W88 Hồng Kông 2019 “Trung Quốc Giọng nói tốt” Lựa chọn biển quốc gia Ningxia Division chính thức ra mắt

Vào tối ngày 8 tháng 3, lễ giới thiệu và cuộc họp báo “Trung Quốc Good Voice” 2019 được tài trợ bởi Truyền hình vệ tinh Chiết Giang, sản xuất Chanxing, Quảng cáo Tengyang và Huayu Star Media được tổ chức tại khách sạn của Trung tâm trao đổi quốc tế Yinchuan.

Theo bà Liu Mishan, chủ tịch của truyền thông văn hóa Huayu Xingkong và Chủ tịch Ủy ban Tổ chức của Bộ phận Quốc gia Ningxia, Bộ phận Ningxia “Tiếng nói tốt của Trung Quốc năm 2019 sẽ chính thức mở cửa vào ngày 10 tháng 3, giữa -Pril đến Mid -Mid – Có thể dưới dạng trận đấu ba trận ở Thành phố Yinchuan thông qua trận bán kết, bán kết và trận chung kết, một số sinh viên xuất sắc sẽ được kết nối trực tiếp với trận chung kết quốc gia.

Ủy ban tổ chức của Bộ phận Ningxia của Trung Quốc năm 2019 cũng đã mời Thẩm phán Đặc biệt Biển Quốc gia Trung Quốc và Đại sứ thăng hạng Biển Quốc gia Hong Wei, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nhạc sĩ Ningxia, và Chủ tịch truyền hình Ningxia của Ningxia Yinxia, ​​và Ningxia Hiệp hội âm nhạc nổi tiếng các đạo diễn nổi tiếng Đặng Ningdong, Ningxia Nữ ca sĩ nữ tiền nữ nổi tiếng Zhao Yundai, ca sĩ chính Wu Ningyue, Vua trống Tây Bắc Zhao Muyang, ca sĩ âm nhạc cao cấp Li Yuan, Ningxia Ca sĩ trẻ nổi tiếng Zhang Tao, phó chủ tịch điều hành của Ningxia Hiệp hội công nghiệp Sun Jidong, Ningxia Song and Dance Theater Hui Huiru, ca sĩ nổi tiếng của Ningxia, Guan Jing, Bánh bầu Trung Quốc Hai với tư cách là một thẩm phán chuyên nghiệp của sự kiện này, Li Jiayi và những người khác đã trao các thẩm phán chính thức cho các thẩm phán tại buổi lễ ra mắt. (Phóng viên Shi Qing)

(Biên tập viên có trách nhiệm: Wu Ranjun, Jia ru)

Tải xuống khách hàng hàng ngày của mọi người

Đề xuất đọc

Tiếng nói của hai phiên Zhang Shuping: Đưa bảo vệ sinh thái biển vào vị trí nổi bật. “Báo cáo công việc của chính phủ chỉ ra rằng cần phải phát triển mạnh mẽ nền kinh tế màu xanh, bảo vệ môi trường biển và xây dựng sức mạnh biển.” Zhang Shuping, Thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Yantai của tỉnh Sơn Đông, cho biết: “Chúng tôi sẽ nhớ Chủ tịch Tập Cận Bình. Bài phát biểu của thư ký trong quá trình kiểm tra Yantai năm ngoái, sử dụng đại dương như một chiến lược phát triển chất lượng cao … [Chi tiết]

Đồng hồ hàng ngày của mọi người Ningxia

Tối ưu hóa môi trường kinh doanh (Bộ phận) “Trồng cây Sycamore và thu hút Phoenixes.” Sự phát triển của các doanh nghiệp và sự đổi mới và khởi nghiệp tích cực không thể tách rời khỏi một môi trường kinh doanh tốt. Trong kỷ nguyên mới, việc xây dựng một hệ thống kinh tế hiện đại và thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao đã đưa ra các yêu cầu mới để tối ưu hóa hơn nữa môi trường kinh doanh. Làm thế nào để tạo ra nhiều không gian thị trường lỏng lẻo hơn để phát triển doanh nghiệp? Cách cải thiện hơn nữa … [Chi tiết]

Đồng hồ hàng ngày của mọi người Ningxia

Lớn lên trong nhiệm vụ của nhiệm vụ (Nhật ký của hai phiên) vào ngày 6 tháng 3 năm 2019, Bắc Kinh ngày 5 tháng 3, trong Đại sảnh của Nhân dân Khu vực: Nghèo nông thôn ở nông thôn: Nghèo nông thôn dân số giảm 13,86 triệu người, và việc xóa đói giảm nghèo mặt đất đã được chuyển đến 2,8 triệu người. Những con đường nông thôn mới được xây dựng lại và xây dựng lại hơn 300.000 km.

Đồng hồ hàng ngày của mọi người Ningxia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *