W88 Link

[Tóm tắt] Zhang Jiani tiết lộ rằng sau khi sinh con, cô đã ngâm chân mỗi ngày. Cô đã giảm 8 pound (khoảng 4 kg) trong vòng chưa đầy một tuần và kết quả khá tuyệt vời. Vì các quy trình bảo trì của cô, hầu hết trong số họ sẽ được thực hiện trong phòng tắm, vì vậy cô thừa nhận rằng phòng tắm trong nhà đầy rộng rãi và rất tập trung vào tính hữu dụng và chức năng.

Zhang Jiani

Tiếp xúc trong phòng tắm

Tiếp xúc trong phòng tắm

Sina Entertainment News Theo báo cáo truyền thông Đài Loan, Zhang Jiani đã chơi Shunzhang trong “Yanxi Raiders”, được gọi là “người vợ lẽ đẹp nhất”. Ngoài việc chia sẻ 8 pound (khoảng 4 kg) mất tốc độ sau sinh (khoảng 4 kg), nó cũng được tiết lộ một cách hào phóng trong sự xuất hiện trong phòng tắm của ngôi nhà. Môi trường sang trọng và rộng rãi khiến các vị khách tại hiện trường kêu lên và gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi.

Zhang Jiani tiết lộ rằng sau khi sinh một đứa trẻ, cô ngâm chân mỗi ngày. Cô đã giảm 8 pound (khoảng 4 kg) trong vòng chưa đầy một tuần và kết quả khá tuyệt vời. Ngoài ra, vì các quy trình bảo trì của cô, hầu hết trong số họ sẽ được thực hiện trong phòng tắm, vì vậy cô thừa nhận rằng phòng tắm trong nhà có đầy đủ rộng rãi và rất tập trung vào tính hữu dụng và chức năng.

Trong chương trình, cảnh quay video là 1: 1, và sự xuất hiện trong phòng tắm của gia đình Zhang Jiani đã được khôi phục. Trước khi mọi người vội vã, cô không quên mỉm cười và nhắc nhở mọi người không bị lạc. ” … Khi tôi đi vào không bị lạc. “Trong bức tranh, ngoài hai bồn rửa, phòng tắm được kết hợp với hai tấm gương dài, cũng như không gian rộng rãi và bồn tắm quá khổ, cũng có một phòng hấp mồ hôi Về phía, để mọi người nhìn vào ng NHKP Kubet88

Về lý do tại sao bạn thiết lập những ngôi nhà hấp mồ hôi? Zhang Jiani nói, “Tôi đặc biệt thích đổ mồ hôi, nhưng tôi không thích thể thao, chỉ là lười biếng.” Cô tiết lộ rằng cô chưa bao giờ sử dụng phòng hấp mồ hôi với chồng. Nơi này. Ngoài ra, ngoài việc có một loạt các thiết bị làm đẹp cao, cô thường thích thu thập các thẻ của phim hoạt hình “Thủy thủ mặt trăng”. Một bộ mỹ phẩm và selfies liên quan xuất hiện trong phòng tắm., “Mẹ tôi”, “Wow lớn, quá sang trọng.” Một số người thậm chí còn nói, “Phòng của tôi có lẽ rất lớn!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *