W88 TH

Xi’an Terracotta Warriors trực tuyến ngày 13 tháng 4 Cai Xukun Studio đã gửi một lá thư luật sư tới Trạm B. Nhóm người hâm mộ tuyên bố sẽ rút khỏi Station B.

Studio của Cai Xukun đã gửi một lá thư của một luật sư tới Trạm B. Nhóm người hâm mộ tuyên bố rút tiền từ Trạm B. Cai Xukun là một ngôi sao giao thông, và không có gì để có được. Có rất nhiều video về Cai Xukun trên Station B lần này, và chúng không thấp khi phát lại. Theo quan điểm của Cai, điều này đã làm tổn thương hình ảnh cá nhân. Rốt cuộc, rất nhiều hình ảnh đẹp trai và đẹp trai đã được định hình. Lần này, hình ảnh đầy đủ tại Station B. Đây là hợp pháp và chính thức. Video của Station B thực sự không đủ hình ảnh của anh ấy, vì vậy studio của anh ấy có thể kiện Trạm B. Station B là một nền tảng lớn. Một số chủ sở hữu vẫn còn rất có ảnh hưởng baccarat . Thật nóng, không mất tiền.

Bởi vì gần đây, video chơi bóng rổ của Cai Xukun cũng đã gây ra một màn hình. Nội dung của video là Cai Xukun đẹp trai và đẹp trai theo phong cách bóng rổ. Nó trông thật tuyệt. Kết quả là, video đã bị nhiều mạng lưới giả mạo. có nghĩa là video này xuất phát từ thời kỳ rê bóng cho cuộc bầu cử Đại sứ NBA của Cai Xukun. Cai Xukun cũng tham gia một chút hip -hop và rap. Có thể nói rằng nó khá thú vị. Do đó, có rất nhiều giả mạo chính trên Trạm B. Video này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *