W88 W88SOIKEO 10 -Year -old cô gái đã buồn ngủ đến nỗi cô ấy không thể thức dậy, và nó không bị kim phản ứng cho đến khi bác sĩ nói một cái tên

Nhưng nó cho thấy mọi thứ đều bình thường

Căn bệnh kỳ lạ này là gì?!

1. Cô gái nhỏ đột nhiên ngủ và không thể thức dậy

True (bút danh) của Hankou (bút danh) là 10 tuổi và tính cách của anh ta thường nhạy cảm hơn. Gần đây, cô thường nói với cha mẹ rằng đi học là “nhàm chán”.

Để dỗ dành con gái hạnh phúc, cuối tuần trước, cha và mẹ của cô ấy đã đưa cô ấy đi đến Green, và đi đến sân chơi và bữa tối. Gia đình rất hạnh phúc.

Vào buổi sáng ngày 13, tôi lại đi học. Vào lúc sáu giờ sáng, tiếng chuông báo thức vang lên, và tôi thực sự thức dậy. Mẹ nói với cô trong khi đóng gói túi đi học: “Đó là thứ hai một lần nữa. Khi bạn đi học, bạn nên học tập chăm chỉ và hợp nhất các bạn cùng lớp.”

Nó thực sự là “ừm”.

Mẹ tôi đã đi vào bếp một lúc trước khi bà nhận ra rằng phòng của con gái mình không có chuyển động. Cô ấy đẩy cửa và thấy rằng bà thực sự “ngủ thiếp đi một lần nữa”. Cô hơi tức giận và vội vàng gọi con gái đứng dậy, thúc giục cô đến muộn.

Thật bất ngờ, bất kể cha mẹ gọi hay lắc như thế nào, nó thực sự không thể thức dậy, giống như ngủ. Khi cô không đúng, cha mẹ cô đã nhanh chóng gửi cô kubet88 mobi đến khoa cấp cứu của Bệnh viện Trẻ em Vũ Hán.

Bác sĩ của bác sĩ Ma Yaoling thấy rằng cô thực sự bị hôn mê, chân tay của cô rất thoải mái, và họ giống như họ đang ngủ.

Trong quá trình phân tích khí máu động mạch, kim đâm đã đi qua da, khiến trẻ bị đau cho hoạt động “run rẩy”. Kiểm tra thêm cho thấy các dấu hiệu cuộc sống như huyết áp thực sự, nhịp tim và độ bão hòa oxy máu nằm trong phạm vi bình thường.

Các chuyên gia thần kinh cũng thực hiện điện tâm đồ và các kỳ thi khác, và kết quả là bình thường.

“Căn bệnh kỳ lạ” này là gì?

2. Bác sĩ đánh thức cô gái với “Đậu tình yêu”

Tại thời điểm này, Tiến sĩ Ma Yaoling về cơ bản có thể loại trừ vấn đề hữu cơ của trẻ, và anh ta có một đáy. Cô đã gửi cho mình sự thật đến phòng quan sát, giải thích cha mẹ thực sự của mình và đưa cho cô âm nhạc mà cô thường nghe hoặc màn trình diễn ngôi sao mà cô thích.

Tiến sĩ Ma đã nói chuyện với sự thật để đưa ra gợi ý tâm lý:

“Thực sự, đây có phải là một bài hát bạn thích nghe không? Dì cũng cảm thấy tốt.”

“Đó là sự thật, tôi đã nghe rằng bạn thích Wang Junkai ở Tfboys nhất. Dì có nhãn dán và hình ảnh của họ ở đây. Nếu không, bạn có thể thấy nó, nếu bạn thích nó, dì của bạn có thể đưa nó cho bạn.”

Thủ thuật này thực sự là tâm linh. Vào khoảng 11 giờ, tôi thực sự thức dậy như đang ngủ. Cô ấy nói với Bác sĩ: “Tôi có thể nghe thấy tất cả những gì bạn nói, nhưng nó giống như tôi đang ngủ. Tôi không thể di chuyển.” Căng thẳng cơ bắp của cô ấy đã trở lại bình thường.

Giám đốc Cai Xiaofang, khoa cấp cứu của Bệnh viện Nhi đồng Vũ Hán, vui lòng ra ngoài và trò chuyện với các bậc cha mẹ thực sự. Đứa trẻ nói rằng anh ta đã rất khó xử với một vài người bạn tốt gần đây và bị “cô lập” bởi các nhóm nhỏ. Tôi đã bị kích động trong bụng của mình, và tôi có một tâm trạng nặng nề để đi học mỗi ngày. Nhưng mỗi lần tôi muốn nói chuyện với bố mẹ, điều quan trọng nhất mà họ quan tâm là kết quả. Cô ấy đã không nói nguyên nhân và hậu quả, và cha mẹ sẽ nói: “Một vài học sinh không chơi với bạn, sau đó Bạn phải có một vấn đề. “Cô ấy cảm thấy sau khi nghe nó. Trái tim tôi rất” bị chặn “.

Vào ngày 15, kết quả kiểm tra từ tính hạt nhân thực cũng xuất hiện, cho thấy bình thường. Giám đốc CAI giới thiệu rằng nó thực sự hôn mê đột ngột. Kết hợp với kiểm tra trước đó, chẩn đoán có thể được chẩn đoán. Trẻ em cần tư vấn tâm lý.

3. Giúp trẻ chi tiêu “Mùa xuân nhiều người”

Một cái cuốc là gì?!

Giám đốc Yang Shaoping, Phòng khám Tâm lý Trẻ em của Bệnh viện Trẻ em Vũ Hán, đã giới thiệu rằng hoeing đề cập đến một người có đặc điểm nhất định. Dưới ảnh hưởng của một số yếu tố tâm thần, một nhánh của một căn bệnh do tim xảy ra mạnh mẽ thuộc loại bệnh thần kinh. Những người trẻ tuổi là một trong những giai đoạn tỷ lệ mắc cao, và các cô gái là phổ biến hơn.

Các cơn động kinh của 的 có một nền tảng tính cách nhất định, chẳng hạn như nhạy cảm và đáng ngờ, tình cảm, tưởng tượng, giỏi bắt chước, dễ bị gợi ý, tự tập trung, v.v., cộng với các yếu tố khó chịu.

Có nhiều biểu hiện đa dạng của bệnh, có thể được tóm tắt thành hai loại. Một là những thay đổi trong các triệu chứng tâm thần hoặc trạng thái ý thức, và loại còn lại là rối loạn chức năng thể chất. Trẻ em có thể có nhiều màn trình diễn như đau đầu, nôn mửa và thậm chí thất vọng, tê liệt, cuồng loạn.

“Trên thực tế, trẻ em có những cảm xúc thực sự này. Chúng không có nghĩa là ‘giả vờ bị bệnh.’ Đừng mắng cha mẹ sau đó.” Giám đốc Yang Shaoping nói.

“Trẻ em bước vào tuổi thiếu niên là mối quan hệ giữa các cá nhân, và chúng cũng là một trong những nguồn chính của sự đau khổ.” Giám đốc Yang giới thiệu rằng cha mẹ trước tiên không nên yêu con và có nhiều nhu cầu vật chất cho con cái.

Trong thực tế, so với ăn uống tốt, trẻ em đánh giá cao hơn về sự chăm sóc và giao tiếp của chúng với bản thân. Ngoài điểm số, phụ huynh phải chủ động hiểu tình hình hẹn hò của con cái họ và hòa đồng với giáo viên và bạn bè. Nếu đứa trẻ đang tìm kiếm sự giúp đỡ, chúng sẽ thất vọng hết lần này đến lần khác, chúng sẽ đóng “cửa tim” với cha mẹ của chúng, điều này có thể gây ra các vấn đề khác.

Giám đốc Yang Shaoping nhắc nhở các bậc cha mẹ rằng trước khi tuổi thiếu niên của đứa trẻ đến, cha mẹ phải học, làm tốt công việc dự trữ kiến ​​thức và đếm những thay đổi của trẻ em. Trong trường hợp có vấn đề, họ nên rõ ràng về cách đối phó và hướng dẫn. Đồng thời, cần phải hướng dẫn trẻ em hiểu kiến ​​thức của thanh thiếu niên, để khi chúng gặp phải những thay đổi trong tâm lý học thể chất, chúng sẽ không hoảng sợ và giúp trẻ em trải qua tuổi thiếu niên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *