W88 KO Bặ CH N CAI XUKUN Studio đã đưa ra một tuyên bố để chống lại thông tin phi thực tế: mua vé cẩn thận

Gần đây, một số người dùng đã phân tán “Ông Cai Xukun sẽ tham dự ‘DWP C Đétr Tuyên bố rằng việc mua vé phải được chính thức.

CAI XUKUN (Bản đồ dữ liệu)

Tiêu đề gốc: Cai Xukun Studio đã đưa ra một tuyên bố để chống lại thông tin sai: Vé mua sẽ chiếm ưu thế

Gần đây, một số người dùng đã phân tán ông Cai Xukun trên nền tảng truyền thông trực tuyến để tham dự các tin tức liên quan và khiến một số lượng lớn cư dân mạng chuyển tiếp và bình luận. Vào tối ngày 5 tháng 11, Weibo chính thức của Cai Xukun đã đưa ra một tuyên bố nghiêm túc, nói rằng nội dung là thông tin sai lệch và người ta hy vọng rằng các nền tảng trực tuyến lớn và các phương tiện truyền thông đã ngừng đăng lại và báo cáo thông tin liên quan. Ngoài ra, phần lớn người hâm mộ được yêu cầu tăng cường nhận thức về tự bảo vệ và cuối cùng quyết định sử dụng các thông báo chính thức, mua vé thận trọng và cảnh giác với thông tin sai lệch. Và cảm ơn bạn một lần nữa vì sự quan tâm và chăm sóc của bạn cho ông Cai Xukun, đồng thời cảm ơn bạn đã hợp tác.

Sau khi tuyên bố này được phát hành, cư dân mạng đã theo dõi và hỗ trợ bảo vệ quyền của họ. Thông điệp cho biết: Anti -Black! Bảo vệ quyền khi cần thiết! Đừng tin vào thông tin sai lệch, mọi thứ đều dựa trên thông báo chính thức! Hãy chú ý nhiều hơn đến âm nhạc của Cai Xukun, mua vé cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *