W88 Vin PC Wu Jing Huang Bo Shen Teng ngồi trên bục của Bộ An ninh Công cộng (2)

Wu Jing Huang Bo Shen Teng đã lên bục

2019-04-30 01:46:45

Nguồn: Tài chính CCTV

Bản quyền bảo vệ là một cuộc chiến kéo dài. Tôi hy vọng rằng bạn bè khán giả có thể hỗ trợ chúng tôi hỗ trợ ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc với chúng tôi

Là một thành viên của ngành công nghiệp điện ảnh, tôi thực sự gặp phải nó. Một khi tôi đã đi xe để tham gia hội nghị phim, tôi đã xem CD phim sắp ra mắt -người đang ở bên đường. Tôi cũng đã chỉ đạo lần ra mắt của đạo diễn vào năm ngoái và tôi biết rằng nó không dễ dàng. Ngoài việc quay đầu và đăng bài, trong khoảng thời gian dày đặc, ngoài công việc phát hành và công khai, chống Cũng trở thành một trong những nhiệm vụ quan trọng. Có hơn 100.000 trang lậu của các trang lậu. Với sự hỗ trợ và điều tra của các bộ phận liên quan, việc khuếch tán hầu hết các tài nguyên bị cướp biển tải phần mềm ku sòng bạc từ nguồn. Có thể nói rằng phiên bản lậu của Rampant là người hành nghề. Về lâu dài, thật dễ dàng để chống lại sự tự tin của người sáng tạo.

Theo tôi, không chỉ cần phải đàn áp các phiên bản lậu, mà còn hạn chế người dùng lậu. Nhiều người thuận tiện và dường như “tiết kiệm thời gian -tiết kiệm thời gian” với các lựa chọn giải trí rẻ hơn và thời gian và địa điểm cho khán giả, nhưng chất lượng hình ảnh và trải nghiệm nghe nhìn được cung cấp bởi các phiên bản lậu rất kém. Thiệt hại cụ thể. Về lâu dài, vi phạm bản quyền đã làm hỏng rất nhiều sự nhiệt tình của người sáng tạo và sự phát triển trong tương lai của thị trường phim gốc.

Han Han:

Tôi rất biết ơn mọi người để làm mọi thứ để bảo vệ bản quyền.

Các nhóm phim của chúng tôi và tôi thường chú ý nhiều hơn đến việc bảo vệ bản quyền. Cho dù đó là việc sử dụng các bài hát, hoặc thậm chí là poster, chúng tôi phải có được bản quyền. Trong hai năm qua, nhận thức bản quyền của mọi người ngày càng nặng hơn.

Tôi tin rằng sau khi cảnh sát làm sạch, vi phạm bản quyền phim lễ hội mùa xuân có thể mang lại cho tội phạm một biện pháp răn đe lớn. Đó là một hành động rất quan trọng trên con đường chống linh hồn. . Mọi thứ.

Shen Teng:

Phim vi phạm bản quyền là thiếu tôn trọng mọi người sáng tạo

Bộ phim được tạo ra bởi một nhóm, đứa con của Big Guy và vi phạm bản quyền phim không tôn trọng mỗi người sáng tạo.

Bây giờ nhiều khán giả và người hâm mộ cũng là một cảm giác về bản quyền, và họ cũng chống lại hành vi này. Bộ phim mùa hè năm ngoái “Người giàu nhất ở thành phố Xihong”, và “Cuộc sống bay” và “Crazy Alien” được phát hành trong Lễ hội mùa xuân năm nay, ở đó Sẽ là khán giả đã cho tôi một tin nhắn riêng tư, cho tin nhắn chính thức vi mô để báo cáo các trang web lậu và liên kết lậu.

Lần này, các cơ quan an ninh công cộng có một đòn mạnh và phương tiện kỹ thuật của phim lậu. Là một nhà làm phim, tôi thực sự cảm thấy rằng đất nước có hiệu quả trình diễn mạnh mẽ trong việc bẻ khóa các phiên bản lậu. Là các học viên phim, chúng ta cũng nên kêu gọi khán giả nâng cao nhận thức về bản quyền, để vi phạm bản quyền không có thị trường và cho phép ngành công nghiệp điện ảnh phát triển lành mạnh.

Sau khi việc đàn áp chính xác các cơ quan an ninh công cộng, nguồn gốc của vi phạm bản quyền cao trong bộ phim lễ hội mùa xuân đã bị loại bỏ, và vấn đề vi phạm bản quyền cướp biển cao trong dòng nhà hát đã được kiềm chế một cách hiệu quả. Theo giám sát của Trung tâm giám sát bản quyền của Hiệp hội Bản quyền Trung Quốc, các vấn đề vi phạm bản quyền cao đã không được tìm thấy gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *