W88 GG 2021 Tiếng nói tốt của Trung Quốc từ quốc gia nào được giới thiệu từ quốc gia nào

Được giới thiệu từ Hà Lan. “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” là bản quyền được mua từ Hà Lan, và những chiếc ghế xoay được thực hiện bởi bốn thẩm phán đều là ty le ca Cuoc sboc sboc sbobet từ không khí của Anh. Phản ánh các đặc điểm của tiếng Trung trên cơ sở hương vị ban đầu.

“The Voice (Giọng nói tốt)” trên thế giới là phiên bản gốc của Hà Lan. Từ nước ngoài đến sản xuất bản quyền, “Trung Quốc Good Voice” là từ “sản xuất chanxing”. “Chương trình tài năng Trung Quốc”, “Hội nghị Wulin” và “Danh sách âm nhạc Trung Quốc” đều tạo ra nhóm này. Tuy nhiên, không giống như các chương trình này trong quá khứ, nó cũng khác với phiên bản nước ngoài gốc của “The Voice”.

Ngoài ra, khác với các chương trình trước đây để trả tiền cho những người cố vấn của người nổi tiếng, trong “Tiếng nói tốt của Trung Quốc”, người cố vấn ngôi sao cùng nhau xây dựng mô hình chuỗi công nghiệp để cho phép những người nổi tiếng cùng đầu tư, điều này chắc chắn sẽ khiến hiệu ứng ngôi sao chơi vai diễn.

Trong quá khứ, phương pháp mời khách tương đối đơn giản. Nhóm chương trình đã đóng gói trích dẫn hoặc được tính toán theo phiên. Các vị khách đã được thưởng cho mỗi thời gian của chương trình. Trước đó, người ta nói rằng “Giọng nói tốt của Trung Quốc” có giá 20 triệu để mời các cố vấn bốn sao.

Trong số các quốc gia khác giới thiệu bản gốc “The Voice”, chương trình đã kết thúc trong mùa giải của mùa giải đó Không có gì để làm với nhà sản xuất của chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *