W88 Thu Thúy đã phát nổ một “dưa” của Wu Jing và Fan Yimin

Một “Wolf Warrior 2” đã trả lại Wu Jing, người đã biến mất trong ngành công nghiệp giải trí. Sau đó, “Trái đất lang thang”, “My và quê hương của tôi”, “Vua Kong Sichuan” và “Hồ Changjin” đã biến anh ta thành hàng chục tỷ người đầu tiên trong lịch sử phim Trung Quốc. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi nói chuyện về các tác phẩm của anh ấy, nhưng xông vào Melon Melon của anh ấy và người hâm mộ Yimin. Khán giả thích ăn dưa có thể mở mắt và xem.

Nhiều người không quen thuộc với cái tên Fan Yimin, nhưng nếu họ đề cập đến em gái trong “Tai Chi Master”, họ sẽ đột nhiên nhận ra. Trong vở kịch, người hâm mộ Yimin là đứa con duy nhất của Zhengying, chủ nhân của Taiji Master Chen Kubet88 Me , nhưng vì con gái của cô, Chen Zhengying đã yêu cầu con gái ăn mặc cho đàn ông và học Tai Chi từ ở tuổi trẻ. Yang Yugan, chàng trai trẻ do Wu Jing thủ vai, yêu võ thuật từ khi còn là một đứa trẻ và yêu Tai Chi, vì vậy anh ta muốn tôn thờ Chen Zhengying như một giáo viên, nhưng Chen Zhengying không trực tiếp chấp nhận anh ta như một cuộc di cư, mà chỉ đơn giản là Anh ấy để trộn với anh ấy., Nhưng đằng sau các giáo viên lén lút để học nghệ thuật.

Như người ta đã nói, gần Tháp Nước có mặt trăng trước. Tại nhà của Chen Zhengying, Yang Yuqian ngày càng tiếp xúc với em gái của cô gái và cô biết rằng mình là một cô gái. Sau đó, hai người có một tình cảm bí mật, và cuối cùng đã trải qua những khó khăn. Chen Zhengying cuối cùng đã đưa Yang Yugan làm người anh em di cư chính thức. Em trai di cư này cũng kết hôn với em gái của mình với tư cách là vợ của mình. Kể từ đó, hai người đã sống một cuộc sống hạnh phúc và hạnh phúc.

Trong vở kịch, Yang Yukang ôm lấy vẻ đẹp. Ngoài vở kịch, nam diễn viên của Yang Yuqian Wu Jing và diễn viên của người hâm mộ Yimin, diễn viên của Xiao Shimei, cũng có một mối quan hệ vì bộ phim. Theo tin đồn, hai người cũng đã thấy cha mẹ của cả hai bên. Thật không may, Wu Jing vào thời điểm đó vẫn là một “đứa trẻ có lông” trong ngành giải trí. Không có danh tiếng, và điều kiện gia đình thậm chí còn trung bình hơn. Hãy nhìn vào người hâm mộ Yimin, sinh ra ở Hồng Kông, và một nữ nghệ sĩ trong hợp đồng truyền hình châu Á. Anh ấy cũng giành được cô Hoa hậu Hoa hậu Hoa hậu Hoa hậu Hồng Kông năm 1991. Anh ấy nổi tiếng hơn Wu Jing.

Có lẽ là điểm khởi đầu của hai là khác nhau, thành tích là khác nhau và mối quan hệ giữa khu vực. Cuối cùng, mối quan hệ này không đầy đủ như “Tai Chi Master”. Người hâm mộ Yimin đã không mất nhiều thời gian để kết hôn Một người đàn ông giàu có ở Hồng Kông, và Wu Jing đã tiếp tục độc thân và tiếp tục giải trí giải trí. Vòng tròn chăm chỉ. Trong giai đoạn này, có lẽ anh ta cũng có đối tượng thích, nhưng không có thông báo chính thức. Mãi cho đến khi anh gặp Xie Nan, “đêm nến” của anh, trong ba hạnh phúc của anh mới được nhận ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *