W88 H YI XI QIANXI Tạp chí Tiên phong số che phủ ánh sáng và bóng tối chứng kiến ​​sự phát triển của người chưa thành niên

Gần đây, vấn đề mới của Yi Xi Qianxi “Mr. Esquire · Fine” đã được phát hành trên trang bìa của vấn đề mới “Thời trang Mr. Esquire · Fine”. đang đến gần, thanh thiếu niên xuất hiện.

app kubet là gì Trong trang bên trong lộ ra, Yi Xi Qianxi mặc một chiếc áo len trùm đầu màu đen, kết hợp với quần dài kết cấu và chạy tự do trên sân thượng để giải phóng thiên nhiên trẻ trung, lên và đuổi theo không khí Trong những con chim bay không khí, nhẹ nhàng nhìn lại máy ảnh, lười biếng tận hưởng sự yên tĩnh và thoải mái. Việc chuyển đổi ống kính, thiếu niên bay trên đường phố của thành phố, cầm bóng chày và búp bê trong tay, cho thấy sự trẻ con và thiếu niên vô tội và có giá trị. Vòng len ghi lại sự phát triển của thiếu niên, và viễn cảnh tinh tế và nhạy bén chiếm lấy trái tim của thiếu niên bay.

Yi Xi Qianxi thể hiện và định hình thời trang của Yi Xi Qianxi có thể mang lại những bất ngờ bất ngờ mỗi lần. Mỗi lần thử có thể tự làm mới. Thế giới nội tâm giàu có với bản thân chân thực nhất, thư giãn sự bình thường, dòng chảy cảm xúc trong sự yên tĩnh và đầy ý nghĩa sâu sắc và sức mạnh.

Cho dù đó là “Bazaar thời trang”, chàng trai trẻ thời thượng định nghĩa xu hướng phương Đông, hay “Mr. Fashion Esquire · Fine” phá vỡ biên giới, Yi Qian Qianxi nói chuyện với chính mình, phong cách chuyển đổi cho thấy tính cách của anh ấy, chân thành tự giải thích, và mong muốn được mở khóa trong tương lai để mở khóa việc mở khóa trong tương lai. Không giới hạn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *