W88 Poker W88SOIKEO ZHAO LIXIN: Ngành công nghiệp giải trí nên đối mặt với sự xấu xí của chính bạn.

Đối thoại Zhao Lib

Thời gian: 10: 16 Nguồn: Mạng phim

Mở rộng

Đối thoại Zhao Lib

Thời gian: 10: 16 Nên mở nó dưới WiFi

Mạng lưới phim năm 1905 đặc biệt, ông là Zhang Yi trong “The Biography of the Moon”, Shi Aimin trong “I’m Not Pan Jinlian”, Xin Ziyi trong “Tiansheng Long Song” và Chu Zhenhui trong “Đối tác Trung Quốc 2”, tuy nhiên, Hầu hết các khán giả bình thường đều biết anh rằng chú của chương trình tạp kỹ vào đầu năm chỉ có thể uống sữa đậu nành, và bây giờ bạn có thể uống sữa đậu nành ngọt.

Vài ngày trước, ngành công nghiệp giải trí của Zhao Lixin đã từng xuất hiện trên Weibo Hot Search. Anh ấy nói thẳng thừng trong “Cuộc gặp gỡ môi trường gamefa88 shengsheng”. Touch. Các từ rất sắc nét, và điểm đau của nhiều người đã bị chọc.

Zhao Lixin trả lời rằng anh ta chỉ nói phải nói gì: trò chuyện với bạn bè với các đồng nghiệp của anh ta, bạn phải nói cảm xúc của tôi một cách chân thành, nếu không tôi sẽ lừa dối bạn và tự lừa dối bản thân.

Đây là Zhao Lixin. Trong nhiều năm trong vòng tròn, anh ta có thể nhìn thấy rõ nhưng không muốn bị mòn. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy mong chờ một câu hỏi sắc sảo đã va chạm với những suy nghĩ, và sẽ nói với bạn một cách thẳng thắn rằng tôi không muốn nói những người không đau đớn và ngứa, mà không có bất kỳ sở thích nào.

Tôi sẽ luôn cảm thấy rằng tôi không tốt lắm, và tôi cảm thấy rất tốt

Zhao Lixin đã từng nói rằng kịch là niềm tin của tôi, bộ phim là giấc mơ của tôi và TV là công việc của tôi.

Khi nói về sân khấu kịch, đôi mắt anh lóe lên một cách tự nhiên ánh sáng không thể che giấu được. Bộ phim đã ở trên sân khấu. Bộ phim ở phía trước máy ảnh. ở mắt bạn.

Giống như một pháp sư, bạn thu hút mọi cái nhìn, để họ khóc với bạn và tận hưởng nó với bạn. Điều này là khó khăn, nhưng rất tiên tiến.

Bộ phim truyền hình tự giới thiệu của Zhao Lixin “Cha”

Theo quan điểm của Zhao Lixin, mọi người cao và thấp, và hiệu suất tự nhiên có sự quan tâm thấp và thẩm mỹ cao độ cao.

Không phải là bạn đang cao trên sân khấu chơi. Bạn chỉ đứng trên sân khấu đó và thể hiện nó.

Khi được hỏi về khả năng đọc viết quan trọng nhất của một diễn viên giỏi là câu trả lời của Zhao Lixin là biện chứng hơn bao giờ hết, và anh ta luôn cảm thấy rằng mình không giỏi lắm, và anh ta luôn cảm thấy rằng mình rất giỏi.

Bạn phải có hai điểm này. Bạn biết rằng bạn không quá giỏi. Khi bạn đặc biệt dễ mở rộng và thua, bạn phải biết rằng diễn xuất là vô tận. Có nhiều bậc thầy cao hơn bạn, nơi bạn đến.

Nhưng khi bạn định hình từng nhân vật, lực lượng nội bộ quyết tâm, sức mạnh và lòng can đảm tiến về phía trước, bạn cần biết rằng tôi đang làm.

Ảnh tĩnh của “Daming Deslasty 1566” của Zhao Lixin

Theo tiêu chuẩn phán đoán của Zhao Lixin, Li Xuejian là một trong số ít những diễn viên giỏi bị anh ta thuyết phục. Mỗi nhân vật của anh ta rất đầy hào quang. Bằng cách đó, bộ râu là bao nhiêu, đôi mắt to bao nhiêu, khoang cao đến mức nào, không, ông Xue Jian là một hiệu suất cao.

Bộ phim thối rữa như ex -boyfriend

Thiên tài toàn năng. Kỹ năng diễn xuất xuất sắc và nhu cầu chi tiết của anh ấy là tất cả các di tích trong vòng tròn.

Mặc dù vậy, Zhao Lixin vẫn phải đối mặt với tình huống xấu hổ khi diễn xuất và nổi tiếng trong việc thiếu các kiệt tác phim và truyền hình trong việc thiếu các kiệt tác phim và truyền hình trong một thời gian dài.

Cho dù “Tiansheng Long Song” của Zhao Lixin đã thực hiện một số câu hỏi sắc sảo như một bộ phim tồi, nó cũng đã biểu diễn khá bình tĩnh. Các bộ phim Rotten phải được thực hiện.

Anh ta cũng sử dụng một phép ẩn dụ rất thú vị, nói rằng bộ phim tồi giống như một người bạn cũ không thể chịu đựng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *