Web Đhnh BÀi tr C Tuyến cảm giác trong vụ bê bối giải trí Hàn Quốc!Nội dung bẩn hơn đã nổ ra …

Sau một loạt các sự cố như Lee Seung-hyun, một thành viên của nhóm nam Hàn Quốc Bigabang, đã bị nổ tung, nghi ngờ chiến đấu, lạm dụng ma túy, tổ chức hiếp dâm, khách hàng giải trí tình dục, v.v. Vòng tròn giải trí ở Hàn Quốc. Liên quan.

【Báo cáo trước】

Báo động vụ bê bối ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc trên toàn quốc! Những ngôi sao hàng đầu liên quan đến màu vàng …

Ngoài ra, các hồ sơ trò chuyện có liên quan được phát hành bởi truyền thông Hàn Quốc cho thấy một số nghệ sĩ nam liên quan đến vụ án không chỉ mê hoặc phụ nữ, mà còn bao gồm thành công sơ suất sau khi mua chuộc quản lý cấp cao của cảnh sát, và dư luận bắt đầu chuyển sang Sự bất cẩn và hối lộ nghiêm trọng của cảnh sát.

Vào ngày 14, Thủ tướng Hàn Quốc Li Luoyuan một lần nữa nhấn mạnh vào cuộc điều tra kỹ lưỡng về vấn đề này trong một cuộc họp công khai. ” . “

Được biết, tổng cộng 126 nhân viên có liên quan trong cảnh sát Hàn Quốc đã tham gia vào cuộc điều tra vụ án.

Chiến thắng đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn. Hình ảnh từ SBS News

Sau khi tham gia vào một loạt các tranh chấp, Victory đã được công bố vào ngày 11 tháng này để công bố việc rút tiền của ngành công nghiệp giải trí. Sự cố này đã không kết thúc. Vào ngày 12, các hồ sơ trò chuyện có liên quan về “lòng hiếu khách tình dục” với nghệ sĩ trong cùng một nhóm trò chuyện với chiến thắng. Có 8 người trong nhóm trò chuyện. Họ đã “chia sẻ” một số video sex lén lút trước đây , Cao như 10 nạn nhân.

Được biết rằng tất cả các thành viên trong đó có mối quan hệ hợp tác với chiến thắng. tập đoàn.

Nguồn nội dung: SBS News Dịch: Weibo [email protected]àn Quốc Me2day

Theo báo cáo của MBC News, cảnh sát cũng xác nhận rằng Zheng tỷ lệ kèno trực tuyến jerhny đã từng phát một video sex bị nghi ngờ quay phim bất hợp pháp trong nhóm trò chuyện.

SBS News cũng chỉ ra rằng Zheng Jering đã được tìm thấy để chia sẻ các video sex thẳng thắn trong nhóm trò chuyện vào đầu năm 2015. Tuy nhiên, cảnh sát đã không giữ lại bằng chứng quan trọng vào thời điểm đó, để sau này có cơ hội tận dụng lợi thế của nó, Điều này dẫn đến cảnh sát. Cuối cùng, không đủ bằng chứng.

Theo The Central Daily, vào sáng sớm ngày 13, Zheng Jingying đã đưa ra một tuyên bố rằng anh ta thừa nhận rằng anh ta đã lẻn video mà không có sự đồng ý của phụ nữ và chia sẻ nó với những người khác. Anh ta đã nhận tội và tuyên bố rút khỏi nghệ thuật biểu diễn vòng tròn. Vào ngày 14, Zheng Jonying xuất hiện trong Sở Cảnh sát Shouli để được cảnh sát điều tra.

Zheng Kingying đã đến Văn phòng Cảnh sát để điều tra (ảnh với Vision China)

Điều đáng nói là vào ngày 12, Zheng Kingying đã được thảo luận và chặn bởi một số lượng lớn cư dân mạng tại sân bay. Vào thời điểm đó, các nhân viên bảo vệ của Zheng Juny đang làm việc chăm chỉ. Sau đó, một người nào đó đã trực tiếp bắt được mái tóc của Zheng Juning …. .. .. Bức ảnh này được lan truyền rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội ở Hàn Quốc.

Hai nghệ sĩ khác trong nhóm, thành viên của nhóm nam nổi bật, Long Junheng và Cui Zhongxun, một thành viên của FTISLAND, đã từ chối hoàn toàn.

Vào ngày 11, công ty của công ty xung quanh chúng tôi giải trí, sau khi vụ việc được đưa ra, đã đưa ra một tuyên bố rằng Long Junheng và Zheng Jonying chắc chắn không nằm trong một nhóm trò chuyện, và cũng nói rằng nội dung của các phương tiện truyền thông đã phá vỡ nội dung của Hai người không lây lan.

Tuy nhiên, khi các phương tiện truyền thông rút ra lịch sử trò chuyện, công ty đã đưa ra xin lỗi một lần nữa rằng lúc đầu, không thể hiểu được toàn bộ sự thật của vấn đề vì lý do khách quan. Vì vậy, một tuyên bố đã được đưa ra một cách vội vàng và Cư dân mạng được yêu cầu hiểu.

Vào ngày 14, Long Junheng tuyên bố rút tiền chính thức khỏi nhóm nổi bật và thừa nhận rằng anh ta đã xem video thẳng thắn của Zheng Junying.

Câu chuyện của Cui Zhongxun thậm chí còn thú vị hơn.

Cui Zhongxun, Hình tựa Trung Quốc

Sau khi vụ việc bị phơi bày, công ty FNC của Cui Zhongxun tuyên bố rằng anh ta không thể liên lạc với anh ta, và trực tiếp đưa ra một tuyên bố nói rằng anh ta sẽ giữ trách nhiệm của tin đồn.

Tuy nhiên, trong hồ sơ trò chuyện của SBS, Cui Zhongxun rõ ràng đã tham gia vào toàn bộ cuộc trò chuyện. Sau khi biết rằng Zheng Kingying đang chuẩn bị trở thành một người phụ nữ, phản ứng đầu tiên của Cui Zhongxun rất phấn khích, “Tôi muốn xem video” và “Cho tôi xem một người phụ nữ sống”.

Nguồn nội dung: SBS News Dịch: Weibo [email protected]àn Quốc Me2day

Ngoài ra, trong quá trình điều tra sự nghi ngờ của Zheng Juny về việc quay phim và truyền bá các video và hình ảnh bất hợp pháp, cảnh sát đã phát hiện ra rằng Cui Zhongxun đã yêu cầu cảnh sát che đậy nội dung tương ứng của sự cố lái xe khi say rượu 3 năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *