W88 Web Times News Eye | Kỷ lục mới!Chủ tịch XI Jinping đã gặp 14 nhà lãnh đạo một ngày

Trong Hội nghị thượng đỉnh Bắc Kinh của Diễn đàn Hợp tác Trung Quốc -Africa năm ngoái, Chủ tịch Tập Cận Bình đã gặp tất cả 53 nhà lãnh đạo nước ngoài đã đến Trung Quốc và lập kỷ lục về cuộc họp ngoại giao tại nhà của các nhà lãnh đạo Trung Quốc. Trong số đó, ba ngày của các cuộc họp song phương đã đạt 11 trận và việc chuyển giao chính xác đến vài phút. Vào ngày 25 tháng 4 năm nay, Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế “Belt and Road” lần thứ hai đã chính thức khai mạc vào ngày trước khi khai mạc hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế “Belt and Road”. Gặp gỡ kỷ lục mới của các nhà lãnh đạo nước ngoài.

△ xi Jinping đã tổ chức một buổi lễ chào đón Tổng thống Mông Cổ đến thăm Trung Quốc

Trong 70 năm quan hệ ngoại giao! Người đứng đầu nhà nước đã đến thăm Trung Quốc để bắt đầu một quốc gia ở Trung Quốc

Sau một cơn mưa nhỏ, Bắc Kinh rất tươi sáng. Vào buổi sáng ngày 25, Đại sảnh của người dân bắt đầu chuẩn bị trước khi chào đón.

△ Vào lúc 11 giờ vào buổi trưa, thảm đỏ và bàn đánh giá trên quảng trường bên ngoài cổng phía đông của Đại sảnh của người dân đã được thiết lập 188betthethao . (Phóng viên CCTV Zhang Yu)

Cờ Red, được chào đón bởi Cổng phía Đông của Đại sảnh của Nhân dân (Phóng viên CCTV Zhang Yu)

Vào buổi trưa ngày hôm đó, Tổng thống Mông Cổ Butlerga đã đến quảng trường bên ngoài cổng phía đông của Đại sảnh của nhân dân. Giống như Chủ tịch Chile Pidiera, ông được Chủ tịch Tập Cận Bình mời đến thăm Trung Quốc và tham dự Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế “Belt and Road” thứ hai.

Lính nữ củi. (Phóng viên CCTV Jing Wei Shot)

Súng trường và thanh kiếm của người chơi danh dự. (Phóng viên CCTV Jing Wei Shot)

Chào mừng ma trận quảng trường trẻ em. (Phóng viên CCTV Jing Wei Shot)

Người bảo vệ danh dự đang hiệu chỉnh sự hình thành. (Phóng viên CCTV Jing Wei Shot)

Trước buổi lễ, cổng phía đông của Đại sảnh của nhân dân. (Phóng viên CCTV Yang Lifeng)

Batturta từng là chủ tịch của Mông Cổ vào tháng 7 năm 2017. Vào tháng 6 và tháng 9 năm ngoái, Patturga đã đến Trung Quốc để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác Thượng Hải Qingdao và đến Nga để tham dự Diễn đàn kinh tế phương Đông của Nga, ông đã tổ chức một cuộc họp song phương với Tổng thống XI. Trong Qingdao, Trung Quốc -Mongolia và Nga cũng đã tổ chức một cuộc họp của người đứng đầu ba vương quốc.

Vào lúc hai giờ chiều, các nhân viên của Đại sảnh của người dân đang đại tu ánh sáng của Hội trường phía Bắc để đảm bảo rằng các hoạt động đối ngoại được tổ chức suôn sẻ. (Phóng viên CCTV Shi Wei)

Các phóng viên Mông Cổ đang tham gia các cuộc đàm phán. (Phóng viên CCTV Zhang Xiaopeng)

Trung Quốc và Mông Cổ đã thành lập quan hệ ngoại giao vào ngày 16 tháng 10 năm 1949. Trong cuộc họp vào ngày 25, Xi Jinping nói rằng Trung Quốc -Mongolia phải là đối tác chiến lược cho sự tin tưởng lẫn nhau và sự tin tưởng lẫn nhau, các đối tác lợi ích lẫn nhau, các đối tác thân thiện thường đến và các đối tác đa phương giúp đỡ lẫn nhau. Giữ các hoạt động trao đổi nhân văn.

Batturga nói rằng nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập quan hệ ngoại giao giữa Mông Cổ và Trung Quốc, Mông Cổ sẵn sàng lên kế hoạch cho định hướng phát triển trong tương lai và mục tiêu của hai nước với Trung Quốc, và làm tốt công việc “con đường phát triển” Sáng kiến ​​với sáng kiến ​​”vành đai và đường bộ”. Tinh hoa

Vào chiều ngày 25, Tổng thống Mông Cổ Batturga đã trình bày một vòng hoa cho tượng đài cho các anh hùng nhân dân ở Quảng trường Thiên An Môn. (Phóng viên CCTV Han Rui Shot)

Nói về tình bạn: Từ “những người bạn khó tính” đến “cạnh tranh cho sự công bình”

Ngoài chủ tịch của Mông Cổ, 13 nhà lãnh đạo đã gặp Chủ tịch XI bao gồm 7 tổng thống, 4 thủ tướng và một phó chủ tịch và phó chủ tịch, liên quan đến Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Đại Dương. “Con mắt của những tin tức chính trị” đã sắp xếp. Trong các cuộc đàm phán giữa Chủ tịch XI và những nhà lãnh đạo này, các từ “tình bạn”, “lắp ghép” và “hợp tác” là những từ rất cao. Hãy nói về “tình bạn” đầu tiên.

Bên ngoài cổng phía bắc của Đại sảnh của nhân dân, những lá cờ của các hoạt động song phương vào buổi sáng đang chờ đợi ở đây. (Phóng viên CCTV Zhang Xiaopeng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *