W88 Quốc T 1 Fit 16 Model 1.5L SE CVT Kiểu thời trang, dọn dẹp là một chiếc xe tốt khác, từ

Gia đình chúng tôi đã đến Bắc Kinh vào năm 2003. Nó được coi là một con beibei cũ trôi dạt. Sau đó, sau khi làm việc với vợ tôi ổn định, khi có một gia đình ở Bắc Kinh, chúng tôi đã đưa cha mẹ của cả hai bên. Vài năm làm việc chăm chỉ, bây giờ chúng ta đầy trẻ em, cuộc sống hạnh phúc và xe hơi. Sợ bị danh sách đen tín dụng không thể giải thích được bởi các bộ phận liên quan. Vì vậy, sau tổng số gia đình, chúng tôi dự định mua một số xe khác và tính toán khoản đầu tư. Giấy phép Bắc Kinh, bạn biết đấy. Tuy nhiên, xem xét mức tiêu thụ cao ở Bắc Kinh, chúng tôi đã quyết định thử chiếc xe thứ hai trong nguyên tắc tiêu tiền nhỏ để làm các sự kiện lớn.

Vào thời điểm đó, tôi quyết định mua một chiếc xe đã qua sử dụng chủ yếu xem xét rằng có hai chiếc xe ở nhà, và không cần thiết phải mua một chiếc xe mới. Nó cũng tốt để mua xe đã qua sử dụng trong vòng 100.000. Vì vậy, theo cách này, chúng tôi có kết nối đầu tiên với những chiếc xe đã qua sử dụng. Bạn phải biết rằng có quá nhiều chiếc xe thứ hai ở thành phố Hoàng gia Bắc Kinh. Lúc đầu, tôi đã đi đến thị trường xe hơi thứ hai để xem một vòng tròn, golf và phiên bản Git, Toyota 86 đã sửa đổi, vẫn còn mát mẻ, chiếc xe trông nhiều hơn!

Sau khi nghĩ về nó trong vài ngày, tôi cảm thấy rằng chiếc xe đã được sửa đổi không thể chạm vào, và đề nghị của Shangku thấp. Cuối cùng, tôi đã nói về Git, và tôi cảm thấy ổn sau khi thử chiếc xe. Cuối cùng, đại lý xe hơi sẽ không cho tôi ra ngoài để kiểm tra xe! Anh đã tức giận ngay lập tức, và anh ta đã phàn nàn trong nhóm xe và đã phàn nàn. Anh ta là một vài lời nói, nói rằng đó là giao dịch trực tuyến để mua một chiếc xe bây giờ. Bởi vì tôi cảm thấy đúng, vì vậy tôi sẽ cố gắng mua một chiếc xe trực tuyến.

Bởi vì những người bạn trong nhóm vẫn biết giá của những chiếc xe đã qua sử dụng, tôi đã có cơ hội thu thập tin tức trong nhóm, và sau đó bắt đầu nói về những lợi thế và bất lợi của vòng tròn xe thứ hai. Kết quả cuối cùng là cho phép Tôi thử Renren. Người ta nói rằng Huang Bo đã được chứng thực, và nó rất tốt trong tất cả các khía cạnh. Thật đáng để thử, vì vậy tôi đã chọn thành công nền tảng mua xe cụ thể, và sau đó tôi lấy phần mềm để đọc phần giới thiệu. Sau khi sàng lọc và so sánh chi tiết của gia đình, cuối cùng đã xem một mô hình thời trang 1.5L SE CVT của Honda-Fit 2016, trên thẻ: 2016-12-23, Tuổi ô tô: 3 năm, số dặm: 34.500 km, Giá: 47.000. Tôi nhìn vào phần giới thiệu của chủ xe và cảm thấy như một chủ sở hữu nữ. Tôi đã gọi dịch vụ khách hàng để xem xe.

Sau ba ngày, tôi nhìn thấy chiếc xe. Nó thực sự là một chủ sở hữu nữ. Bán xe Renren cho biết tình hình cơ bản của chiếc xe. Tôi nhìn quanh xe. Không có gì ngoại trừ những vết trầy xước. Tôi trực tiếp hỏi nếu tôi có thể thử xe. Chủ sở hữu nữ đồng ý rằng tôi không thể không dầu sàn. Con ngựa lớn đang tăng tốc, và hệ thống treo cảm thấy tốt. Nhìn lại lốp xe bốn mã lực, nó gần như giống nhau.

Tôi nói với chủ sở hữu xe cái rằng màn trình diễn của cô ấy không hết, và những người từ từ nuốt xe quanh năm! Tôi hỏi mọi người nếu giá bán xe của xe có thể giảm. Bán hàng Hãy để tôi nói chuyện với chủ sở hữu. Họ đều là những người mới mẻ, ba lần, năm bộ phận và hai giao dịch!

Doanh số bán xe của Renren được sử dụng để đọc một bên và nói rằng các vấn đề giao dịch kèo nhà cái 188bet trong một thời gian dài, hãy để chúng tôi xác nhận thông tin giao dịch mà chúng tôi biết. Trong một thời gian dài, tôi đã không nghe Barla! Cuối cùng là để xác nhận việc tái hiện phương tiện và các phương tiện khác mà không cần ký lỗi.

Re -inSpection là trong cửa hàng chính thức. Đi lên và kiểm tra trong một thời gian dài, không có vấn đề gì. Cuối cùng, tôi đã trò chuyện với kỹ thuật viên kiểm tra xe hơi và hỏi tôi có thể sửa đổi nó cho tôi không. Một bậc thầy chuyên nghiệp đã cho tôi một vài từ. Thật không may, công ty của họ có các quy định rằng anh ấy không thể giúp tôi thay đổi xe!

Sau một vài lần tôi mua một chiếc xe hơi, văn phòng quản lý xe hơi đã ở trên bảng, và những người chuyển nhượng rất lớn hơn mỗi lần. Điều tương tự cũng đúng lần này, nhưng lần này, mọi người đều thay mặt cho chiếc xe, tôi không phải xếp hàng từng người một! Các công ty chuyên nghiệp là tuyệt vời. Một số người làm tốt mọi việc. Tôi tự làm điều đó so với bản thân mình!

Lái xe này trong hơn mười ngày, chiếc xe là tốt, phản ứng tốc độ là kịp thời! Có vẻ như khi bạn mua một chiếc xe đã qua sử dụng, bạn phải tìm một công ty chuyên nghiệp. Một số người tiếp xúc với mọi người không tệ, đặc biệt là chủ nhân của chuyên gia tái sử dụng!

Nói với bạn một bí mật, những người muốn mua xe đang sử dụng ứng dụng Auto Sohu. Trải nghiệm>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *