Web FB88 88Top1 Xinyi Media Hà Hà tv cùng sản xuất ra mắt “Bài thơ hay của Trung Quốc”.

Yang Thơ và sách thơ của Trung Quốc, khi bạn còn là một thiếu niên. Vào lúc 21:20 tối thứ Bảy tuần trước (21 tháng 7), với sự mở đầu của người dẫn chương trình Yu Entai, Xinye Media và các mùa gốc của “Thơ Good Good” của Hà Lan và mùa thứ hai của mùa thứ hai của mùa đại học của mùa đại học chính thức gặp gỡ với khán giả. Một khi chương trình được phát sóng, nó ngay lập tức gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi.

Năm nhóm các đội được xuất khẩu để kích thích chàng trai trẻ. Chương trình đa dạng đặc trưng của Satellite TV của Hà Bắc “China Good Poems” sử dụng văn hóa làm cốt lõi và sử dụng các chương trình tạp kỹ để làm váy cưới. Sau khi ra mắt vào năm 2013, nó đã được khán giả nhất trí công nhận. Việc bổ sung Xinyin Media trong năm 2017 đã đưa ra một động lực mạnh mẽ vào “những bài thơ tốt của Trung Quốc”, tạo ra trải nghiệm tương tác gần gũi hơn, các chương trình đa dạng thú vị hơn và ý nghĩa văn hóa sâu sắc hơn. Đồng thời, Xinye Media cũng hy vọng sẽ sử dụng trải nghiệm vận hành phong phú của họ trong việc xây dựng IP và tạo ra IP thơ của văn hóa truyền thống. Sự nóng bỏng liên tục của chương trình “Thơ hay Trung Quốc” đã xác nhận nhiều hơn rằng Xinye Media luôn khăng khăng để cho một nền văn hóa xuất sắc tạo thành một đầu ra khái niệm IP lớn.

Vào đêm ra mắt, Sina Weibo#首 首 首 #topic đọc vượt quá 690 triệu, và chủ đề phổ biến của Weibo xếp thứ 3 trong danh sách 10. Các bảng xếp hạng Variety xếp thứ 3; mọi người hàng ngày, Mạng toàn cầu, Tencent Entertainment, Sina Entertainment, Phoenix Entertainment Báo cáo đồng thời Báo cáo chính thức của chương trình, tài khoản công cộng WeChat, Baidu Tieba và các chương trình đồng bộ của cộng đồng WeChat cho đồ họa, tương tác phát sóng trực tiếp ngắn, khiến một số lượng lớn cư dân mạng đăng lại và bình luận, thêm sáng hơn Màu sắc để phát sóng của chương trình.

Cài đặt loại câu hỏi là mới, và đối tượng và cư dân mạng đã ca ngợi họ từng người khác

Trong tập đầu tiên, một số trò chơi sáng tạo đã khiến khán giả tỏa sáng. Đội đại học đầu tiên của Chiết Giang, người đã xem qua Link Thiên niên kỷ, người chơi muốn trả lời màn hình lớn cuộn đồng bộ trên các ban nhạc thể thao. Họ phải là soi câu rồng bạch Kim cùng một lúc, cùng một lúc, cùng một lúc Bộ não có thể ghi điểm ở tốc độ cao; Đội Đại học Xiamen gặp hàng trăm sự bất tài. Người chơi cần phải làm theo các mẹo và đánh vần các bài thơ từ hàng trăm bộ phận thiên vị; Thẻ điểm kiến ​​thức, bạn cần đầu tư hai hoặc hai thẻ, và thẻ đơn cần có khả năng ghi được một trăm tỷ lệ Tsinghua với đồng đội những lý do chính đáng cho Đại học Bắc Kinh, và sau đó thú nhận, mong chờ chiến thắng của Đại học Bắc Kinh trên Giai đoạn của bài thơ hay, nó cũng làm cho khán giả cảm thấy hơi ngọt ngào, cũng như nhóm Đại học Chiết Giang và Đội Đại học Nam Kinh. Là đội đầu tiên vào buổi ra mắt, đội Chiết Giang trắng trợn hét lên rằng CP chính thức của nó đã không cho phép bạn mất tất cả mọi người trước khi gặp chúng tôi.

Thơ Sand đang cố gắng với nhà vô địch. Chỉ có hoa Mulan ở phía tây của tôi. Là đội quân đội duy nhất trong mùa này, ba cô gái xinh đẹp của đội Đại học Quảng Tây đã làm cho mọi người tuyệt đẹp ngay khi họ xuất hiện. Tay nghề truyền thống và đẹp đẽ của Zhuangzhu, phiên bản Zhuangtu của Peaches, và các phiên bản mạnh mẽ, Zhuangxuangxuan đẹp và đẹp sẽ gây ấn tượng với khán giả trong vài giây.

Trong số đầu tiên, lợi nhuận của bốn học giả đại học cũng rất khác nhau. Ba đội thu nhập của Laobo là Đội Đại học Nankai, Đội Đại học Quảng Tây và Đội Đại học Tsinghua; Yang Yu đã kết hợp hai đội vào Đội đại học của Đại học Chiết Giang và Đội Đại học Xiamen; chung.

Vấn đề thứ hai của phần thứ hai của “Bài thơ hay của Trung Quốc” sẽ được đánh lại vào lúc 9:20 tối ngày 28 tháng 7. Những đội đại học nào sẽ xuất hiện trên sân khấu, người cố vấn nào sẽ được đầu tư, Zhao Zhongxiang, hai tay trống, Zhao Zhongxiang , Cho dù Ji Lianhai có thể đi lên sau, chúng tôi mong chờ nó cùng nhau.

Tóm tắt nền:

Vào năm 2018, TV vệ tinh HEBEI đã ra mắt năm phần chính của các cột chính, đó là các chương trình loạt hay, chương trình loạt băng đảng, chương trình sê -ri Yue, chương trình STAR Series và phim truyền hình bản quyền 2018. “Bài thơ hay của Trung Quốc”. Khi sản xuất sản phẩm, Xinye Media cũng tiếp tục nỗ lực sau khi tham gia thành công việc sản xuất “Thơ thứ 5 của Trung Quốc”, và sẽ sớm tham gia vào việc sản xuất “Trung Quốc Good Thơ 6”. Đồng thời “Người mẹ trẻ tuổi” “,” Mẹ tốt của Trung Quốc “và” Phong cách gia đình tốt của Trung Quốc “sẽ được ra mắt hoàn toàn. Xinye Media cũng sẽ tham gia vào việc tạo ra sự sáng tạo và tiếp thị của loạt cột tốt trong suốt quá trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *