Wang Jundi của người Sun Honglei là loại người nào?Sun Honglei ex -girlfriends

Vào ngày quốc khánh năm 2014, Anh Sun Honglei đã công bố tin tức về cuộc hôn nhân của anh với Wang Jundi trên Weibo. Sau đó, mọi người bắt đầu vợ của Sun Honglei Wang Jundi để bắt đầu tìm kiếm thịt của một số người, và thậm chí còn lấy ra bạn gái của Sun Honglei trước đây. Tôi nghe nói rằng Sun Honglei đã bỏ rơi bạn gái của mình cho vị trí trên. Hôm nay, chúng ta sẽ trở lại Conan cùng nhau để tiết lộ sự thật, xem người vợ Sun Honglei Wang Jundi là gì, và xem White Sun Honglei là như thế nào.

Sun Honglei Vợ Wang Jundi

Vợ của Sun Honglei Wang Jundi không kiểm tra cuộc sống riêng tư

Với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình, ngôi sao nhỏ của Sun Honglei, Sun Honglei, kết hôn ở Pháp vào tháng 10 năm 2014. Vợ của Sun Honglei, Wang Jundi đột nhiên trở thành trọng tâm của sự chú ý của truyền thông. Theo tin tức của những người trong cuộc, thông tin cá nhân của Wang Jundi không dễ dàng, cuộc sống riêng tư không được kiểm tra và anh ta đã có nhiều ông chủ. Đáp lại cuộc đời của vợ Jiao, anh ta đã ca ngợi vợ mình là người tài năng và khôn ngoan, và tin vào đôi mắt nhỏ của tôi.

Kể từ khi sự nổi tiếng của chương trình phụ huynh “Bố ở đâu”, các gia đình của những người nổi tiếng đã trở thành mục tiêu của nhiều sự chú ý của truyền thông. Gần đây, một số cư dân mạng đã chọn hồ sơ của vợ Sun Honglei Wang Jundi. Thông tin cá nhân của Wang Jundi không dễ dàng. Trong những năm đầu, Nhạc viện Vienna đã bị chảy máu và giành vị trí đầu tiên trong ca sĩ trẻ Grand Prix. Trước khi kết hôn, Sun Honglei luôn giống như một chai vợ, chỉ kêu gọi người ngoài. Nhận xét này cũng khơi dậy sự tò mò của nhiều cư dân mạng.

t ti thienHabet

Vợ Sun Honglei

Sau khi mối quan hệ giữa Wang Jundi và Sun Honglei bị phơi bày, cư dân mạng đã nhặt thông tin liên quan của Wang Jundi. Được gọi là Wang Jundi, người đã lừa dối rất nhiều tiền của mọi người, và tuyên bố rằng kết quả cuối cùng là tiền đã có trong tay, vì vậy anh ta đã rời đi. Được báo cáo rằng Wang Jundi biết nhiều ông chủ khi anh ta ở Vienna. Chỉ từ ảnh chụp màn hình AV của nữ diễn viên Nhật Bản Songdao Feng. Matsushima Feng trông rất giống với một ca sĩ nhất định. Tiền đầu tư đã biến mất. Nhiều người biết ở Vienna và biết người này. Không có gì để nói, nói rằng tôi hy vọng Sun Honglei đã không trồng nó! Nhưng tin tức chưa được xác nhận bởi các bên.

Được biết, Sun Honglei và Wang Jundi đã yêu nhau trong nhiều năm, nhưng Sun Honglei luôn rất thấp về bạn gái và những vấn đề tình cảm của anh ấy. Năm 2009, khi anh công khai có mối quan hệ với Wang Jundi, Sun Honglei cũng giữ im lặng, nhưng anh chỉ nói rằng bạn gái của anh là một người nước ngoài, một phụ nữ, và nói rằng hầu hết các quan điểm giữa hai người trong cuộc sống và nghệ thuật là nhất quán .

Khi tuyên truyền cho bộ phim năm ngoái, Sun Honglei tiết lộ rằng anh đã sẵn sàng làm cha mình. Vào thời điểm đó, anh nói rằng cha mẹ anh đã thúc giục anh kết hôn và có con vài năm trước, nhưng anh chưa sẵn sàng. Tôi là một người rất truyền thống trong cuộc sống. Tôi luôn muốn hiểu lý do kết hôn và có con. Tôi cảm thấy rằng tôi đã sẵn sàng để hoàn thành bộ phim này và chuẩn bị cho đứa trẻ sinh ra bất cứ lúc nào.

Ngay sau khi Sun Honglei tuyên bố mối quan hệ của mình, cuộc sống cá nhân của Wang Jundi đã bị thế giới bên ngoài thẩm vấn, nhưng Sun Honglei đã hỗ trợ bạn gái và nói: Xin tin vào đôi mắt nhỏ của tôi, tôi sẽ không mang nó. Anh cũng nhận xét rằng Wang Jundi là một người phụ nữ tài năng và thông minh trong mắt anh.

Sun Honglei Wang Jundi chương trình đầu tiên sau khi kết hôn

Vào tối ngày 9 tháng 10 năm 2014, Sun Honglei đã xuất hiện cùng vợ lần đầu tiên sau khi kết hôn để giúp đỡ người bạn Li Houlin. Đêm đó, cặp đôi mặt trời Honglei xuất hiện chặt chẽ với ngón tay và mỉm cười. Tại địa điểm sự kiện, hai người họ đã cho thấy một chiếc nhẫn cưới lớn để chia sẻ cuộc sống ngọt ngào sau cuộc hôn nhân. Honglei cũng phủ nhận rằng Fengzi đã kết hôn. Tinh hoa

1. Vòng kim cương độc đoán của Sun Honglei: Đừng kiếm tiền với tôi

Trong ngày quốc khánh năm nay, Sun Honglei và bạn gái Wang Jundi đã kết thúc kéo dài bảy năm chạy và kết hôn thấp ở Paris, Pháp. Tối hôm đó, cặp đôi xuất hiện lần đầu tiên sau khi kết hôn. Sun Honglei có rất nhiều bộ đồ đen, trong khi Wang Jundi cho thấy cơ thể của mình với một chiếc váy dạ hội phía sau. Hai ngón tay của Yaner mới cưới gắn liền với sân khấu, và theo thời gian, họ nhìn nhau một cách trìu mến và thì thầm, và hạnh phúc tràn ngập. Khi được hỏi về cảm giác sau khi kết hôn, Sun Honglei mỉm cười và hạnh phúc!

2. Sun Honglei và Wang Jundi Xiu Ring

Tại sự kiện này, chiếc nhẫn kim cương 5.01 Carat của Wang Jundi rất bằng mắt. Sun Honglei nói rằng trên thực tế, cô không quan tâm đến hàng hóa xa xỉ, nhưng xem xét tình cảm của vợ, cô quyết định tặng cho cô một món quà khó quên. Đồng thời, Sun Honglei cũng tiết lộ rằng hai người đã tham gia vào thiết kế của chiếc nhẫn cưới, vì vậy ý ​​nghĩa của chiếc nhẫn kim cương với hai người vượt xa giá trị của nó. Và khi một phương tiện truyền thông hỏi giá, Sun Honglei nói một cách độc đoán: Đừng quyên tiền với tôi khi tôi kết hôn!

3. Sun Honglei tuyên bố rằng vợ anh ta chịu trách nhiệm tạo ra những người hoàn toàn phụ thuộc vào ý chí

Trong nhiều năm với bạn gái của mình, Sun Honglei đã bảo vệ mối quan hệ với một mối quan hệ nghiêm ngặt. Lần này, cuối cùng anh đã trở thành một kết quả tích cực. Nhiều người được hiểu là cuộc hôn nhân của Fengzi. Tại sự kiện này, Sun Honglei phủ nhận điều này rằng mặc dù anh ta đã bỏ hút thuốc và rượu, anh ta không vội vàng làm một sinh vật, khi nào? Đối với những bí mật của hai người trong nhiều năm, Sun Honglei tiết lộ rằng mối quan hệ này vẫn ở bên nhau, và thật đơn giản để hòa hợp với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *