W88 TNT “Sky Fire” Golden Class xuất hiện tại Wang Xuezhang Kunling Group

Dong Wenjie, nhà sản xuất tổng thể và sản phẩm chung

Vào tối ngày 14 tháng 4 năm 2019, bộ phim “Sky Fire” đã tổ chức hội nghị chủ đề “Spring Ode” ở Bắc Kinh. Đây là sự kiện thông cáo báo chí lớn đầu tiên được tổ chức bởi phi hành đoàn của “Sky Fire” xuất hiện trong lễ khai mạc Liên hoan phim Bắc Kinh. Dong Wenjie, nhà sản xuất/sản phẩm chính, và giám đốc nổi tiếng quốc tế Simon West, và Wang Xueyu, Kun Ling, Bai’an, Ji Lingchen, Ma Xinmo, Li Yixi, Wu Hanjun và các nhà sáng tạo chính khác đã xuất hiện.

Tại trang web sự kiện, một video về “Pathfinder” với chủ đề “Dream of Dreams” đã được phát hành. Nó cho thấy sự can đảm và sự tự tin của những thách thức đầu tiên của các nhà làm phim Trung Quốc về “núi lửa” toàn bộ chủ đề mới. Dong Wenjie và Simonwester đã chia sẻ những câu chuyện cảm động trước và hậu trường. Các diễn viên tập thể “Đạo diễn Tucao” Simon West’s on -site làm việc nghiêm ngặt và khắc nghiệt và số phận “, bộ phim truyền hình” Wang Xuezhang đã thách thức các cảnh hành động khó khăn cao “

Nam diễn viên nổi tiếng Xue Jiadong (giữa), đạo diễn nổi tiếng Wang Jing (trái), nam diễn viên trẻ Pang Hanchen (phải) đã gửi một phước lành cho “Sky Fire”

Được sản xuất bởi Trung Quốc và thách thức đầu tiên của sản xuất quốc tế, chủ đề của chủ đề núi lửa hiệu ứng hình ảnh

Trước “Trái đất lang thang”, mặc dù nhiều nhà làm phim đã thách thức các bộ phim khoa học viễn tưởng cực kỳ chất lượng của Trung Quốc, nhưng rất ít người thành công. Trước “Sky Fire”, cũng không có hành động chính nào của thảm họa thị giác dựa trên chủ đề “Volcanic”, cho đến “Sky Fire”. Trên đường khám phá, có tất cả những ngọn núi và những ngọn núi, khó khăn, đam mê dâng trào và ước mơ. “Sky Fire” kéo dài trong năm năm và được ủ trong 180 ngày. Thời gian quay tập hợp 551 nhà làm phim ở 17 quốc gia để tham gia.

Lần đầu tiên “Sky Fire” khám phá một mô hình bom tấn kiểu Trung Quốc mới về “sản phẩm Trung Quốc và sản xuất quốc tế”, cụ thể là: sự phát triển và ươm tạo của dự án chính, sự phát triển và ươm tạo của dự án chính, và chiến lược công khai toàn cầu của dự án kiểm soát chính. Các nhóm sản xuất quốc tế hàng đầu dẫn đầu các giám đốc được thế giới được mời để hộ tống quy trình sản xuất sáng tạo và công nghiệp. Mặc dù bộ phim hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ mạnh mẽ, nhưng chủ đề mới đầy thách thức và các loại hình mới, cho thấy câu chuyện về tình yêu vĩ đại của thế giới với sự hồi hộp của sự sống còn của thế giới đã khiến nhiều người hâm mộ mong chờ nó.

“Sky Fire” phía sau đại diện của đội

Cách ng Ký Kubet

Lần này dẫn đến thách thức mô hình mới, chủ đề mới và các loại phim mới của Trung Quốc. Là nhân vật linh hồn đằng sau “Sky Fire”, Dong Wenjie, nhà sản xuất tổng thể và nhà sản xuất trưởng, cho biết: “Dự án này có rất nhiều khó khăn , những thách thức và áp lực. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi nhiều sự khích lệ và hỗ trợ hơn. Từ hôm nay, những con đường trước đó có thể diễn ra suôn sẻ hơn. Khi khán giả bước vào nhà hát, chúng tôi sẽ thấy rằng chúng tôi đã đóng góp tất cả sự chân thành và nỗ lực. “Dong Wenjie cũng tiết lộ rằng trong vụ nổ súng, phi hành đoàn tiếp tục tiếp tục phi hành đoàn liên tục. Một tuần tại cảnh quan trọng của vụ phun trào núi lửa tại khách sạn Phoenix tại khách sạn nổi tiếng ở các khách sạn Đông Nam Á ở Đông Nam Á. Nhiều cảnh bùng nổ và tro núi lửa mỗi tối lúc 7 giờ mỗi đêm. Tất cả các nhân viên của nhóm phim bắt đầu dọn dẹp tro núi lửa và các điểm rán trên cây, hồ bơi, giường hoa và điêu khắc để đảm bảo rằng khách Thức dậy lúc 9 giờ sáng, làm sạch tất cả các nơi, trở về Zhao Zhao về sự xuất hiện ban đầu. Bắn súng Jing, sự chuyên nghiệp của đội thật tuyệt vời.

“Là đối tác của bộ phim này, chúng tôi đã xem một số bộ phim và clip của bộ phim. Chúng tôi tin chắc rằng” Sky Fire “chắc chắn sẽ là bộ phim bom tấn phi thường quan trọng nhất vào năm 2019.” Wang Linfeng, trợ lý chủ tịch chiến lược tương lai của Châu Á Thái Bình Dương Bảo hiểm cổ đông Huaxia. Ông tiết lộ rằng trước và trong bộ phim, Bảo hiểm Huaxia sẽ huy động tất cả các lực lượng để giúp tổ chức các hoạt động tiếp thị quy mô lớn khác nhau và thúc đẩy phòng vé của “Sky Fire” lên cấp độ tiếp theo. Tổng giám đốc điều hành của Liên đoàn phim văn hóa Liên đoàn phim Bắc Kinh Juli đã nói về những khó khăn đằng sau cảm xúc “Sky Fire” của Wu Sheng: “Vì nỗ lực, trái cây được theo dõi, và bầu trời đang hoạt động. Chủ tịch, giám đốc điều hành hiện tại của Hội đồng quản trị quyết định cao nhất của Oscar, Sidd Gannis cũng đã đến hiện trường tối hôm đó, và bày tỏ những kỳ vọng lớn cho bộ phim: “Bộ phim hành động thảm họa đầu tiên tôi tự mình thực hiện là” “Fire Burning Skycraper” , Tôi đã thấy câu chuyện phía sau -S -s -s thành công. “

Giám đốc Simon đã giành được quả dâu tây cay

Simon West đã bất ngờ trao tặng món quà “Dâu tây cay” của diễn viên

Vào ngày diễn ra sự kiện, đạo diễn Simon West đã xuất hiện trong bộ đồ đen. Đạo diễn nổi tiếng của các siêu sao Hollywood như Angelina Julie, Jason Stanzon, Nicholas Cage, và nhiều đạo diễn nổi tiếng. Anh ấy nói: “Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy kịch bản này, tôi nghĩ rằng quá khó để bắn. Không thể đạt được nó. Ý tưởng đầu tiên là từ chối, nhưng sau đó tôi đã yêu nó sau khi đọc lại kịch bản . Có rất nhiều cảnh và yếu tố hành động, nhưng tôi cảm động nhất là dòng tình cảm và cha và con gái. Tôi tin rằng khán giả cũng sẽ yêu các nhân vật trong phim, bởi vì nó truyền tải những cảm xúc cảm xúc mà khán giả xung quanh Thế giới sẽ cộng hưởng “,”

Các diễn viên đã làm hỏng đạo diễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *