W88 Vay Tipn APK “Người tiền nhiệm” đã đưa ra một tuyên bố: Không có gì để làm với “Tiếp theo: PREDE PARTE”

Tuyên bố nghiêm ngặt một cách trang trọng, làm rõ rằng không có kết nối nào cả.

Soi Kèn trực tuyến

Chủ sở hữu bản quyền của bộ phim của bộ phim “Người tiền nhiệm” đã tuyên bố rằng nhiều tài khoản tiếp thị gần đây đã sử dụng các màn hình và tài liệu âm nhạc như bộ phim “tiền thân 3” trên Weibo, Doumin và các nền tảng khác, hoặc khái niệm về tên phim được sử dụng để đóng gói . Bộ phim “Tiếp theo: tiền thân”. Các nhà sản xuất của loạt “tiền nhiệm” tin rằng các hành vi liên quan đến loạt phim “tiền thân” và “tiền thân” bị nghi ngờ sử dụng kết quả của thị trường phim mà loạt phim “tiền nhiệm” đã mở ra, vi phạm các nguyên tắc về sự tin tưởng trung thực và đạo đức thương mại, nó đã làm tổn hại đến quyền biết sự thông tin của cư dân mạng và khán giả, và bị nghi ngờ cấu thành cạnh tranh không phù hợp.

Bộ phim trước đây đã phủ nhận rằng chủ đề liên quan của bộ phim sẽ xuất hiện trong danh sách tìm kiếm nóng của Weibo. Nhà sản xuất của bộ phim “Tiếp theo: tiền thân” đã phát hiện ra rằng một số tài khoản tự sướng sẽ được quảng bá và “tiền thân” và “người tiền nhiệm “và” người tiền nhiệm “. loạt phim” người tiền nhiệm “đã bị tấn công một cách khó khăn, điều này đã vi phạm nghiêm trọng hình ảnh công khai và lợi ích thương mại của bộ phim” Tiếp theo: người tiền nhiệm “, gây ra sự hiểu lầm đáng kể cho công chúng. Nó cũng nhấn mạnh rằng “Tiếp theo: Người tiền nhiệm” đã có được giấy phép phát hành do Cục phim Nhà nước cấp bản quyền bản quyền của bộ phim, quyền đặc trưng, ​​quyền xuất bản và quyền sử dụng là hợp lý và hợp pháp.

Sau khi điều tra, phóng viên nhận thấy rằng thực sự có nhiều người hâm mộ sẽ tham gia các tác phẩm mới nhất của bộ phim “tiền thân” Caijie và Zheng Kai và Zheng Kai cho dù tác phẩm mới có sự tham gia của câu chuyện cũng có liên quan và sáng tạo trong câu chuyện. Lý do là lời của những người hâm mộ trước đây đã để lại quá nhiều suy nghĩ, và tự nhiên đưa ra một bộ phim sắp được phát hành để chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *