W88 NTC Happy Base Camp biết liệu phi hành đoàn đã tấn công ông Pan, dễ thương, dễ thương và thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Tôi tin rằng mọi người đã xem chương trình tạp kỹ “Happy Camp”. Chương trình đã được phát sóng trong 20 năm và luôn được khán giả yêu thích Đậu tình yêu, vì vậy đó là trọng tâm của sự chú ý của mọi người.

Bộ phim truyền hình “Do You Know Not” sắp được mở ra trong đêm chung kết, và ngay lập tức thiết bị là bộ phim truyền hình “Bạn là người hiện tại” đóng vai chính hiện tại Gặp. “Biết không” được đóng vai chính bởi Feng Shaofeng và Zhao nói dối. Bộ phim này là tác phẩm đầu tiên sau hai người. Ngay sau khi chương trình được phát sóng, Feng Shaofeng tuyên bố với mọi người rằng “biết nếu bạn biết, nếu đó là một gia đình ba người” và tuyên bố Zhao nói dối. Cô ấy đã mang thai, và Li Ying đã không tham gia chương trình vì cô ấy cần phải nuôi dạy thai nhi ở nhà.

Trong phi hành đoàn, Master Sheng, Lady Wang, Lin Xia Niang, Sheng Moran, Sheng Rulan, Sheng Changbai và những người khác đều đến hiện trường. Liu Jun, người đóng vai Master Sheng, trông trẻ. Anh ta mặc áo đỏ, quần đen, quần đen , và thịt tươi nhỏ. Nó không kém so với tất cả, và Sheng Changbai thậm chí còn đẹp trai hơn, mà không mặc trang phục, anh ta trông đẹp trai hơn và khiến mọi người cảm thấy phấn khích.

Liu Lin, người đóng vai Wang Wang. Cô ấy có một mái tóc ngắn trong chương trình, trông đặc biệt sống động. Không chỉ có cảm giác khác nhau, mà còn rất hài hước. Cô ấy sẽ luôn gây cười. Mọi người đều hạnh phúc. Không thực sự buông bỏ mình, một chút lo lắng, nhưng cũng dễ thương.

Ngoài phi hành đoàn của “không biết”, còn có người tham gia “bất lợi chảy”. Trong liên kết trả lời lời bài hát, giáo viên Pan luôn yêu cầu có biết liệu phi hành đoàn có phải là phi hành đoàn hay không.

Zhao nói dối đã không tham gia chương trình một chút hối tiếc. Cô hy vọng rằng cô sẽ trở lại màn hình càng sớm càng tốt sau khi cô sinh con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *