dear”, “Heart Flower Road” thông qua các hãng phim của mình. Một số báo cáo truyền thông rằng Huang Bo đầu tư vào phim. Cũng có nhiều cách như vậy như cờ bạc và cổ phiếu để đổi lấy thu nhập.

Huang Bo đóng vai chính trong bộ phim Box Office Top10

“Fanglong Jue” 1,678 tỷ “Crazy Alien” 1,449 tỷ (tập tin lễ hội mùa xuân)

“Một chương trình hay” 1,355 tỷ “người ở Thái Lan” 1,267 tỷ

“Hành trình về phía tây · quỷ” 1,246 tỷ “đường hoa trái tim” 1,169 tỷ

“Thân yêu” 344 triệu “Master of Memory” 292 triệu

“Kịch bếp lớn” 272 triệu “khu vực không người lái” 259 triệu

Chơi đầu tư vào gió và nước

Có 11 công ty liên kết ở Huangbo

Theo dữ liệu của Qixinbao, Huang Bo có 11 công ty liên quan hàng đầu Rồng Bạch Kim XSMB . Mặc dù chỉ có huang bo (Thượng Hải) studio văn hóa truyền hình đã phục vụ như một công ty hợp pháp, 10 công ty còn lại, The còn lại 10 công ty còn lại, Huang Bo đều nắm giữ tỷ lệ cổ phiếu khác nhau. Chín trong số đó ở trong tình trạng tồn tại hoặc mở, và công ty còn lại đã bị hủy bỏ.

Nhìn kỹ vào phạm vi ngành công nghiệp và kinh doanh của 11 công ty này. Trước hết, chắc chắn đó là ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Ngoài phim HANA và studio, còn có 6 công ty như phim và truyền hình hàng đầu. Tổng cộng có 6 Các công ty tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình đang tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Ngoài ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình, Huang Bo còn là cổ đông của nhiều công ty đầu tư. Ví dụ, tại Bo Rui Investment Co., Ltd. 90%cổ phần của Công ty TNHH Đầu tư, Ningbo Meishan liên kết Cảng Port Renjieyiyi Đối tác quản lý đầu tư (Quan hệ đối tác hạn chế) 18,3%cổ phần, v.v.

Trong số nhiều công ty đầu tư, sự phổ biến là Quan hệ đối tác quản lý đầu tư của Liên minh cà phê Bắc Kinh (Quan hệ đối tác hạn chế), là ngôi sao nổi tiếng VC. Năm 2015, Star VC đã công bố tin tức rằng Huang Bo gia nhập thế giới bên ngoài và trở thành công ty của công ty Đối tác mới, và cũng đã công bố các công ty đầu tư mới nhất, cụ thể là nền tảng tài chính Internet “Rong 360”. Cho đến nay, định hướng đầu tư của Star VC đã tham gia vào nhiều lĩnh vực như tài chính, giáo dục, trí tuệ nhân tạo, ô tô, y sinh và các lĩnh vực khác, và hoàn thành hơn 30 dự án đầu tư, bao gồm đằng sau nhiều dự án, bao gồm cả tủ quần áo Star, xe hơi và nhà Các dự án, cả hai nhân vật VC sao.

Từ nam diễn viên đến nhà sản xuất đến đầu tư Cross -border, lãnh thổ sự nghiệp của Huang Bo nở rộ. Những gì anh ấy có thể mang lại trong tương lai? Chúng ta hãy đợi và xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *