W88 Mobile Wu Xiaobo Channel Các nghệ sĩ mới tăng tốc: Làm thế nào để làm rõ tương lai của các doanh nghiệp tư nhân và các sản phẩm trong nước?

Text/Baiqijun (Tài khoản công khai WeChat: Kênh Wu Xiaobo)

Kể từ năm 2016, trong bối cảnh sự vận động mạnh mẽ của đất nước đối với sự khéo léo, nhà văn tài chính Wu Xiaobo đã dẫn dắt nhóm đến việc khai quật và hỗ trợ “thợ thủ công mới của Trung Quốc”. Khác với thợ thủ công theo nghĩa truyền thống, kênh Wu Xiaobo tập trung vào nhóm “thợ thủ công mới”. Craftsman mới tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm tiêu dùng đáp ứng nhu cầu nâng cấp của người tiêu dùng cho tầng lớp trung lưu mới và lớp tiêu dùng mới. “Zeng Dejun của Đài phát thanh, người sáng lập TV XGIMI TV, Zhong Bo, và người sáng lập thương hiệu Matcha “Guan Tea”, Xiao Guan, v.v.

Vào ngày 15 tháng 4 năm 2018, kênh Wu Xiaobo đã ra mắt “Kế hoạch gia tốc nghệ sĩ mới”, có hệ thống một cách có hệ thống và giúp đỡ sâu sắc các thợ thủ công mới từ sáu hướng chính của thương hiệu, truyền thông, đào tạo, thương mại điện tử, công nghệ và đầu tư. Tăng tốc 1.000 thợ thủ công mới, tập trung vào việc hỗ trợ 100 thương hiệu sản phẩm trong nước mới, xây dựng 10 người thợ thủ công IPS và xây dựng cộng đồng thợ thủ công mới đầu tiên ở Trung Quốc. Trong cộng đồng này, quyền tự chủ tự trị của các thợ thủ công mới cũng sẽ trở thành một hệ sinh thái mới.

Từ tháng 6 đến đầu tháng 8, “Đại học Metrick mới” của Wu Xiaobo đã cùng nhau ra mắt một công ty điểm chuẩn cho “là một thợ thủ công gõ cửa” để đến thăm các hoạt động hàng tháng của phòng thí nghiệm thủ công và phòng thí nghiệm mới. Theo bốn chủ đề chính của “hàng hóa nội địa cực kỳ mới, máy sản xuất đỏ Internet, tiêu thụ mới nâng cấp và các sản phẩm công nghệ đen”, sinh viên đã đến thăm các doanh nghiệp điểm chuẩn, các nhà máy sản xuất, cửa hàng bán lẻ mới và lắng nghe tình hình hiện tại của ngành công nghiệp thảo luận chủ đề.

Trước các đối thủ cạnh tranh, loại trao đổi va chạm nào giữa một nhóm “thợ thủ công mới” như vậy?

“Đồng nghiệp và sinh viên tốt nhất”

Dải trà Shenbao · Qian Xiaojun & 茗 深 深 Wu Jiawang

Là người thừa kế thứ tư của Lihua White Tea, Wu Jiawang đã lấy gánh nặng thừa kế từ cha mình. Là một thế hệ trẻ, anh ta có những nghi ngờ của riêng mình: Làm thế nào để chuẩn hóa sự khéo léo truyền thống, không chỉ giữ lại sự khéo léo truyền thống, mà còn sản xuất định lượng? Với câu hỏi này, anh ta biết rằng anh ta đầy đủ hơn bất kỳ ai khác. Dạng được viết bởi hai mảnh giấy.

“Quản lý tiêu chuẩn hóa của Garden trà Shenbao và phương pháp bán lẻ mới đặc biệt xứng đáng với việc học hỏi của chúng tôi từ nó. Tôi chỉ đến với nó. và sự sâu sắc. Qian Xiaojun, người sáng lập Ngân hàng Baocha, đã truyền đạt riêng tư.

Đối mặt với chàng trai trẻ tốt này, Qian Xiaojun không có biện pháp phòng ngừa đối với các đối thủ cạnh tranh, nhưng không có sự bảo lưu và dạy nhau. “Trên thực tế, đôi khi chúng tôi bị giới hạn bởi các nhãn hiệu vốn có của ngành.” Ông nói với Wu Jiawang rằng có nhiều vấn đề trong ngành trà trong nước, nhưng nhiều vấn đề cũng đại diện cho nhiều cơ hội hơn. “Ngoài việc tiêu chuẩn hóa sản xuất, bạn cũng có thể mở rộng tâm trí và đào các thuộc tính xã hội của trà từ những người trẻ tuổi.”

Sau khi phân loại các ghi chú thăm của mình, Wu Jiawang đã sẵn sàng quay lại và để nhân viên công ty học hỏi cùng nhau. “Nếu bạn là người kế vị, bạn phải theo kịp những nỗ lực của cha mình và bạn phải theo kịp sự phát triển trong tương lai.”

Giải thưởng phổ biến nhất

Thiết kế la hét

Bước vào trụ sở thiết kế la hét, điều đầu tiên mê hoặc mọi người là vô số ghế trên khắp thế giới. Đây là bộ sưu tập của người sáng lập thiết kế la hét trong mười năm.

Là chủ tịch của Ủy ban chuẩn bị Thượng Hải, Bo XI của thập niên 60 thuộc về vị thần nam của chú, và các dòng sông và hồ có biệt danh là “Dean Bo”. Sự phổ biến của doanh nghiệp và sự quyến rũ cá nhân của Dean Bo đã cho phép một số lượng lớn khách truy cập đến hơn 40 người với thang điểm 20 người. Để làm cho các thủ công mới quen thuộc hơn với nhau, Bo XI cũng được sắp xếp đặc biệt cho những người sáng lập của Du Xiana Jeff và Gululu để thực hiện một con đường nhỏ.

Thiết kế la hét ngày nay có giá trị hơn 300 triệu nhân dân tệ và có hơn 100 thương hiệu thiết kế gốc toàn cầu tải kubet trên iPhone , liên kết hàng trăm nhà thiết kế gốc nổi bật.

Theo quan điểm của Bo Xi: “Thiết kế tốt nhất là loại bỏ thiết kế bổ sung.” Các sản phẩm tốt có thể tự nói. Nó cần được đơn giản hóa, phức tạp để đơn giản hóa và tập trung hơn. Thiết kế nên vô hình và cần phải giải quyết vấn đề.

Thương hiệu thợ thủ công mới nhất

Sứ quốc gia Yongfengyuan, Thiết kế CIGA

Khi đến thăm Yongfengyuan của Trung Quốc sứ, mỗi du khách đều nhận được một món quà đặc biệt: Bà sứ · Chiến dịch tại nhà lựu. Sê -ri Gurranate House là bữa tiệc quốc gia cho Hội nghị thượng đỉnh Vancouver 2017. Nó luôn luôn là bài viết đáng tự hào của người sáng lập Liu Quanhui.

Ở tuổi 16, ông đã được trau dồi sâu sắc trong 30 năm. Liu Quanhui có một cảm xúc sâu sắc và sự hiểu biết sâu sắc về biểu tượng của sứ và biểu tượng văn hóa của nó. “Sứ luôn là một biểu tượng của Trung Quốc. Chúng tôi đã ra khỏi đất nước trong một thời gian dài. Trên cơ sở này, chúng tôi nên tập trung vào cách các công ty thích nghi với thời đại.”

Người sáng lập Divoom Yu Chaoliang đã gửi một nhóm bạn: “Có lẽ những người trẻ tuổi và thủ đô hiện không còn yêu thích sản xuất truyền thống, nhưng sự tiến bộ của hàng hóa trong nước được hỗ trợ bởi những người như anh ta (Liu Quanhui) trong một thời gian dài.”

Thương hiệu “的” tương tự là thiết kế CIGA. Món quà của người sáng lập Zhang Jianmin cho khách truy cập là một chiếc đồng hồ đôi. Zhang Jianmin có nhiều thập kỷ kinh nghiệm thiết kế công nghiệp và chuyển sang đồng hồ gốc Trung Quốc vì theo ý kiến ​​của ông: Thiết kế đồng hồ của Trung Quốc đã không thực sự phát huy sức mạnh ban đầu của nó thuộc về Trung Quốc.

Nhiều người nghĩ rằng đồng hồ đã bị độc quyền bởi các thương hiệu cao cấp. Trên thực tế, như các bài đăng -80 và post -90 đã trở thành người tiêu dùng chính, nhận thức tiêu dùng được cá nhân hóa đang tăng lên. Vào một ngành công nghiệp không sợ muộn, bạn sợ rằng không có sự đổi mới và khác biệt. “

Thương hiệu thợ thủ công mới nhất của xã hội dễ dàng

Nếu bạn hỏi bạn đang đến thăm công ty nào nhất, thì thật dễ dàng để làm một cái nồi.Trong kỷ nguyên thực phẩm “tràn lan”, để chinh phục trái tim người dùng, trước tiên chúng ta phải chinh phục dạ dày của người dùng.Người sáng lập Yi Pot thẳng thắn nói: “Chỉ khi người dùng sử dụng nồi này, anh ta mới có thể vui vẻ lan truyền.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *