W88vin Vin Li Zhongshuo hoặc thoát khỏi danh hiệu “Ershuo”?Con trai của các quan chức cấp cao, nghi phạm giết người … Ershuo sẽ là một nhân vật phản diện lớn!

“Tinh khiết và vô hại” có thể là ấn tượng đầu tiên mà Li Zhongshuo để lại cho mọi người.

Bây giờ, hai nhân vật thuần túy này, trong tác phẩm mới của anh ấy “V.I.P.”, sẽ tự mình vượt qua và xuất hiện trong một nhân vật phản diện lớn!

Câu chuyện về “V.I.P.” xoay quanh một vụ giết người hàng loạt. Con trai của các quan chức cấp cao của Bắc Triều Tiên, những người không thể bị kiểm soát bởi luật pháp quốc gia đã trở thành nghi phạm trong một vụ án giết người hàng loạt. Đội điều tra đặc biệt của Hàn Quốc, Bộ trưởng Triều Tiên, CIA Hoa Kỳ và Viện Tình báo Quốc gia Hàn Quốc bắt đầu cùng nhau bắt giữ sự thật đằng sau vụ việc.

Chà, con trai của quan chức giết người liên tục do Zhong Shuo Ouba thủ vai.

Bộ phim được đạo diễn bởi Park Kubet Có Hợp Pháp Không , người đã chỉ đạo “New World” với tư cách là đạo diễn, với sự tham gia của Zhang Dongjian, Jin Mingmin, Li Zhongshuo và những người khác. Có thể nói rằng Thiên Chúa vĩ đại đã tập hợp.

Orange Zijun đã nghe một câu nói trước đây, nói rằng anh ta sẽ công bố bộ phim của kẻ giết người ngay từ đầu, và anh ta không được tệ hơn. “V.I.P.” thậm chí còn mạnh mẽ hơn, cho thấy kẻ giết người trong công khai và trailer sớm.

“Cảnh sát bắn rất rõ ràng, đó là người mất trí.”

Ngay khi trailer xuất hiện, danh tính của nghi phạm kẻ giết người hàng loạt dường như được xác định.

Trong camera sau, nghi phạm xuất hiện. Tôi thấy rằng anh ta đang mặc một chiếc áo khoác dài và bước lên cầu thang từ từ. Ở cửa phòng, anh ta đưa tay ra và rút súng ra bắn.

Giết người vẫn đang tiếp tục, và nhiệm vụ duy nhất của cảnh sát là bắt giữ các tù nhân. Interpol Hàn Quốc Cai Yidao (Jin Mingmin) đã săn lùng những nghi phạm cốt lõi.

Đồng thời, thành viên quan trọng của Hàn Quốc, Park Zaihe (Zhang Dongjian) đã thực hiện một số giao dịch với CIA của Mỹ.

Mặt khác, Li Dafan (Park Hee Shun), một đặc vụ của Cơ quan An ninh Triều Tiên, cũng đã phái đi. Nghi phạm Jin Guangri (Li Zhongshuo) trước đây bị khóa rất khó bị bắt vì tình trạng VIP từ Triều Tiên.

Cảnh sát Hàn Quốc cũng làm cháy nó. Người tù đã ở trước mặt anh ta và không thể bắt được nó!

Một số người đang “chiến đấu” VIP. Một số người muốn bảo vệ anh ta và một số người muốn bắt giữ anh ta.

Và Jin Guangri … nó thực sự khiến mọi người thực sự không thể đoán trước được!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *