W88 Thông tin Trung Quốc đã tăng dần ở Đức ở khu vực này …

Truyền thông Đức cho biết Đức đã phát động một cuộc tấn công chống lại Mỹ Latinh và chuyến thăm ngoại giao của Bộ trưởng Ngoại giao Đức đến Brazil, Colombia và Mexico từ ngày 28 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5 sẽ tạo thành khúc dạo đầu tấn công này.

Theo trang web “Daily Mirror” của Đức đã báo cáo vào ngày 22 tháng 4, do sự thấp kém của Tổng thống Mỹ Donald Trump, thị trường từ Trung Đông đến Châu Phi đầy sự không chắc chắn, khiến Đức ngày càng thiếu chính trị quốc tế để trở thành đối tác xứng đáng, Vì vậy, Berlin hiện đã phát động một cuộc tấn công chống lại Mỹ Latinh.

Được biết, cuộc họp chung sẽ được tổ chức tại Berlin vào cuối tháng 5 và kế hoạch làm việc được xác định trong Tuyên bố kết thúc sẽ thực hiện các điều chỉnh mới đối với sự hợp tác giữa Đức và gần 30 quốc gia trong khu vực. Vì lý do này, MAS đã mời các đồng nghiệp ở Mỹ Latinh và Caribbean đến Bộ Ngoại giao Đức.

Bộ trưởng Ngoại giao Đức Bản đồ dữ liệu MAS MAS

Báo cáo cũng nói rằng “sự thức tỉnh” của Đức cũng liên quan đến khoản đầu tư lớn của Trung Quốc và ngay cả khoản đầu tư của Hoa Kỳ vào “sân sau” này cũng không có nhiều đầu tư vào Trung Quốc. Trung Quốc và Brazil đã ký một thỏa thuận đầu tư với tổng số tiền hàng chục tỷ euro. Nó có kế hoạch xây dựng một tuyến đường sắt từ Đại Tây Dương (600558) đến Thái Bình Dương (601099) để xây dựng một con đường mới và sân bay ở Ecuador. Ngoài ra , nó cũng cung cấp tài trợ cho Venezuela. Có W88 Linh trang tính mở rộng ảnh hưởng nhanh chóng. Huawei đã thống trị trong thị trường truyền thông di động của các quốc gia khác nhau trong khu vực. Nó cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về giám sát và có kế hoạch xây dựng cáp sợi giữa Trung Quốc và Chile.

Được biết, Bộ Ngoại giao Đức đã đề cập đến mối quan hệ tốt truyền thống lâu dài giữa Đức và hầu hết tất cả các quốc gia trong khu vực, là nền tảng của một cuộc tấn công hợp tác mới. Trong nhiều thập kỷ, các công ty Đức như Siemens đã hoạt động ở Trung Nam Mỹ. Volkswagen điều hành các nhà máy lớn ở Mexico và Brazil. Nhưng khi tình hình kinh tế hiện tại chậm chạp và các thị trường khác đầy sự không chắc chắn, Đức cố gắng đứng vững ở đây.

Vẫn còn đẩy trong vấn đề này …

2 bài báo còn lại, không gấp lại tuyệt vời

Xếp hạng chi tiêu quân sự toàn cầu

Những người trẻ tuổi ở Trung Quốc quá có khả năng mua, mua và mua

Biên tập viên bài viết | Shuai Rong

Wechat Editor | Yang Ningyu

Đánh giá WeChat | Zhu Shun

Mở máy khách thông báo tham chiếu để xem thêm thông tin phương tiện nước ngoài >>

Bài viết này được xuất bản lần đầu trong tài khoản công cộng WeChat: Tin tức tham khảo. Nội dung của bài viết thuộc về quan điểm cá nhân của tác giả và không đại diện cho vị trí của hexun.com. Đối với các nhà đầu tư, xin vui lòng chấp nhận rủi ro theo điều này.

(Biên tập viên phụ trách: Qiu Li HN154)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *