Web C BC Bóng Đá W W W W W W W W W W W W W W W W W W W W W W W W W W W W

Tiêu đề ban đầu: Revitalize Qingdao Point Point City thành phố thời trang

Chiều nay (ngày 6 tháng 5), cuộc họp đầu tiên của cuộc họp chung của công việc xúc tiến phục hồi bóng đá Qingdao đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Thành phố để nghiên cứu và triển khai phát triển bóng đá chuyên nghiệp của Qingdao và các công việc khác. . Ông nhấn mạnh rằng cần phải thực hiện triệt để tinh thần của các hướng dẫn quan trọng của Tổng thư ký Jinping để phát triển thể thao và bóng đá, và lên kế hoạch cho sự phát triển của bóng đá Qingdao với một suy nghĩ mới và tầm nhìn dài hạn, hồi sinh bóng đá Qingdao, khơi dậy niềm đam mê của người dân, và truyền cảm hứng cho thành phố kubetcasino tinh thần của người dân, chỉ ra thành phố thời trang, đưa động lực và sức sống mạnh mẽ vào sự phát triển đô thị.

Wang Qingxian chỉ ra rằng bóng đá không chỉ là một môn thể thao, nó phản ánh một tinh thần có thể khơi dậy niềm đam mê của mọi người, truyền cảm hứng cho tinh thần của mọi người và nâng cao niềm tự hào của công chúng. Qingdao là một thành phố yêu thích bóng đá và có tiếng là “Thành phố bóng đá”. Cần có các đội bóng đá khiến công dân tự hào. Phục hồi bóng đá Thanh là đáp ứng những kỳ vọng háo hức của người dân Thanh, giải phóng tình yêu của mọi người đối với bóng đá, thúc đẩy ngoại hình của công chúng và tăng cường sự gắn kết đô thị. Có một ý nghĩa. Chúng tôi xây dựng một thành phố thời trang quốc tế, thu hút những người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới và phát triển bóng đá là một tàu sân bay tốt và phương tiện. Đây là điểm khởi đầu quan trọng để xây dựng một thành phố sức sống và một thành phố thời trang. Tầm quan trọng của việc trẻ hóa bóng đá vượt xa các môn thể thao, và đó chỉ là thời gian để hồi sinh bóng đá Thanh.

Wang Qingxian nhấn mạnh rằng các bộ phận liên quan ở tất cả các cấp trong thành phố phải tuân theo luật bóng đá, tuân thủ định hướng của cải cách thị trường, thiết lập tư duy nền tảng và tư duy mạng lưới, và chủ động sử dụng sức mạnh của thị trường và sức mạnh của vốn cho Thúc đẩy gia tốc của bóng đá Thanh. Cần phải tăng cường bóng đá chuyên nghiệp, chơi một trò chơi hay, làm bóng đá trong khuôn viên, làm cho bóng đá của những người lớn, tăng tốc độ xây dựng các cơ sở phần cứng như địa điểm bóng đá và củng cố nền tảng phát triển bóng đá. Cần phải khuyến khích vốn xã hội đầu tư vào ngành công nghiệp bóng đá, tạo ra một thương hiệu trò chơi bóng đá, thúc đẩy sự phát triển quy mô của ngành công nghiệp bóng đá, tạo thành một nền văn hóa bóng đá độc đáo ở Qingdao và tăng cường toàn diện ảnh hưởng của bóng đá Thanh. Tất cả các thành viên của cuộc họp chung nên cải thiện cơ chế hợp tác, hợp tác chặt chẽ và hình thành các nỗ lực chung, và cùng thúc đẩy cải cách và phát triển ngành công nghiệp bóng đá của Thanh.

Tại cuộc họp, các đồng chí có trách nhiệm của Cục Thể thao Thành phố đã báo cáo về tình hình công việc bóng đá ở thành phố của chúng tôi và đọc “Luật hội nghị chung về thúc đẩy công việc (thử nghiệm) của công việc thăng hạng bóng đá Thanh (Thử nghiệm)”. Các đồng chí có trách nhiệm của Tập đoàn Cảng Qingdao, Tập đoàn Nhà máy bia Thanh Đảo, Quận Chengyang và Tập đoàn Y tế Huanghai đã thực hiện các bài phát biểu. Tập đoàn Cảng Qingdao, Tập đoàn Nhà máy bia Thanh Đảo, Tập đoàn đầu tư thành phố Thanh Đảo, Tập đoàn đồ uống Qingdao, Tập đoàn Qingdao Guoxin, Ngân hàng Qingdao, Ngân hàng thương mại nông thôn Thanh Đài và Câu lạc bộ bóng đá Huanghai đã ký một thỏa thuận tài trợ.

Sun Lijie chủ trì cuộc họp, và Wang Jiaxin, Liu Shengzhen và Yang Hongjun đã tham dự cuộc họp. .

(Biên tập viên có trách nhiệm: Qin Jing, Xiao Ling)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *