W88 Sòng bạc Happy Tiểu đoàn Mang lại người đàn ông thực sự 2 đã tổ chức Pyjamas Yang Mi Jiang Jinfu một lần nữa

Tối thứ bảy tuần trước, “trại hạnh phúc” đã mở ra mùa thứ hai của Không quân “Người thật”. Yang Mi, Tong Liya, Jiang Jinfu, Huang Zitao, Zhang Lanxin, Li Rui, Shen Mengchen và các sinh viên của Không quân khác xuất hiện để công khai, chia sẻ niềm vui và nỗi buồn của quân đội.

Yang Mi và Jiang Jinfu đã mặc đồ ngủ để tham gia vào bản ghi âm “trại hạnh phúc”. Đây cũng là giai đoạn tương tự tại “trại hạnh phúc” sáu năm sau đó. Sáu năm trước, hai người đại diện cho các chương trình ghi hình và hoa của trường học thay mặt cho Nortel và bộ phim truyền hình. Sự tương tác trên cùng một giai đoạn gây ra nỗi nhớ của khán giả. The Post -90 anh chàng khó tính Jiang Jinfu và Yang Mi đã gặp lại nhau trong trại căn cứ sau khi cỏ và bãi cỏ của trường, sáu năm trước. Tiêu đề của con trai của Nantai “.

Sáu năm trước, “Hoa và cỏ trường học” đặc biệt, Jiang Jinfu vẫn là một cậu bé dễ thương và chính trực, bởi vì chủ đề của chủ nhà luôn được khán giả gọi là “piaoge”. Sáu năm sau, anh ta đã là một người đàn ông có thể nhảy và nhảy. Cư dân mạng gọi trực tiếp “Chồng đã trải qua trong nhiều năm” và “chồng bạn đã thay đổi”. Lần này, đồ ngủ của Jiang Jinfu và Yang Mi xuất hiện trên cùng một giai đoạn. Họ cũng đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận. nỗi nhớ của khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *