W88 L ĐảA O CCTV: Hoa Kỳ liên tục hỏi Trung Quốc

Tiêu đề ban đầu: Hoa Kỳ liên tục yêu cầu Trung Quốc tăng nhập khẩu và nham hiểm với trái tim

Trong thời gian này, Hoa Kỳ đã tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc -US, khiến ma sát thương mại Trung -us -us nâng cấp một lần nữa. Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đối phó cần thiết cho hành vi kiêu ngạo và hống hách của Hoa Kỳ. Trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên, nhiều chuyên gia nói rằng chủ nghĩa bắt nạt của Hoa Kỳ không thể chấp nhận nó.

Hoa Kỳ là không hợp lý và không hợp lý

Từ quan điểm của Tu Xinngan, Trưởng khoa Nghiên cứu Tổ chức Thương mại Thế giới Trung Quốc của Đại học Kinh tế và Thương mại nước ngoài, Hoa Kỳ tăng thuế đối với các sản phẩm của Trung Quốc là một kẻ bắt nạt không hợp lý. Trung Quốc rất khó chấp nhận.

Tu Xinngan, Trưởng khoa nghiên cứu và nghiên cứu của Viện Thương mại Thế giới Trung Quốc tại Đại học Kinh tế và Thương mại nước ngoài:

Hoa Kỳ đơn phương cải thiện thuế quan đối với các sản phẩm của Trung Quốc, đây là một vụ bắt nạt thương mại rất vô lý. Nó luôn muốn buộc Trung Quốc phải nhượng bộ đơn phương và đáp ứng tất cả các yêu cầu của mình thông qua áp lực cực độ này. Đây không phải là một thái độ đàm phán bình thường hoặc chân thành, không thể chấp nhận được đối với Trung Quốc.

Theo Zhang Yansheng, nhà nghiên cứu trưởng của Trung tâm trao đổi kinh tế quốc tế Trung Quốc, Hoa Kỳ liên tục yêu cầu Trung Quốc tăng nhập khẩu và ý định đằng sau nó là vô cùng độc ác, đó là lý do tại sao chúng tôi rất khó chấp nhận.

Zhang Yansheng, nhà nghiên cứu trưởng tại Trung tâm trao đổi kinh tế quốc tế Trung Quốc:

Đối với Hoa Kỳ bây giờ, cho dù đó là việc cắt giảm thuế, hoặc lãi suất của nó tăng một lúc trước, hoặc nó mở rộng đầu tư cơ sở hạ tầng, cho dù đó là 12 nghìn tỷ hoặc hai nghìn tỷ … tất cả các chính sách này sẽ dẫn đến việc mở rộng United Thâm hụt của các quốc gia. Trong thâm hụt sản xuất đất, bạn tiếp tục mua và mua để giúp nó giảm thâm hụt. Khi bạn mua điều chỉnh cấu trúc cuối cùng, nền kinh tế của bạn về cơ bản đang trong một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Đó là, bạn đang trả tiền cho sự điều chỉnh cấu trúc của nó.

Các chuyên gia cũng nói rằng Hoa Kỳ đã áp đặt ý chí của riêng mình đối với Trung Quốc và một hiệp hội 188bet Sport đầy ý chí của người Mỹ, chúng tôi không thể chấp nhận nó.

Liang Ming, Giám đốc Viện Ngoại giao, Viện nghiên cứu của Bộ Thương mại:

Thỏa thuận này giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ nên dựa trên một quy trình tương đương với nhau, hiểu biết lẫn nhau và sự tha thứ lẫn nhau. Nếu nền tảng đạt được bởi thỏa thuận của chúng tôi được đặt ra đối với chủ nghĩa bắt nạt của một bên, tôi nghĩ rằng thỏa thuận song phương này là không thể chấp nhận được.

CNN chỉ trích chính sách thương mại của chính phủ Hoa Kỳ: “Hoa Kỳ đánh thuế cho thế giới”

Sau khi Hoa Kỳ áp thuế 25%đối với 200 tỷ đô la Mỹ tại Trung Quốc, nhiều công ty và nhà kinh tế Mỹ đã lo ngại về việc nâng cấp ma sát kinh tế và thương mại của SINO -US. Họ tin rằng các mức thuế bổ sung đang tác động tiêu cực đến các công ty của họ và toàn bộ nền kinh tế Hoa Kỳ. Trên thực tế, ma sát thương mại ở Hoa Kỳ không chỉ là Trung Quốc. Một báo cáo từ CNN CNN vào ngày 15 của Hoa Kỳ rằng ai không phải là mục tiêu của chính phủ Hoa Kỳ trong cuộc chiến thương mại? Được biết, “cây gậy thương mại” của chính phủ Hoa Kỳ đã vẫy tay với thế giới.

Tiêu đề của bài viết này là: “Trump nói với thế giới: tất cả các bạn đều bị đánh thuế!”. Trên thực tế, ngoài Trung Quốc, Hoa Kỳ và Mexico, Canada, Liên minh châu Âu và Ấn Độ đều đã chiến đấu một cuộc chiến thương mại. Nhật Bản chưa được Hoa Kỳ áp đặt, nhưng cuộc đàm phán thương mại giữa Nhật Bản và Hoa Kỳ không đạt đến một sự đồng thuận. Được biết, các “cây gậy thương mại” ở Hoa Kỳ đã không im lặng các quốc gia này.

Hoa Kỳ đã đánh thuế 25%và 10%thuế quan đối với các sản phẩm thép và nhôm từ Liên minh châu Âu, Canada và Mexico kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2018. Ba bên sau đó đã thực hiện các biện pháp đối phó với Hoa Kỳ. Bộ trưởng Kinh tế Mexico Grasera Max cho biết gần đây rằng Mexico sẽ một lần nữa xác định danh sách các mức thuế quan trọng trong hai đến ba tuần tới.

Hoa Kỳ cũng đe dọa thuế quan đối với xe hơi EU và phụ tùng năm ngoái. Malmsterren, một thành viên của Ủy ban Châu Âu phụ trách các vấn đề thương mại, gần đây đã nói rằng vào cuối ngày 18 tháng 5, liệu chính phủ Hoa Kỳ có quyết định áp thuế đối với xe hơi và phụ tùng của EU. Danh sách sản phẩm, một khi Hoa Kỳ quyết định, Danh sách này sẽ được công bố nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *