W88 HGNG Dung Zheng Yuanchang đã thấy Liang Chaowei thay đổi thứ hai anh trai mình và nói rằng anh ta đang quay phim trên đất liền.

Zheng Yuanchang

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 8 tháng 9 Gần đây, Carina Lau đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sân khấu “Nhân chứng Quốc phòng” ở Hồng Kông., Nhưng khi tôi thấy Liang Chaowei trong nền, cô ấy đã trở thành một người hâm mộ tại chỗ.Zheng Yuanchang cũng đã phá vỡ tin tức rằng Liang Chaowei đã cẩn thận nói về cảm xúc của mình về bộ phim truyền hình sân khấu ở Quảng Đông trong bữa tối. Mặc dù anh không hiểu, Liang Chaowei nhìn vào đôi mắt của Carina Lau một cách trìu mến.

Trong những năm gần đây, Zheng Yuanchang đã chuyển sự tập trung sự nghiệp của mình sang Đại lục, và anh cũng có thể cảm nhận được sự khác biệt trong môi trường quay phim ở cả hai phía của eo biển. “Cảm giác quay phim ở Đài Loan giống như một người bạn cùng lớp. Kịch bản hiếm khi được đọc; các diễn viên đại lục chủ yếu tốt nghiệp lớp khoa học, và họ có sự hiểu biết riêng về sáng tạo. Môi trường giống như mạnh mẽ và mạnh mẽ, giống như một bài kiểm tra cạnh tranh. “Anh ấy rất ấn tượng với Jiang Xin. Sử dụng. Sử dụng. WeChat cho kịch bản, chỉ để trình bày kết quả tốt nhất Vì vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *