W88 VNTC Fairy Men Group xuất hiện trong “Happy Camp” Fengshen Cloud “, đánh vào khuôn mặt” Hai Tao Group CP

Áp phích phim 6 “Thời tiết hàng đầu”

5 Yiyunhe

4 liên kết trò chơi cần cẩu đám mây

3. Cậu bé thiên thạch

2 Đội cá cược thời tiết và hình ảnh gia đình hạnh phúc

Vài ngày trước, trong số mới nhất của số mới nhất của số mới nhất vào ngày 15 tháng 12, đạo diễn Xiao Yang đã đưa năm thành viên của các thành viên phi hành đoàn của Changyuan, Yue Yunpeng, Xiao Shenyang và Yi Yunhe Wang Xiao. Ba nhóm “Gió”, “Thunder” và “Rain” để hát “Phiên bản kỳ lạ”. Bầu không khí tạo ra bầu không khí bị phá vỡ ngay lập tức, khiến khán giả cười nhiều lần. Yi Yunhe và du Haitao đã va chạm với cùng một cảnh tóc giả. . Kiểu tóc giống nhau, cùng một đôi mắt, và thậm chí cùng một giọng nói và nơi sinh, hai người dường như là một người anh em đã bị mất trong nhiều năm.

Trong phiên tiếp theo của “kết thúc câu”, Xiao Yang đã nhanh chóng tiếp quản phiên bản siêu của Jay Chou trong vài giây và được các thẩm phán công nhận. Các thẩm phán đã được đón nhận, nhưng cuối cùng, họ đã mất với một phiếu bầu.

Trong trò chơi “Tôi là người mạnh mẽ”, CP khuôn mặt của Yi Yunhe và Du Haitao đã biến thành một đối thủ. Họ đã gặp sức mạnh não bộ trên con đường hẹp. Yi Yunhe đoán câu trả lời đúng hai lần để giành chiến thắng với lợi thế tuyệt đối. Khi đoán từ “đứa trẻ”, wu xin, người liên kết.

Được biết, Yi Yunhe chơi góc của “Thần gió” trong phim “Tiền thời tiết”. Anh ấy có kinh nghiệm phong phú về diễn xuất hài. Với tài năng hài độc đáo của mình, anh ấy đã đóng góp trong phim truyền hình điện ảnh và truyền hình như “Pancake Man” và “Sewing Machine Band”. Nhiều tiếng cười, mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong bộ phim “Thời tiết phá vỡ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *