W88 W88UB Liu Haur

7

1905 Film Network News vào ngày 18 tháng 5, bộ phim “Twin” với sự tham gia của Liu Haoran đã được phát hành. Phong cách tóc dài của anh ấy trong phim cũng được phơi bày ngay lập tức, gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Trong bức ảnh, Liu Haoran có một mái tóc dài xoăn và được buộc ngẫu nhiên vào một mái tóc đuôi ngựa phía sau đầu. Anh ta có một chiếc áo len trắng bên trong chiếc áo khoác, quần jean rách màu, một chiếc ba lô ngụy trang và cầm một cái giấy. đang tìm kiếm?

Kubet Online

Điều này được hiểu rằng Liu Haoran đóng vai một học sinh của trường nghệ thuật trong phim “sinh viên sinh đôi”, khác với hình ảnh nhân vật trước đó. Trong phim, Li Pin đã chơi LI Pin trưởng thành hơn, hạn chế và toát ra bầu không khí nghệ thuật. Trước đó, trong rất ít ảnh tĩnh và trailer tiếp xúc với bộ phim, Liu Haoran đã xuất hiện theo kiểu tóc ngắn sảng khoái.

Tuy nhiên, đánh giá của cư dân mạng về mô hình mới của Liu Haoran bị suy giảm hơn là khen ngợi. Một số người nghĩ rằng Liu Haoran, người vẫn còn ngắn, đẹp trai hơn. Tuy nhiên, người hâm mộ cảm thấy rằng Liu Haoran, người có kiểu tóc dài, đã thể hiện một khía cạnh tự do và ngang bướng, và vẫn còn rất mắt. Một số cư dân mạng trêu chọc: Good Girl ~.

Bộ phim “Twin” được đạo diễn bởi Jin Zhencheng, với sự tham gia của Chen Duling và Liu Haoran. Sự kết hợp tưởng tượng của hai người và chủ đề tiểu thuyết của bộ phim hồi hộp trẻ trung khiến bộ phim rất được mong đợi. Bộ phim đã được phát hành ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *