W88 Tình yêu Luhan chụp ảnh khi cặp đôi ăn mừng của Guan Xiaotong nắm lấy gương Guan Guan Bố để lại tin nhắn: Con đường đúng

Ngày 17 tháng 9 là sinh nhật lần thứ 21 của Guan Xiaotong. Chỉ sau 0:00, Luhan đã gửi lời chúc sinh nhật đầu tiên cho bạn gái sau khi mối quan hệ được tiết lộ. Biểu hiện của bánh sinh nhật.

Luhan và Guan Xiaotong tuyên bố rằng mối quan hệ này đã có trong một năm qua, và đây cũng là lần thứ hai họ có tình cảm thể hiện công khai.

Trong bức ảnh, Guan Xiaotong đội mũ bóng chày, đội một chiếc áo thun ngắn, giữ mặt bằng cả hai tay và nhìn vào ramen, và nụ cười của anh ấy rất nhút nhát và ngọt ngào.

Cặp đôi của Guan Xiaotong và cặp đôi kubet 11.net bảng cũng rất gương.

Vào ngày 16, Luhan cũng cho thấy những bức ảnh của mình về điệu nhảy của anh ấy, và bỏ lỡ rằng anh ấy là “Thư viện vật liệu Haidian”, cho thấy anh ấy đang chuẩn bị cho “hai cuộc tuần tra” của mình ở Bắc Kinh vào thời điểm đó. Nhưng chỉ sau một ngày, tôi đã đến Nhật Bản để ăn mừng bạn gái của cô ấy. “Sức mạnh bạn trai” của Luhan nên để ông già tiềm năng Guan Shao có hàng trăm và hai mươi trái tim.

Trên thực tế, so với Luhan, sinh nhật ban phước sớm nhất của Guan Xiaotong là cha cô Guan Shaozhao.

Ông đã ban cho con gái một phước lành cho con gái mình vào toàn bộ thời điểm. “Cuộc sống hạnh phúc của sinh nhật lần thứ 21! Phần tuổi này có nghĩa là không còn ngây thơ nữa, nhưng nó không đủ trưởng thành. Bố muốn bạn: đi đúng, để quan sát bằng mắt của bạn và linh hồn để quan sát và đánh giá cao thế giới này. Thiết lập một cái nhìn chính xác về cuộc sống, giá trị và quan điểm thế giới. “

Guan Xiaotong cũng trả lời những lời dạy của cha mình và nói: “Cảm ơn bố, con sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ !! Yêu mẹ!”

Tuần trước, Guan Xiaotong đã đến Tuần lễ thời trang New York và Guan Dad đi cùng toàn bộ quá trình.

Ông đã đề cập đến tất cả những chiếc túi lớn, và Guan Xiaotong chỉ mang theo một chiếc túi nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *